Tai game au mobile giải trí giảm stress

Nếu bạn đã từng ở trong giải trí sau đó bạn có thể biết những gì Dance Dance Revolution (DDR) là : các game au mobile gốc Nhật Bản nhảy ( sản xuất bởi Konami ), nơi bạn nhấn mũi tên lên trên màn hình với thời trang nhịp điệu . Từ những người chơi có kinh nghiệm, di chuyển đôi chân của mình như điên trong khi lấy mình để thanh phía sau họ, để người mới mà vẫn đang cố gắng tìm ra cách để vị trí của mình trên nền tảng này , rất nhiều người từ mọi lứa tuổi thưởng thức dòng này đơn giản nhưng nổi bật của game au mobile online trên điện thoại. Không chỉ là niềm vui và say mê, nhưng nó cũng là một bài tập thể dục tuyệt vời và một cách tuyệt vời để chia sẻ với người khác.

Bây giờ , lần sau bạn ghé thăm chơi arcade địa phương kiểm tra nếu có một game au mobile tương tự như ngồi ở đâu đó xung quanh , một máy tính mà là " một mình " hầu hết thời gian . Thay vì có một '+' nền tảng hình với 4 nút mũi tên ( lên, xuống, trái và phải) , nó sẽ có một nền tảng 'x' hình với 5 nút bấm, mà là up- phải, lên – trái, xuống bên phải, xuống bên trái , và nút trung tâm tương ứng . Đây là Pump It Up ( PIU ) , không-để – được biết đến nhưng vẫn còn rất lớn anh em họ của nhượng quyền thương mại DDR .

PIU được phát triển bởi Andamiro , một công ty phát triển game au mobile điện tử Hàn Quốc , và thực sự phổ biến ở trong nước và ở châu Mỹ Latinh . Tiết mục âm nhạc của mình bao gồm chủ yếu là K- Pop, nhưng cũng có những giai điệu trong ngôn ngữ khác nhau (tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha , và những người khác ) , một số nhịp đập kỹ thuật và thậm chí các bản hòa âm của nhạc cổ điển và âm nhạc miền công cộng, trong khi DDR tập trung vào J- Pop và kỹ thuật chủ yếu . Ngoài ra, từ kinh nghiệm, tôi có thể nói rằng đòi hỏi sức chịu đựng PIU hơn từ máy nghe nhạc hơn DDR ( đó là tốt nếu bạn có kế hoạch để sử dụng bất kỳ của những , tai game au mobile miễn phí cho android, java và ios dành cho tập thể dục ) , trong khi DDR tập trung nhiều hơn một chút về đồng bộ hóa và phối hợp. Đó là một sự xấu hổ mà PIU không phải là phổ biến và rộng rãi như đối tác của mình , tuy nhiên, nếu bạn quyết định bạn muốn cung cấp cho PIU một thử, điều này thực sự là một lợi thế , như máy PIU rất nhiều ít đông đúc hơn so với máy DDR , đó là hầu như luôn luôn được sử dụng bởi một ai đó.

Cách tốt nhất để bắt đầu chơi PIU là do đầu tiên tìm giải trí gần bạn có một máy PIU . Hệ thống PIU tại nhà là không may hiếm, nhưng nếu bạn quyết định chơi PIU ở nhà thường xuyên, một pad kim loại rất linh hoạt, bạn có thể sử dụng để chơi nó và chơi DDR cũng là một Cobalt Flux . Một khi bạn tìm thấy một máy PIU , bắt đầu game au mobile , đứng trên nền tảng này, và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để lựa chọn bài hát . Nếu phiên bản của PIU bạn đang chơi cung cấp một chế độ hướng dẫn , chơi trong chế độ đó và làm theo các bài học ( bạn có thể cần 2 hoặc 3 thẻ để có được thông qua tất cả) . Nếu không, chỉ cần chọn một mức độ 1 (hoặc 1 ngôi sao ) bài hát và bắt đầu chơi !

Một vài lời khuyên : khi bạn bắt đầu một bài hát, đặt mình vào một " trung lập " , có thể được, hoặc có chân trái vào mũi tên lên – bên trái (hoặc xuống trái) và chân phải của bạn vào mũi tên xuống bên phải ( hoặc lên bên phải) , do đó, bàn chân của bạn là không cả trên 'up' hoặc 'down' phần , nhưng chéo với nhau. Bằng cách đó, bạn có thể gửi bàn chân của bạn để các mũi tên khác khi cần thiết dễ dàng hơn. Nếu không có mũi tên xuất hiện trên màn hình tại một thời điểm của bài hát, tận dụng lợi thế của nó và trở về lập trường trung lập của bạn.

Ngoài ra, không phạm những sai lầm liên tục tổ chức thanh phía sau bạn khi chơi ! Nó có thể làm cho game au mobile dễ dàng hơn, nhưng nó tạo ra sự phụ thuộc và mất đi rất nhiều sự chuyển động và cân bằng nỗ lực mà làm cho game au mobile này là một tập luyện tốt như vậy. Thay vào đó, một cách tốt hơn của việc duy trì trạng thái cân bằng là nghiêng cơ thể của bạn để phía trước một chút trong khi chơi , và cũng mở rộng cánh tay của bạn để bên của bạn nếu cần thiết. Chỉ sử dụng thanh như là một " cuộc sống tiết kiệm " nếu bạn cảm thấy bạn đang mất cân bằng, hoặc nếu bạn cảm thấy bạn đang rơi , sau đó, tiếp tục nhảy múa mà không cần chạm xà ngang.

Cũng giống như trong DDR , một khi bạn bắt đầu chơi và được sử dụng nhiều hơn các game au mobile, bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ cần phải di chuyển bàn chân của bạn khác nhau và chủ một số thao tác khác như bạn chơi khó khăn hơn và các bài hát khó hơn . Bạn cũng sẽ muốn để cuối cùng cố gắng tăng gấp đôi bài hát, trong đó liên quan đến việc sử dụng toàn bộ nền tảng 2 người chơi , và thậm chí cả các bài hát trên mức độ hiệu suất , trong đó liên quan đến việc di chuyển phức tạp mà sẽ yêu cầu bạn phải thực hiện một vũ đạo !

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s