Miễn phí khi họ đang sử dụng giao diện Skype

Đối với một người quan tâm trong việc kiểm soát chi phí hoặc hợp lý hóa thông tin liên lạc của họ , tai skype,  có tiềm năng . Tóm lại Skype biến máy tính của bạn vào điện thoại của bạn .

Tất cả bạn cần là một micro và loa hoặc một plug-in tai nghe đơn giản, micro combo. Bạn có thể quan tâm đến Skype vì những tiềm năng cắt giảm chi phí thông tin liên lạc và tăng sự lựa chọn của bạn trong việc tiếp xúc với các kết nối kinh doanh và cá nhân của bạn . Với một cung cấp thử nghiệm miễn phí bạn có thể thấy Skype, là một nhà vô địch tiết kiệm chi phí so với các lựa chọn điện thoại truyền thống . Tuy nhiên , bạn có thể tìm thấy nhiều cách Skype để " làm cho bạn trả tiền để chơi " và các lỗ hổng bảo mật được đưa ra.

Tiết kiệm các cuộc gọi đường dài với Skype

Lợi ích lớn nhất là các cuộc gọi miễn phí nếu bạn là cả hai nói chuyện qua Skype . Lợi ích tương tự áp dụng cho tin nhắn tức thời hoặc nhắn tin qua Skype và chat video . Chi phí của các cuộc gọi quốc tế thực sự tăng dần lên. Kêu gọi bất cứ ai, bất cứ nơi nào trên Skype là miễn phí khi họ đang sử dụng giao diện Skype quá .

Con gái của một người bạn đã ra nước ngoài trong vài tháng đi học. Thường xuyên buổi sáng thứ bảy video chat của họ thông qua Skype cung cấp mẹ và con gái với sự đảm bảo về thể chất mà cả hai đã được làm rất tốt.

Bước 1 Tải về chương trình và chọn Cài đặt

Bạn sẽ thấy các tùy chọn cho PC, Mac và những người khác . Tới trang web của họ để bắt đầu.

Bước 2 Hoàn thành hồ sơ của bạn

Tương tự như tất cả các loại công cụ truyền thông xã hội , Skype muốn bạn nói chuyện tất cả về bản thân . Giữ sự riêng tư của bạn trong tâm trí, bạn có thể muốn chọn một số đồ họa để đại diện cho bạn trong quá trình thông tin liên lạc .

Tốn thời gian bước nhất đối với tôi là tìm kiếm một tên màn hình mà tôi thích và đã không được thực hiện.

Bước 3 Thêm hoặc nhập địa chỉ liên lạc của bạn

Danh sách liên lạc hoạt động như bạn mong đợi. Bạn có thể nhập số điện thoại và tên Skype, gõ vào hoặc làm một số hình thức sao chép và dán.

Bước 4: Đặt phan mem skype online mới nhất cho dien thoai đầu tiên của bạn với Skype Call.

Để kết nối, nhập hoặc chọn các đồng số điện thoại người sử dụng Skype và nhấp vào nút màu xanh lá cây lớn với một chiếc điện thoại trên đó.

Máy ảnh không yêu cầu

Không có một cam web ? Một số người hài lòng khi biết rằng webcam và các cuộc trò chuyện mặt đối mặt không phải là một yêu cầu Skype . Dịch vụ tin nhắn thoại -to- giọng nói làm việc tốt và không có máy ảnh là cần thiết.

Nhược điểm tiềm năng có thể gây lo ngại

Trước khi bạn vội vàng để cắt dây , vấn đề cuộc gọi khẩn cấp , rủi ro bảo mật và thêm vào chi phí nên được cân nhắc , quá .

Không có cuộc gọi khẩn cấp với Skype

Bạn nên xem xét " cắt đường dây điện thoại " trong lợi của Skype , ý thức được không có 911 hoặc dịch vụ khẩn cấp có sẵn với Skype .

Pay- to-Talk Dịch vụ có thể Thêm lên

Skype có thể giúp bạn tiết kiệm cuộc gọi đến "ra khỏi mạng Skype " cuộc gọi . " Trong số mạng " có nghĩa là bạn đang gọi thông qua giao diện Skype và các người bạn đang gọi không sử dụng giao diện Skype . Trong tình huống này , bạn sẽ phải trả để có cuộc trò chuyện .

Skype cung cấp một loạt các chi phí cho mỗi phút tùy thuộc vào nơi bạn đang gọi và nếu bạn đang trả tiền Skype một khoản phí hàng tháng . Tôi tìm thấy nó tiết kiệm nhất để trả trước cho một khối phút vì điều này đủ điều kiện tôi với giá ưu đãi . Cẩn thận kiểm tra tất cả các chi phí và các trước khi hành động vượt ra ngoài thông điệp quảng cáo của họ " Skype với Skype " là miễn phí.

Ví dụ về Skype Pay Per – Minute mỗi Kế hoạch : Các trang web Skype thông báo rằng một cuộc gọi từ Mỹ đến Mexico bắt đầu " thấp 2,3 cent mỗi phút " . Tuy nhiên , một cuộc gọi từ Mỹ đến một điện thoại di động ở Mexico được đăng như 33,6 cent mỗi phút *

Hãy suy nghĩ về dịch vụ thanh toán của Skype như một thực đơn chọn món Al la với mỗi món ăn có một chi phí bổ sung .

Để tóm tắt lại , Skype là một tin nhắn, giọng nói, và chương trình video. Lợi ích rõ ràng là cuộc gọi miễn phí trong mạng lưới của mình và có thể giữ liên lạc mặt đối mặt, nếu và khi bạn muốn . Những khuyết điểm tiềm năng thông tin liên lạc như sau: không có cuộc gọi khẩn cấp thông qua dịch vụ 911 , rủi ro bảo mật máy ảnh và tiện ích trên chi phí thực sự có thể tăng lên .

Bí quyết để làm cho hầu hết của Skype là biết lựa chọn của bạn và chi phí của họ . Bạn có thể quan tâm đến Skype và các chương trình tương tự khác bởi vì họ có tiềm năng để cắt giảm chi phí và giúp bạn kết nối và giao tiếp hơn .

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s