Trải nghiệm camera360 trên điện thoại

Tai camera360

  Camera360   với hơn 250 triệu người dùng trên toàn cầu, là vận dụng số 1 về chụp ảnh ở nhiều nước. Cùng với HelloCamera , Movie360 , và Pink360 ,   Camera360   cung cấp một bộ đầy đủ các tùy chọn chụp ảnh di động chuyên nghiệp, vui vẻ.
tai camera 360

Để làm cho cuộc sống của bạn thích thú hơn,   Camera360   đã giới thiệu  Camera360 Cloud , một nền móng điện toán đám mây có thể giúp bạn quản lý , chỉnh sửa , lưu trữ và chia sẻ hình ảnh của bạn bít tất ở mọi nơi.   tai camera360    đã trở thành ứng dụng máy ảnh điện thoại di động phổ quát nhất trên thế giới. Hiện đã có trên WP8 , người dùng Windows Phone chung cục đã có thể thưởng thức thảy mọi thứ mà   Camera360   cung cấp … và nhiều hơn nữa !

 

  Tai Camera360   có tính năng như một công cụ Compass độc đáo lấy cảm hứng từ SLR , và cung cấp các hiệu ứng đặc biệt tốt nhất. Chỉnh sửa hình ảnh tùy chọn có sẵn trên thị trường hiện . Camera360 cho mang đến cho bạn một trải nghiệm mạnh mẽ máy ảnh điện thoại di động.

Tai camera 360 cho dien thoai

camera360

Các tính năng chính:

  • 1 . Sáng tạo với sáu chế độ máy ảnh, với các chủ đề cho mỗi cảnh hình ảnh ( tự động, Chân dung, Phong cảnh , Thực phẩm , Night , Microspur )
  • 2 . Ghép hai hình ảnh lại với nhau.
  • 3 . Nhiều hiệu ứng đặc biệt và nhiều hiệu ứng có thể được vận dụng cho một bức ảnh
  • 4 . Canh nét thủ công có sẵn để làm cho hình ảnh với hiệu ứng Bokeh.
  • 5 . Chỉnh sửa hình ảnh của bạn một cách dễ dàng.
  • 6 . Tự động sắp đặt hình ảnh của bạn theo ngày
  • 7 . Dễ dàng san sẻ các chức năng tầng lớp giúp bạn san sớt những giây lát yêu thích của bạn với bạn bè và gia đình trên Facebook, Twitter và nhiều hơn nữa !

Camera 360 mien phi

Thông minh dịch vụ đám mây, Album đám mây an toàn và Thông minh cho hình ảnh lưu trữ , quản lý , chỉnh sửa , san sớt và nhiều hơn nữa . Tương trợ đồng bộ hóa tự động theo các cài đặt tải lên của bạn   Camera360   Cloud. Hình ảnh trong   Camera360   Cloud có thể được duyệt trên thiết bị đầu cuối khác nhau của bạn .

Chúng tôi đang nắm đổ của chúng tôi để làm cho   Camera360   tốt hơn và tốt hơn. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại support@hackavatar.Mobi

Nguồn http://www.Bing.Com/blogs/webmaster/f/13235/t/687548.Aspx

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s