Phiên bản mới nhất của Camera360

tai camera 360

Camera360 , mà bây giờ tuyên bố hơn 250 triệu người sử dụng , là một trong những ứng dụng hình ảnh thành công nhất trên thế giới. Tải camera 360 tại đây chụp ảnh đẹp nhất 2014, nhưng vẫn phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các ứng dụng khác như máy ảnh + và tối om và đã được tìm cách để phân biệt .

Phiên bản mới nhất của nó , mà bây giờ có sẵn cho cả iOS và Android người dùng , kết hợp thiết kế căn hộ hợp lý với các tính năng mới giúp người dùng lưu dữ liệu , một điểm quan trọng như Camera360 mục tiêu tăng trưởng tại các thị trường mới nổi.

Trong các phiên bản trước của Camera360 , tám chế độ máy ảnh của mình và hơn 100 hiệu ứng, bao gồm cả bộ lọc và khung hình , đã được cài đặt sẵn. Đối với người dùng bình thường , chọn lọc thông qua tất cả các tính năng này là tốn thời gian và khó hiểu.

camera360

Vì vậy, các nhà phát triển của ứng dụng quyết định giảm số lượng các tính năng được cài đặt sẵn trên các ứng dụng và di chuyển phần còn lại để trong ứng dụng máy ảnh hoặc hiệu ứng cửa hàng của Camera360 , nơi họ có thể được tải về miễn phí. Bằng cách chuyển máy ảnh và các tính năng vào các plug-in , nhóm nghiên cứu đã được thực hiện  download camera 360 cho dien thoai tùy biến và nhanh hơn tải . Khởi động cũng sẽ tiếp tục đẩy ra khỏi các tùy chọn mới để các cửa hàng , trong đó có một số tính năng thanh toán như một phần của kế hoạch lưu hành tiền tệ của nó .

Tai camera360 cho dien thoai

Camera360 cập nhật cũng cho phép bạn tạo một tài khoản trong đám mây dịch vụ của ứng dụng để lưu trữ hình ảnh, bao gồm cả những người mà bạn đã không hoàn thành chỉnh sửa.

Cửa hàng Camera360

Là một fan hâm mộ lớn của các ứng dụng hình ảnh, tôi không quan tâm sử dụng nhiều trên một ảnh chụp duy nhất. Tôi có thể chụp ảnh trên Camera + , thêm bộ lọc và lớp phủ trong Afterglow hoặc VSCOcam , đặt nó trong ảnh ghép sử dụng Diptic hoặc Fuzel , hoặc chơi với các hiệu ứng pha trộn của Faded . Camera360 , mặt khác , được thiết kế để có một một cửa hiệu quả và mạnh mẽ cho những người không phải là nghiện các ứng dụng hình ảnh như tôi .

Phiên bản mới nhất của Camera360 có cài sẵn với bốn chế độ máy ảnh phổ biến nhất của nó . " EasyCam " tự động phát hiện các loại hình ảnh bạn đang dùng ( một cận cảnh hoa hoặc cảnh đêm , ví dụ) và điều chỉnh cài đặt camera. "Hiệu ứng" cho phép bạn chọn từ một số bộ lọc và xem trước chúng trong khi soạn cú sút. " Selfie " là một lựa chọn nhanh chóng để Pink360 Camera360 , với bộ lọc có nghĩa vụ phải tâng bốc tông màu da (gợi ý: "Ánh sáng " là tốt nhất cho tinh tế làm mịn các vết bẩn và bóng tối, trong khi " bóng " là bộ lọc cho bạn nếu bạn muốn selfie của bạn để có một hoàng , thanh tao ánh sáng ) .

Phan mem camera360

Của máy ảnh tùy chọn plug -in , tôi nghĩ là hữu ích nhất là " MultiGrid " để làm nghệ thuật cắt dán và " thiếu sáng ", mà hoạt động rất tốt cho chụp vào những ngày nhiều mây hoặc trong nhà không dùng đèn flash .

Có trụ sở tại trung tâm công nghệ cao của Trung Quốc Thành Đô, hầu hết người dùng Camera360 tại địa chỉ http://hackavatar.Mobi/tai-camera-360.Html của có trụ sở tại nước nhà của mình, nhưng nó muốn thúc đẩy tăng trưởng trong phần còn lại của thế giới. Với thiết kế lại của nó hấp dẫn (cho phép các quảng cáo banner không phô trương ) , trong ứng dụng các cửa hàng, và đám mây dịch vụ, phiên bản mới nhất Camera360 là một khởi đầu tuyệt vời về chiến lược quốc tế của mình .

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s