Từ tai avatar bắt nguồn từ thần thoại Hindu

Avatars là những điều phổ biến nhất được thấy những ngày này ở bất kỳ blog hoặc diễn đàn . Mỗi người sử dụng có một hình ảnh cho hồ sơ của họ được gọi là avatar . Trong khi các trang web chơi game có ba người chiều, các đại diện đơn giản hơn và thường xuyên được sử dụng trong các diễn đàn thường xuyên . Từ tai avatar bắt nguồn từ thần thoại Hindu Ấn Độ nơi thần đến trong avatar khác nhau hoặc các hình thức trá hình đối với trái đất. Tất cả những người dùng sử dụng các avatar đại diện cho các loại tín ngưỡng hay lợi ích mà họ có hoặc địa vị xã hội của người đó trong diễn đàn mà cụ như là thành viên cao cấp hoặc người điều hành , vv

Avatars là tốt trong các diễn đàn vì nó giúp chúng ta dự tính của chúng tôi cho người khác trong cộng đồng với sự lựa chọn duy nhất của avatar chúng tôi đã cho chúng ta trong diễn đàn này. Chúng tôi có thể thiết kế các avatar với hình ảnh khác nhau để nó phù hợp với tính cách của chúng tôi , trông vv Phần tốt nhất là bạn thậm chí không có để hiển thị danh tính thực sự của chúng tôi , do đó, nó cho chúng ta một ý thức bảo vệ , do số lượng các rủi ro xảy ra do mất bản sắc trên internet.

Avatar  là một cách chắc chắn để thu hút lượng truy cập vào diễn đàn này. Nó mang lại cho cảm giác của cá nhân và vì thế họ cảm thấy mạnh mẽ là một phần của diễn đàn và có xu hướng truy cập vào diễn đàn với đại diện của họ , do đó làm tăng lưu lượng truy cập trang web trên toàn bộ. Và game avatar hoạt hình là những điều xảy ra nhất là diễn đàn phổ biến nhất những ngày này đặc biệt là những người chơi game. Các avatar được thiết kế để người sử dụng cảm thấy mình giống như một phần của môi trường mà cộng đồng cụ thể .

Bằng cách sử dụng cộng đồng Avatar bạn có thể tìm thấy thông tin về Avatar diễn đàn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s