Tai zing mp3 miễn phí cho android và java

Quá trình chuyển nhạc đến thiết bị cổng thông tin yêu thích của bạn có thể bực bội . Hãy đối mặt với nó, cho dù đó là Ipod nổi tiếng hoặc thậm chí Portable phổ biến rộng rãi PlayStation (PSP) , có những hạn chế cần được hiểu , và các bước cần phải được tuân theo đúng cách để chuyển bài hát trên cả hai nền tảng âm nhạc.

 

Vì vậy, làm thế nào để Tai nhạc zing mp3 vào Ipod của tôi?

 

Tai nhạc zing mp3 từ ổ cứng của bạn để bạn Ipod được thực hiện với các chương trình được gọi là iTunes . Chương trình tai zing mp3 nghe nhạc online trên điện thoại, này đi kèm với mua Ipod của bạn hoặc có thể được tải Phần mềm này là rất quan trọng bởi vì nó không chỉ cho phép bạn mua từ dịch vụ âm nhạc iTunes nổi tiếng, đó cũng là cách duy nhất bạn có thể chuyển bài hát vào Ipod của bạn .

 

Vì vậy, chúng ta hãy nhìn vào phần mềm iTunes, và cụ thể hơn , các thư viện iTunes được sử dụng để chuyển bài hát từ ổ cứng của bạn để Ipod của bạn . Bạn sẽ tìm thấy nó trên bảng điều khiển tay trái của chương trình. Thư viện của bạn có chứa tất cả các bài hát , phim ảnh , và podcast mà bạn muốn chuyển qua . Thông qua thư viện iTunes, bạn sẽ có thể sử dụng tính năng kéo-và- thả của họ để chuyển dễ dàng và nhanh chóng để Ipod của bạn .

 

Trước khi chúng tôi di chuyển một bước tiếp theo , nó phải được thực hiện rõ ràng rằng các bài hát được tải về từ khách hàng P2P có thể không hiển thị trên các thư viện iTunes . Bạn phải thêm chúng bằng tay, bởi vì bạn sẽ không thể chuyển bài hát nào cho đến khi chúng được tích hợp vào thư viện iTunes của bạn. Việc làm này rất đơn giản. Nhấp chuột vào tập tin > thêm tập tin vào thư viện , xác định vị trí các tập tin bạn muốn thêm vào, và nhấn Enter để hoàn tất quá trình . Ngoài ra còn có 'thêm thư mục vào thư viện " chức năng cho phép bạn chuyển một thư mục toàn bộ các bài hát vào thư viện iTunes . Điều này khá tiện dụng để có nếu hầu hết các bài hát của bạn được lưu trữ ở một nơi trên ổ đĩa cứng của bạn.

 

Được rồi, chúng ta hãy trở lại theo dõi ở đây . Bạn biết các bước thích hợp , trong đó để giữ cho thư viện iTunes của bạn cập nhật bây giờ, và bước cuối cùng là một khoe. Cắm Ipod của bạn vào cổng USB trong máy tính của bạn , và bạn sẽ nhận thấy các tùy chọn mới để thêm các bài hát từ thư viện iTunes của bạn vào Ipod . Nhấp tai nhac mp3 nghe nhạc online trên điện thoại và kéo các tập tin của bạn vào màn hình truyền Ipod và sau đó bạn đã hoàn tất! Bây giờ bạn đã sẵn sàng để khám phá thế giới tuyệt vời của âm nhạc mà không có gánh nặng của một máy tính cồng kềnh lớn để chuyên chở cùng với bạn !

 

Tai nhạc zing mp3 vào PSP của bạn

 

Quan niệm sai lầm phổ biến về PSP là nó chỉ để chơi trò chơi PlayStation cũ . Nó không phải. Hơn và nhiều hơn nữa nó được sử dụng như là một thay thế tuyệt vời cho một máy nghe nhạc MP3 , và chất lượng chỉ là tốt . Tuy nhiên có một số nhược điểm trong PSP có thể làm cho Tai nhạc zing mp3 vào máy nghe nhạc của bạn vô cùng bực bội .

 

Cho phép lấy xuống để những hạn chế đầu tiên , và những gì bạn cần biết để bắt đầu tải về tập tin vào PSP của bạn. Đầu tiên là một số phần mở rộng tập tin sẽ không làm việc . Ví dụ, mỗi bài hát tải về từ dịch vụ âm nhạc iTunes sẽ không làm việc trên PSP vì phần mở rộng m4a . , Đó là liên kết với iTunes, không tương thích với PSP. Hơn nữa, nếu bạn là một người sử dụng một dịch vụ nhạc phổ biến như Napster , bạn sẽ thấy rằng âm nhạc tải về từ dịch vụ của họ có giới hạn được đặt trên các tập tin của họ cũng sẽ không làm việc với PSP của bạn.

 

Có một vài lựa chọn để làm việc xung quanh đó. Cách đầu tiên để có được xung quanh vấn đề này là với việc sử dụng một chương trình chuyển đổi âm thanh. Phần mềm này sẽ chuyển đổi một định dạng như phần mở rộng m4a . Để một phần mở rộng tương thích với PSP của bạn như các định dạng MP3 . .

 

Hiện nay, các phần mở rộng chỉ làm việc với PSP là MP3, AAC, và WMA . Trước khi bạn tiến hành trên , chắc chắn rằng các file của bạn kết thúc trong các phần mở rộng thích hợp!

 

Bước tiếp theo là để đảm bảo thẻ nhớ của bạn , đó là bài ​​hát của bạn sẽ được lưu trữ , được định dạng đúng. Đó là một quá trình khá đơn giản. Bật PSP của bạn, hãy để thiết lập hệ thống , và sau đó định dạng thẻ nhớ của bạn . Một thư mục âm nhạc sẽ tự động xuất hiện sẽ được sử dụng để đặt âm nhạc của bạn in

 

Từ thời điểm đó , kết nối PSP vào máy tính của bạn , thông qua kết nối USB. Khi đã xong , một thư mục đĩa mới sẽ xuất hiện trong ' thư mục máy tính của tôi ' của bạn , trong đó kéo và thả các file nhạc để chơi trên PSP của bạn .

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s