Skype là một ứng dụng phần mềm free

Skype là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn thực hiện cuộc gọi miễn phí điện thoại cho hơn 75 triệu người trên toàn thế giới , và các cuộc gọi giá rẻ đáng kinh ngạc để thực tế ở khắp mọi nơi khác trên trái đất ! Là kết quả của điều đó, Phan mem skype online mới nhất cho dien thoai đã trở thành dịch vụ phát triển nhanh nhất trong lịch sử Internet. Gần đây , công ty đã được mua lại bởi eBay , một bước về phía trước để đạt được mục tiêu cuối cùng của việc Skype công ty truyền thông lớn nhất thế giới .

Skype là dễ cài đặt và sử dụng . Nó cho phép người sử dụng để làm cho tinh thể rõ ràng cuộc gọi, bất kể vị trí của họ , gửi tin nhắn tức thời, chuyển đổi liền mạch giữa các văn bản và thông tin liên lạc bằng giọng nói, thực hiện cuộc gọi video, cuộc gọi hội nghị , chuyển các tập tin , điện thoại cố định gọi và điện thoại di động cho một phần nhỏ của chi phí của một cuộc gọi truyền thống . Skype được thực sự làm một cuộc cách mạng trong cách chúng ta giao tiếp.

Nhưng làm thế nào nó thực sự làm việc ? Bài viết này tập trung mô tả mạng Skype và công nghệ đằng sau nó .

Skype là một loại khách hàng Voice- over- IP peer-to -peer , dựa trên các chương trình chia sẻ tập tin Kazaa. Các nhà phát triển của Skype cho rằng nó cung cấp chất lượng âm thanh tốt hơn so với các ứng dụng tương tự như MSN và Yahoo Messenger. Nó cũng mã hóa các cuộc gọi kết thúc -to-end .

Có hai loại máy trong mạng Skype – máy chủ thông thường ( Skype Client) và Super Node (SN) . Một máy chủ thông thường là máy tính của người sử dụng thường xuyên những người có ứng dụng được cài đặt và kết nối vào mạng để giao tiếp với người dùng khác . Super nút là điểm kết thúc của máy chủ thông thường trong mạng. Nói cách khác , Tải tai skype, máy chủ thông thường kết nối với Super nút . Bất kỳ máy tính với một địa chỉ IP công cộng và cấu hình phần cứng thích hợp có thể là một SN . Một máy chủ thông thường phải kết nối với một nút siêu và phải tự đăng ký với máy chủ đăng nhập Skype cho đăng nhập thành công . Máy chủ đăng nhập Skype là đơn vị trung ương duy nhất trong toàn bộ mạng lưới . Nó lưu trữ các tên người dùng và mật khẩu tương ứng của tất cả người dùng Skype . Nslookups đã chỉ ra rằng máy chủ này được đặt tại Đan Mạch . Tất cả các siêu nút kết nối với máy chủ đăng nhập trong thử kiểm tra mật khẩu tên người dùng của khách hàng. Nó lưu trữ Tên của bạn Skype , địa chỉ e- mail của bạn, và một đại diện mã hóa mật khẩu của bạn .

Nếu bạn là một người sử dụng Skype thường xuyên , sau đó máy tính của bạn được xem là một " máy chủ bình thường ' kết nối với một Super Node . Super nút là máy chủ, nằm ​​ở các phần khác nhau của thế giới. Nhưng khách hàng Skype của bạn , cần phải biết để mà SN nó có kết nối. Do đó, mỗi khách hàng Skype (SC) duy trì một bảng địa phương có chứa các khu công nghiệp và cảng tương ứng của Super nút . Này được gọi là một bộ nhớ cache máy chủ và nó được lưu trữ trong Windows Registry của Ban Chỉ đạo nhất định. Vì vậy, về cơ bản, mỗi khi bạn tải lên Skype , nó đọc ngày từ bộ nhớ cache máy chủ , có địa chỉ IP đầu tiên và cổng từ đó và cố gắng để kết nối với SN này . Nếu kết nối không vì một lý do ( SN đang ẩn , đó là không còn là của mạng, vv) sau đó nó đọc dòng kế tiếp từ bảng. Trong trường hợp nó không kết nối với bất kỳ của các khu công nghiệp được liệt kê, Skype trả về một lỗi đăng nhập khi khởi động. Do đó, bộ nhớ cache máy chủ phải có ít nhất một mục hợp lệ để cho các ứng dụng kết nối mạng và hoạt động đúng. Nhập hợp lệ có nghĩa là một địa chỉ IP và số cổng của một siêu Node trực tuyến . Đường dẫn đến bảng trong Windows Registry là HKEY_CURRENT_USER / SOFTWARE / SKYPE / ĐIỆN THOẠI / LIB / KẾT NỐI / HOSTCACHE . Bạn có thể xác minh rằng trên máy tính của bạn bằng cách mở trình đơn Start, chọn Run và nhập "regedit" , mà không có dấu gạch ngang. Tất nhiên, con đường chính xác có thể khác nhau trong các phiên bản tiếp theo của ứng dụng.

Là một khái niệm , Super nút đã được giới thiệu trong các mạng P2P thế hệ thứ ba . Chúng cho phép cải thiện hiệu suất tìm kiếm, giảm độ trễ tập tin chuyển nhượng, khả năng mở rộng mạng lưới , và khả năng khôi phục các download bị gián đoạn , đồng thời tải về các phân đoạn của một tập tin từ nhiều đồng nghiệp. Về cơ bản, chúng giúp chủ nhà thông thường kết nối với nhau và hướng dẫn có hiệu quả mạng lưới giao thông được mã hóa.

Nguồn http://taiskype.Biz

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s