Tổng hợp những trò chơi hàng đầu cho iPhone

Hiện có hàng ngàn trò chơi mà bạn có thể chọn cho iPhone của bạn 4. Bạn có thể dễ dàng tiêu pha mỗi ngày và cụ chơi trò chơi mới như bạn muốn. Nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ tai game khu vuon tren may zingme cho điện thoại ,nói về những trò chơi hàng đầu cho iPhone 4. Điều này sẽ thực sự giúp bạn tằn tiện thời kì và tiền bạc quá.

Sau đây là những trò chơi hàng đầu cho iPhone của Apple:

Khu vườn trên mây – Đây thực thụ là một trò chơi lừng danh mà bạn sẽ không cảm thấy mỏi mệt của Khu vườn trên mây đã trở thành một hit lớn như ngày phát hành của nó vẫn còn là một trong những trò chơi tốt nhất mà bạn có thể chơi trên máy tính của bạn và điện thoại di động của bạn .. Quá. Vì vậy, chuẩn bị sẵn sàng và nuốm bắn tốt nhất của bạn và kết thúc thảy các cấp với điểm số tốt nhất của bạn. Nếu bạn yêu thích trò chơi này trên máy tính của bạn hoặc chơi game console, thì không có lý do gì để tước điện thoại di động và bản thân mình của trò chơi này tuyệt trần và thú vị này thực sự là một trò chơi gây nghiện mà bạn sẽ không hối tiếc có trên iPhone của bạn. Đây là một trò chơi mà đã giành 20 giải thưởng cho “Game của năm” Nó có tính năng 50 cấp độ và thành tích cộng với Giống như Peggle và Khu vườn trên mây, điều này là rất nghiện cho nên,  chơi game khu vuon tren may miễn phí phải vậy trò chơi này.

 

Real Racing – Đây là một trong những game đua xe hay nhất mà bạn có thể có trên điện thoại Kinh nghiệm cảm giác mạnh và hứng của thắng lợi ngay cả khi bạn đang di động tót vời nhất của bạn ..

 

Rolando – Đây là một trò chơi với một câu chuyện tiệt Bạn sẽ tìm thấy nó khó khăn để ngừng chơi trò chơi này Nó đi kèm với môi trường tương tác và vật lý là gì, nhưng niềm vui …

 

Nin Chuyển đến – .. Một nhảy nhịp điệu nhanh có khả năng đem lại cho bạn rất nhiều hành động cho bạn điện thoại di động Đó là chơi một trò chơi gây nghiện và đơn giản Dodge quân thù của bạn, bom, đạn và thậm chí cho đến khi bạn có thể.

 

Fruit Ninja – Trò chơi này là tất tật về niềm vui thật, đây là một trò chơi gây nghiện tất bạn phải làm là để swipe ngón tay của bạn và dấu gạch chéo, mutilate trái cây, và cắt trái cây để nội dung trái tim của bạn …

 

Wolfenstein 3D Classic – Đây là tổ tiên của trò chơi bắn súng người trước nhất Nó đã hạ cánh trên iPhone 4 Bạn có thể hồi ức lại những ký ức tuổi thơ của bạn bất cứ nơi nào bạn có thể với trò chơi này …

 

Call of Duty – Zombies – Đây là một trò chơi FPS mà bạn sẽ thích trên điện thoại di động của bạn Nó là gì, nhưng niềm vui Bạn có hai chọn lọc trong chơi trò chơi này, có chế độ một máy nghe nhạc và chơi co-op Dù … Đó là, bạn được đảm bảo chơi vui vẻ trong nhiều giờ.

 

Đây chỉ là một trong những trò chơi hàng đầu cho iPhone

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s