Trò chơi tai game ban ca cho dien thoai

Trò chơi game ban ca là hình thức đánh bắt xa bờ môn thể thao mà còn được gọi là màu xanh nước là game ban ca. Game ban ca giải trí này là rất thích cơ bản để bắt cá lớn như cá ngừ và cá cờ . Nếu chúng ta nhìn vào lịch sử, trò chơi game ban ca đã được bắt đầu như một trò chơi sau khi phát minh ra động cơ tàu thuyền và các trò chơi đã được thành lập bởi một tên nhà sinh học biển Charles Frederick Chủ vào năm 1898.

Cá đó có nghĩa là để trở Caught

Trò chơi game ban ca là một loại cá mà bạn có nghĩa là để bắt cá lớn . Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể bắt cá nhỏ . Trong số các loài cá lớn sản lượng đánh bắt được phổ biến nhất trong số rất nhiều là: cá kiếm , cá cờ , màu xanh vây , vây vàng , cá cờ , và lớn mắt . Thậm chí vài loài cá mập trong như hổ, búa , mako vây ngắn , cá mập trắng và các loài lớn khác cũng được bao gồm trong danh sách. Và khi nói đến cá nhỏ , những người nổi tiếng là: cá heo , Wahoo , cá ngừ nhỏ hơn như cá ngừ vây dài , cá ngừ vằn , cộng với nhồng , vv

Địa điểm ở đâu trò chơi tai game ban ca cho dien thoai là phổ biến

Trò chơi game ban ca là một hình thức khá cũ của cá và nó đã trở thành phổ biến trong những nơi khác nhau trên thế giới như California, Florida, Avalon, Bimini , Queensland, Australia, New Zealand ( miền Bắc ) , Wedgeport , Hawaii và nhiều hơn nữa. Trò chơi là thực sự phổ biến trong những nơi của Bắc Mỹ là người game ban ca yêu nhiệt độ nhiệt đới của khu vực. Bờ biển phía tây vịnh dòng thể thao là nơi kỳ diệu cho Cá ngừ vây xanh Thái Bình Dương . Ngoài khu vực này , Latin và Nam Mỹ cũng nổi tiếng vì có một số những người đam mê các trò chơi .

Thuyền đó nên sử dụng

Khi bạn ra khỏi cá , bạn sẽ có trên một chiếc thuyền mà đã có số lượng hợp lý xứng đáng biển . Giàn khoan cần được 18-21 chân dài thường được sử dụng ở Úc cùng với New Zealand và Hawaii. Các tàu thuyền đánh cá trò chơi phổ biến nhất được gọi là " đội tàu muỗi " , trong khi họ cũng được gọi là " thuyền bên " tại một số phần của thế giới . Các giàn khoan này có thể thực hiện từ 25 đến 30 người tại một thời điểm . Nếu bạn đang có kế hoạch mua một tàu như vậy thì nó sẽ có chi phí một số tiền đáng kể cùng với tất cả các hàng tiêu dùng điện tử, phí neo đậu và bảo hiểm. Trong khi nếu bạn là một người đam mê theo mùa thì đó là khuyến khích để đi và thuê từ Điều lệ thuyền .

Kỹ thuật đó nên sử dụng

Trong hình thức cá bạn nên sử dụng các kỹ thuật trolling đánh bắt cá . Trolling là một loại mồi game ban ca mà là nhân tạo trong tự nhiên. Thu hút này thường được xem như một con mực . Trong trò chơi game ban ca nó đã được thấy rằng game ban ca được sử dụng nhiều hơn một dòng, trong khi riggers ra được sử dụng được đặt ra trong một cách như vậy để họ có thể lây lan các dòng rộng rãi hơn. Chumming hoặc kẹp hoặc berley cũng là một cách mà có thể có kinh nghiệm trong loại cá .

Tác giả đang viết cho một thời gian dài về các chủ đề ngoài trời như game ban ca, cắm trại , chèo thuyền và những người khác như đi bộ đường dài , leo vv

Nguồn http://gameavatar24h.Com/tro-choi-tai-game-ban-ca-cho-dien-thoai.Html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s