Hack avatar cho điện thoại đang ngày càng nở rộ

Tai avatar

Sau hơn 2 tháng kể khi chính thức phát hành tại Việt Nam, nạn hack trong game vẫn không hề có dấu hiệu thuyên giảm và thậm chí đang ngày càng nở rộ.

Mặc dù vào thời điểm mới ra mắt, game avatar cho dien thoai Star đã bị rất nhiều game thủ than phiền về nạn hack. Tuy nhiên, sau hơn 2 tháng kể khi chính thức phát hành tại Việt Nam, nạn hack trong game vẫn không hề có dấu hiệu thuyên giảm và thậm chí đang ngày càng nở rộ.

hack avatar

Hãy để chúng tôi đầu tiên xác định những gì một  tai game avatar  thực sự là . Từ chính nó có nhiều nghĩa . Một nói rằng đại diện là biểu hiện của một vị thần , khác nói rằng nó là một hóa thân , thân hoặc biểu hiện của một người hay một ý tưởng …. Cả hai định nghĩa là tôn giáo và đến từ tôn giáo Hindu. Tuy nhiên, định nghĩa đó là một trong những quan tâm cho chúng tôi nói rằng Avatar là một biểu tượng đại diện cho một người di chuyển trong không gian mạng hoặc thực tế ảo đồ họa . Có nhiều định nghĩa và các biến thể của ý nghĩa cuối cùng này khác nhưng tất cả đi xuống đến cùng một điều . Một đại diện là một hình ảnh 2D hoặc 3D đại diện cho bạn trên internet và thực sự là cái tôi thay đổi của bạn.

Game avatar

Có một vài cách khác nhau để làm hack avatar tại http://hackavatar.Mobi riêng bạn. Trước tiên, bạn chỉ đơn giản là có thể sử dụng hình ảnh của riêng bạn và làm giảm nó đến một kích thước hợp lý khoảng 200px và sử dụng nó như một avatar . Đó sẽ là cách đơn giản nhất và phổ biến nhất của việc một cho chính mình . Nhưng có nhiều khả năng khác như thế nào bạn có thể làm cho nó thậm chí còn thú vị hơn tùy thuộc vào mong muốn của bạn . Một số người thích để đặt các hình ảnh thực sự của mình và đó là OK, nhưng có những người thích chơi và thưởng thức thực hiện các avatar hài hước hoặc thậm chí kỳ lạ của mình

hack avatar

"Trừ được Hack thì game sẽ đông ngay. Hồi mới chơi cực kỳ thích game này, hack ra đã bỏ được 1 tháng (nhưng vẫn nghiền) vào chơi lại. Lần này hack trầm trọng, quyết tâm bỏ game luôn. Không biết game này hay tất cả các game của FPT không thấy mod hay CTV gì đó vào trả lời bài viết, lâu lâu nói đc 1 câu là im lun hoặc khoá bài". Một người chơi đã phàn nàn về nạn hack nhũng nhiễu trong Avatar Star.

  Game thủ Avatar Star tiếp tục lên tiếng vì nạn hack 2  

Vấn đề hack đã và đang được rất nhiều game thủ tranh luận và tìm cách khắc phục, tuy nhiên, cũng giống như nhiều tựa game online đã được phát hành tại Việt Nam trước đây, nạn hack trong các game bắn súng gần như không có biện pháp nào khắc phục mặc dù cả NPH lẫn game thủ đều đã chung tay góp sức để ngăn chặn.

Trên thực tế, các kiểu hack trong Avatar Star đã và đang ngày càng phát sinh đa dạng sang nhiều thể loại, từ hack speed chạy nhanh, bắn nhanh sang đến hack xuyên tường, thậm chí là cả… Bắn 1 phát là chết ngay. Đến lúc này, nhiều game thủ đang ngày càng mất kiên nhẫn khi cứ mỗi lần họ vào game chơi là lại gặp phải ức chế khi bị hack càn quấy.

 

Nguồn http://www.Bing.Com/blogs/webmaster/f/13235/t/687612.Aspx

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s