Tai game tim diem khac nhau

Game tim diem khac nhau

Trò chơi   tim diem khac nhau   giữa hai hình ảnh, mỗi hình sẽ có nhiều sự khác biệt, bạn phải tìm ra sự dị biệt để tìm hình tiếp theo, trong quá trình chơi có tối đa 3 quyền trợ giúp, ở phía dưới bạn có thể click vào để viện trợ. Hình ảnh phong phú từ câu chuyện cổ tích yêu thích của bạn hoặc cuốn sách bạn yêu thích hoặc thậm chí phim hoạt hình. Thú hơn trong   game tim diem khac nhau   khi bạn thấy Cô bé nhọ nhem mỉm cười với bạn và bạn cần phải nghiên cứu coi xét cô từ đầu đến chân, lâu đài trong chuyện cổ tích của mình. Đây là những thách thức giải trí trực tuyến khích nhất.

Tim diem khac nhau

game tim diem khac nhau

Có hai hình ảnh đó, ở cái nhìn trước tiên , bạn thấy là nó giống hệt nhau , mà lại ẩn một số điểm nhỏ bé ,   tim diem khac nhau   sự khác biệt gần như thường đáng kể cho bạn khám phá. Những gì bạn làm để mang lại sự khác biệt khi chơi   tim diem khac nhau   tại chỗ ? Vâng, bạn cần phải mang theo mình sự kiên nhẫn , kiên trì và rất nhiều sáng suốt. Đừng để mình bị lừa hoặc sờn lòng khi bạn lần trước hết hãy nhìn vào hai hình ảnh. Bắt đầu quét chúng và bạn sẽ sớm khám phá ra nó không thực sự giống hệt nhau. Hình trạng của một đám mây trên bầu trời, một lần trên áo của nhân vật hoặc một chi nhánh lá , trong khi đó trên hình ảnh khác nó có một đôi lá vào nó, có thể là câu giải đáp bạn đang cữ .

Hãy tưởng tượng rằng bạn là một thám tử thật sự chuyên nghiệp và chuột của bạn là kính lúp của bạn. Một khi bạn phát hiện ra một sự khác biệt , đặt con trỏ vào nó và nó tức tốc sẽ được làm nổi trội và bạn có thể thấy sự thay đổi về điểm số ở phía dưới hoặc trên đầu trang và cũng có bao nhiêu sự khác biệt vẫn còn lại cho bạn để tìm .

 

 tim diem khac nhau

Một khi bạn nhận được trên nồng hậu của bạn mà bạn đã giải quyết được vấn đề và phát hiện ra vơ sự dị biệt giữa hai hình ảnh, bạn tức tốc tìm ra rằng chỉ mới bắt đầu và có nhiều cấp độ để hoàn thành các bài thẩm tra và nhiều hơn nữa cho tâm não của bạn để vượt qua ! game   tim diem khac nhau   đơn giản này cũng vẫn còn khá nhiều người chơi phần đông là lứa tuổi học trò vì game có thuộc tính tiêu khiển lành mạnh và xả stress cao.

Tai game tim diem khac nhau

Kết thúc mỗi trò chơi sẽ có tổng số điểm của từng người. Điểm của bạn sẽ được ghi lại và sẽ được so sanh với điểm của tất thảy mọi người cùng chơi game   tim diem khac nhau   trên toàn cầu.

Lấp đầy thời kì rỗi rãi của bạn với niềm vui tìm thấy các trò chơi   tim diem khac nhau   miễn phí

Nguồn http://www.Bing.Com/blogs/webmaster/f/13235/t/687530.Aspx

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s