Game plants vs zombies hoa quả nổi giận 2014

Game hoa qua noi gian là một mốt nhất thời mà chưa bao giờ đi xa . Trong những năm qua , Tải game hoa qua noi gian plants vs zombies đã có lần khi họ có nhiều phổ biến hơn những người khác . Khi các trò chơi Plants vs Game hoa qua noi gian lần đầu tiên được giới thiệu, nó đã được trước khi đẩy văn hóa cho các undead đã không đạt đến đỉnh cao của nó . Tuy nhiên , chỉ trong một thời gian ngắn , nó nhanh chóng trở thành trò chơi bán chạy nhất trên trên nền tảng iOS và các nền tảng khác nó đã được chuyển sang .

Sau khi xem xét ban đầu , trò chơi này trông giống như một tháp phòng trò chơi cơ bản với phong cảnh đẹp. Bạn có ngôi nhà của bạn ở phía bên của màn hình và một bãi cỏ mà thay đổi dựa trên mức độ . Các người đi bộ hơn đi cùng nó tại các điểm khác nhau và mục tiêu của bạn là có được để đưa họ ra ngoài càng nhanh càng tốt . Nếu họ quản lý để vượt qua các nhà máy của bạn , một máy cắt cỏ sẽ có zombie đầu tiên ra . Nếu họ làm cho nó qua một lần nữa, trò chơi kết thúc .

May mắn thay , có một loạt các nhà máy có thể được mở khóa khi bạn chơi thông qua danh hiệu này . Ví dụ, bạn có thể làm tăng ánh sáng mặt trời với hoa hướng dương, hay được ánh sáng mặt trời từ nấm khi trời tối bên ngoài . Thậm chí có những ký tự có thể bắn viên đá và các loại hạt có thể ngăn chặn con đường của một zombie để khu vườn của bạn có thể đưa họ ra ngoài càng nhanh càng tốt .

Nhà máy trò chơi vs Game hoa qua noi gian thực sự là một tiêu đề rất hoạt hình . Bạn thậm chí  tai game hoa qua noi gian online mới nhất có một hàng xóm Crazy Dave mà sẽ có bạn đi qua hijinks bowling độc đáo và cung cấp cho bạn mức độ độc đáo mà đi xa hơn chủ đề quốc phòng tháp đơn giản. Khi trận đấu đang diễn ra , có một điều bạn sẽ tìm thấy là nó giữ được thú vị và các trò chơi là có được một cách hoàn hảo để bạn có thể dành một vài giờ thời gian miễn phí của bạn .

Một trong những điều bạn sẽ nhận thấy khi bạn đang chơi trò chơi , đó là zombie khác nhau sẽ có quyền hạn duy nhất của mình. Điều này có thể là một zombie có thể nhảy qua hơn một trở ngại mà là trong con đường của mình , để những người mặc xô hay nón giao thông để có được gần gũi hơn với bạn với thiệt hại ít hơn . Phạm vi của các nhân vật giữ những điều thú vị và đòi hỏi nhiều hơn là chỉ vô thức đặt nhà máy trên bãi cỏ và đưa ra khỏi zombie.

Đây là một trò chơi mà sẽ tiếp tục là một trong những mục yêu thích đáng tin cậy của nhiều người. Từ game thủ bình thường , những người thích rằng một vòng không mất nhiều thời gian để hoàn thành, để những người đam mê zombie người không thể có đủ các undead , đây sẽ là một tiêu đề mà người ta không nên bỏ lỡ.

Tốt nhất của tất cả , khi bạn đã hoàn thành Plants vs Game hoa qua noi gian , bạn sẽ thấy rằng phần tiếp theo công bố gần đây sẽ cho phép bạn và Crazy Dave tiếp tục với niềm vui của bạn. Tất nhiên sẽ diễn ra với thời gian đi lại và một loạt các nhà máy đó sẽ giúp bạn để có trên chết đi bộ và giữ cho bạn với một nụ cười vui mừng trên khuôn mặt của bạn .

Tác giả hiện đang tạo ra trang web tuyệt vời trong trò chơi flash thích hợp . Nếu bạn thích sự hồi hộp và hứng thú chơi trò chơi zombie , các trang web mới với Plants vs Game hoa qua noi gian là phải cho một chuyến thăm . Tận hưởng!

Nguồn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s