Tem Phép Thuật sẽ xuất khẩu sang Indonesia

Vào lúc 14h ngày 25/04, đại diện NPH Tem phép   – ông Hoàng Nhật Minh chính thức tuyên bố về việc xuất khẩu gMO Tem phép  sang thị trường Indonesia. Ông cho biết: “Indonesia là một thị trường quyến rũ nhất trong khu vực Đông Nam Á bởi sự gia tăng rất nhanh về các thiết bị di động và internet và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, dân số đông , chính sách cuộn đầu tư của chính phủ,…Vì những nguyên tố đó, chúng tôi đã chọn lọc Indonesia là nước trước hết trong  lịch trình xuất khẩu game Tem phép ra nước ngoài”.  

 

Ra đời từ đầu tháng 3 năm nay, game Tem phép   đã có được những con số khả quan với 100.000 lượt download với hàng chục ngàn lượt truy cập hàng ngày. Những con số đó tuy chưa lớn nhưng là dấu hiệu đáng mừng cho một gMO Việt trong những ngày đầu ra mắt. Để con số đó ngày càng nhân lên ở Indonesia, theo ông Hoàng Nhật Minh thì “Tem phép sẽ được thay đổi và cập nhật một số tính năng hiệp với thị hiếu của nước sở tại”.  

 

Tem Phép Thuật sẽ xuất khẩu sang Indonesia 1

Tem Phép Thuật sẽ được phát hành ở Indonesia  

 

Game Tem Phép Thuật   đã  http://gametemphepthuat.Com  mở ra một phong cách mới của loại thể game thẻ tướng bằng những sáng tạo rất riêng. Từ việc không dùng hình ảnh quân bài truyền thống mà dùng hình ảnh con tem mới mẻ cho đến lối chơi phối hợp từ nhiều phong cách gameplay khác nhau tạo ra một tựa game có phong cách rất dị biệt so với các sản phẩm cùng thể loại.

 

Những đặc điểm khiến Tem Phép Thuật   lôi cuốn người chơi có thể kể ra như cách chiến đấu tuần tự từng tem đối kháng theo kiểu pokemon thay vì “tất cả lên hết” vốn được dùng phổ biến. Gameplay kết hợp giữa xây dựng, quản lý tài nguyên, công thành của game chiến thuật với tiến hóa, thăng cấp, phụ bản của game nhập vai.

 

Tem Phép Thuật sẽ xuất khẩu sang Indonesia 2

Cách chơi trong Tem phép theo kiểu đối kháng từng cặp  

 

Đồ họa cũng là một điểm quyến rũ của Tem phép   khi nhà phát triển chọn phong cách hoạt hình anime 2D chibi nhiều màu sắc và có sự “tiến hóa” rõ trên các cấp độ tem. Một điểm mới nữa trong Tem phép   là việc vận dụng phương thức đăng nhập ghi nhớ thiết bị mà một số game mobile của Nhật đang ứng dụng. Người chơi sẽ không phải điền thông báo và nhập mật khẩu mỗi lần vào game như cách truyền thống của game PC, thay vào đó game sẽ gắn vào thiết bị và tự động đăng nhập bằng cách nhận dạng thiết bị.

 

Tem Phép Thuật sẽ xuất khẩu sang Indonesia 3

Đồ họa theo phong cách hoạt hình anime 2D là một điểm hấp dẫn của Tem phép  

 

Với những nét đặc sắc vốn có của game, song song sẽ được cập nhật các tính năng mới, hy vọng bước khởi đầu của game Tem Phép Thuật   tại Indonesia sẽ thu được những thành công cố định, tạo tiền đề cho những bước phát triển tiếp theo của game Việt- Tem Phép Thuật trong lộ trình xuất khẩu ra nước ngoài.

Nguồn http://gametemphepthuat.Com/tem-phep-thuat-se-xuat-khau-sang-indonesia.Html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s