Chơi game bigone phiên bản mới nhất hiện nay

game bigone

  bigone   là trò chơi độc lập mới nhất game bigone CỦA mà bây giờ đã có trên Xbox Live. Tôi đã chơi và đã viết về một trò chơi game   bigone   mang tên "Sky   bigone   chiến tranh" mà tôi rất thích. Chơi   bigone   là khoảng lén và tàng hình mà hầu như trái ngược với Sky   bigone   Chiến tranh và ít nhiều niềm vui để được thẳng thắn.

Nhân vật chính của trò chơi được thiết kế độc lập trực quan xinh đẹp này là một cô gái có mái tóc màu đỏ bigone. Không biết nhiều về cô ấy hay những câu chuyện khác hơn cô phải xâm nhập vào hợp chất một đối thủ của Shogun. Trò chơi độc lập nói chung là trò chơi video nhỏ vi mô. Họ không có thời gian chơi dài hoặc những câu chuyện. Họ đang có trong thực tế kinh nghiệm chơi game kinda nông. Ví dụ   bigone   chỉ kéo dài mười lăm phút trước khi phiên tòa kết thúc thực sự thông qua XBL (Xbox Live).

Tai bigone

Một số yếu tố gameplay xoay quanh khả năng của bạn để bảo vệ lẻn qua dù thức hay ngủ trưa. Một số vệ sĩ có đèn pin và mục tiêu họ theo mọi hướng. Nếu   bigone   cô gái tóc đỏ bị bắt trò chơi của mình hơn. Khó khăn là khá cao. Bạn có nghĩa là không thể thực hiện bất kỳ sai lầm hoặc bạn sẽ phải bắt đầu tất cả các cách trên. Để tránh bị bắt như một   bigone   tốt bạn phải sử dụng môi trường xung quanh. Bạn có thể thu thập thông tin dưới các tòa nhà. Bạn cũng có thể leo lên trần nhà là tốt.

BigOne

Đồ họa game   bigone   làm cho lớn đang tìm kiếm trò chơi indie và   bigone   không là ngoại lệ. Trò chơi này có một bài thuyết trình trực quan hấp dẫn duy nhất mà tôi hoàn toàn yêu thích. Âm nhạc là khá tốt và tạo ra một bầu không khí tốt. Các hiệu ứng âm thanh đã gây phiền nhiễu ở lần với lẩm bẩm lặp đi lặp lại giống nhau và những tiếng rên rỉ.

Bigone

Các điều khiển là khá vững chắc và thẳng về phía trước. Bạn không thực sự cần nhiều nút. Bạn chỉ cần nhảy hoặc lấy khá nhiều. Bạn sử dụng thanh bên trái trên bộ điều khiển Xbox 360 để di chuyển. Bạn cũng có thể thực hiện bước nhảy đôi nếu bạn cần. Theo như giá trị chơi lại là có liên quan trò chơi này thiếu nó. Bạn luôn có thể cố gắng và có được một thời gian rõ ràng nhanh hơn sau khi hoàn thành mức tôi giả sử. Sau này là tốt cho các game thủ cạnh tranh.

Tai game bigone

Một số khía cạnh khác mà đứng ra cho tôi về tai bigone  Sneak là đoạn phim hài hước xảy ra khi bạn bị bắt. Các nhà phát triển thực sự có một cảm giác hài hước.  bigone   Sneak là thô xung quanh các cạnh nhưng nó đã được khá gây nghiện. Nó có thể được bực bội bị bắt và phải bắt đầu tất cả các cách trên. Trình bày và thiết kế mỹ thuật những gì tôi đặc biệt thích là. Nếu vào của bạn   bigone   và trò chơi video độc lập bạn có thể muốn cung cấp cho   bigone   một thử.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s