Game avatar thú vị cho các game thủ việt nam

Tai game avatar

Avatar: The Game là một game avatar thú vị mà không phải là khá tốt như các bộ phim , nhưng nó có một số tính năng thúc đáng nhắc đến .

Điều trước nhất bạn sẽ nhận thấy về các game avatar bản mới nhất này là làm thế nào phong phú môi trường là . Phần nhiều các game avatar diễn ra trên hành tinh Pandora, một khu rừng tươi tốt với các sinh vật đầy màu sắc và những ngọn núi nổi . Các game avatar thực thụ là một prequel của bộ phim. Dù rằng nhiều nhân vật tương trợ được bao gồm và thậm chí giọng nói hành động của các đối tác thực tế cuộc sống của họ , các nhân vật chính trong phim là hư vô để được tìm thấy. Thay vào đó, bạn sẽ vào vai một người đàn ông tên là Abel Ryder, một tuyển dụng mới cho đội quân trên Pandora.

tai hack avatar

Sớm trong game avatar , bạn buộc phải lựa chọn . Bạn phải chọn nếu bạn muốn chiến đấu ở mặt bên của con người hoặc ở mặt bên của người Na'vi . Điều huých là , các game avatar sau đó chia tách thành hai kinh nghiệm chơi game hoàn toàn biệt lập tùy thuộc vào những gì bạn chọn , nên nó gần giống như nhận được hai game avatar cho giá của một .

Game avatar

Nếu bạn chọn để tranh đấu trên mặt của con người, phần còn lại của game avatar tại địa chỉ http://hackavatar.Mobi sẽ chơi chủ yếu như một game bắn súng người thứ 3. Nó có thể được khá vui vẻ chạy xung quanh khu rừng với một ném ngọn lửa và một khẩu súng liên thanh . Nếu bạn chọn để đấu tranh cho người Na'vi , phần còn lại của game avatar sẽ được nhiều hơn như một game avatar hành động nền tảng . Bạn có thể chạy xung quanh trên ngọn cây , chống lại những kẻ thù bằng dao và câu lạc bộ, và thậm chí bay qua không khí trên một con rồng bay .

Các khía cạnh thú vị nhất của game avatar này là nó là một trong những game avatar trước nhất được tạo ra trong 3D đầy đủ . Nếu bạn tình cờ có một truyền hình 3D , thì đây sẽ là một trong những kinh nghiệm game avatar nhập vai nhất mà bạn đã từng có. Nó huyễn hoặc đi bộ qua rừng đầy màu sắc trong ý kiến lập thể trong khi viên đạn rít nghĩa đen bởi đầu của bạn. Nếu bạn đã có một người bạn với một TV 3D , nó là giá trị nó để mang lại hệ thống của bạn đến nhà của mình để chơi .

Có một số nhược điểm nhẹ vào game avatar 241 auto farm . Khiếu nại trước hết là nhiều người trong các nhiệm vụ là khắc phục hậu quả và tẻ nhạt. Có rất nhiều đơn giản mục thu gom . Cốt truyện cũng khá loáng thoáng, và nó giả thiết rằng bạn đã xem bộ phim . Nếu bạn chưa bao giờ thấy Avatar , có thể bạn sẽ tự hỏi những gì đang xảy ra và vì sao bạn nên quan tâm .

Choi game avatar

Nhìn chung, Avatar là một game avatar tốt đó là giá trị rà soát ra cho đồ họa của nó một mình . Nó cũng là một phải mua nếu bạn là một fan hâm mộ Avatar và muốn khám phá thế giới và những câu chuyện của vũ trụ này thêm nữa. Cần giữ bạn trên cho đến khi cuốn sách của James Cameron đi ra .

Nguồn http://www.Bing.Com/blogs/webmaster/f/13235/t/687691.Aspx

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s