Trò chơi tai game pokemon miễn phí

Pokedex này đặc biệt bởi Jakks Pacific ( # 59.831 ) có tất cả 151 Pokemon Diamond và Pearl Sinnoh khu vực , với niềm vui điện tử lồng tiếng và âm nhạc đặc trưng trong suốt trò chơi, với một màn hình đôi và màn hình hiển thị màu đen và trắng .

Trò chơi tai game pokemon miễn phí, mini Menu:

Có một lựa chọn tốt của trò chơi cho trẻ em, bao gồm:

1. Mê trò chơi – Mục tiêu của bạn là tìm 10 Pokemon và thoát khỏi biển Đền Mê . Đầu màn hình hiển thị mê cung. Sử dụng màn hình dưới cùng bạn chọn hướng đi vì nó cho thấy một closeup di chuyển của con đường .

2 . Người đó là Pokemon ? – Trong trò chơi này, bạn phải đoán những gì mỗi Pokemon là bởi số lượng của họ được hiển thị. Bạn có một sự lựa chọn nhiều của 3 câu trả lời, với một hình ảnh bóng của mỗi hiển thị trên màn hình hàng đầu .

3 . Không thuộc ? – 3 nhân vật khác nhau được thể hiện từng người một trên màn hình hàng đầu với con số dưới đây . Bạn cần phải làm việc ra một không phải là cùng loại. Ngay cả khi bạn đoán đúng hay sai, một lời giải thích của mỗi được đưa ra ở cuối mỗi vòng .

4 . Pokemon tìm kiếm, "Tìm Pokemon" – Bạn cần phải xem Pokemon khi chúng di chuyển xung quanh màn hình và tìm thấy nơi họ đang lẩn trốn. Mỗi vòng sẽ khó khăn hơn , với nhiều địa điểm để tìm và ghi nhớ. Một sai di chuyển và bạn ra ngoài !

5 . Ai sẽ thắng? – Bạn đang trình bày với 2 Pokemon trên màn hình từng người một, với nhiều sự lựa chọn câu trả lời dưới đây . Bạn có đoán cái nào sẽ có lợi thế trong một trận đấu . Sau khi bạn chọn và đánh dấu đúng / sai , giải thích đầy đủ được đưa ra trong đó có một có sức mạnh lớn nhất và tại sao.

6 . Pokemon Memory – Bạn có 12 cơ hội trong trận đấu này (văn bản hiển thị trên màn hình hàng đầu ) để phù hợp với nhân vật Pokemon hiển thị trên màn hình phía dưới như Poke Balls . Mỗi lần bạn cố gắng để có được một trận đấu hình ảnh của mình được hiển thị trên màn hình hàng đầu . Một khi bạn đoán chính xác , mỗi cặp sau đó biến mất khỏi màn hình phía dưới . Là một fan hâm mộ bộ nhớ trò chơi như một đứa trẻ , điều này là một trong những trò chơi yêu thích của tôi .

7 . Chọc bóng Shuffle – Theo dõi cẩn thận như Pikachu nhảy vào một trong 5 Poke Balls và các quả bóng xáo trộn trên màn hình hàng đầu . Sử dụng các nút mũi tên để chọn nơi Pikachu đang ẩn . Nếu bạn đoán sai nó cho thấy nơi Pikachu đã và hỏi bạn có muốn chơi một lần nữa.

Pokedex Menu:

Pokemon Gallery :

Tính năng tải các thông tin hữu ích , bao gồm tất cả 151 chơi game pokemon trên điện thoại di động và Pearl Sinnoh khu vực . Chọn Pokedex từ Main Menu , sau đó " Pokemon Thư viện ảnh" trên menu để vào . Hiển thị từng người một (bắt đầu từ 001) , với màn hình hiển thị hình ảnh trên nhân vật, tên và số trên màn hình dưới, nghe một giọng nói qua mô tả về tên và loại.

Bạn cũng có thể chọn một để xem thêm thông tin, bao gồm:

Xem đầy đủ viết lên của mỗi nhân vật được lựa chọn .

Tiến hóa – giải thích với màn hình hiển thị hình ảnh, những gì mỗi nhân vật tiến hóa thành .

Trọng lượng và chi tiết cụ thể Chiều cao .

Thêm vào bộ sưu tập của bạn – lưu trữ nhân vật yêu thích của bạn.

Tìm một Pokemon :

Rất nhiều lựa chọn ở đây . Bạn có thể xác định vị trí Pokemon của bạn bằng cách số , thư , chiều cao , trọng lượng , chủng loại, danh sách số lượng , danh sách thư , hoặc bộ sưu tập . Bạn cũng có thể thêm vào bộ sưu tập của bạn sau khi xem .

Tùy chọn Menu:

Âm thanh – Chọn điều khiển âm lượng từ 0 ( không có âm thanh ) , lên đến 4 ( cao nhất) . Âm thanh tuyệt vời, rất rõ ràng, với nữ lồng tiếng trong suốt, và Pokemon âm nhạc theo chủ đề.

Ngược lại – Có 4 cài đặt cho độ tương phản có thể được thay đổi một cách riêng biệt trên cả hai màn hình trên và dưới .

Tiền thưởng khác là Pokedex tự động chuyển sang chế độ chờ nếu bỏ mặc để tiết kiệm pin.

Tóm tắt:

Điểm của tôi : 8/10

Nhìn chung, Pokemon Diamond và Pearl Sinnoh Pokedex là một niềm vui và đồ chơi điện tử thông tin, với rất nhiều thách thức , mà tôi muốn giới thiệu cho trẻ em. Trò chơi đơn giản , đường cong học tập dễ dàng và điều khiển, âm thanh sôi động , bộ sưu tập và các tính năng khác sẽ cung cấp một sự đầu tư lâu dài.

Đồ họa màn hình hiển thị màu đen và trắng , trong đó tôi đã trừ 2 điểm ra điểm số cuối cùng , như tôi cảm thấy một màn hình màu sẽ làm cho đồ chơi này hoàn hảo.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s