Tải Viber, phần mềm nhắn tin gọi điện free

Nếu bạn đủ may mắn để sở hữu Motorola RAZR phong cách mới hoặc một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng tương tự mà chạy phổ biến hệ điều hành Android , bạn có thể thưởng thức miễn phí tin nhắn , cuộc gọi và tin nhắn đa phương tiện nhờ một ứng dụng mới gọi là tai viber miễn phí .

Viber là gì?
Viber là một ứng dụng mà hiện nay đang trong danh sách các ứng dụng miễn phí hàng đầu trong các bảng xếp hạng thị trường download Android , và cung cấp một phương tiện sáng tạo của giao tiếp miễn phí thông qua các định dạng khác nhau. Tại thời điểm viết bài , hơn 40 triệu người sử dụng điện thoại thông minh Android đã tải Viber , làm cho nó một trong những ứng dụng thông tin liên lạc phổ biến nhất được nêu ra.

Làm thế nào không Viber làm việc?
Thay vì sử dụng dữ liệu di động theo truyền thống được sử dụng như là phương tiện mà qua đó kêu gọi và tin nhắn được gửi đi, Viber kêu gọi một kết nối Wi-Fi hoặc 3G và sử dụng này để gửi dữ liệu , về cơ bản loại bỏ nhu cầu sử dụng dữ liệu di động được cung cấp bởi mạng lưới điện thoại của bạn . Do đó, bạn phải chắc chắn rằng bạn đang kết nối với một mạng Wi-Fi hoặc có một kết nối 3G phong nha , và nó cũng là yêu cầu mà bạn có địa chỉ liên lạc cũng có các ứng dụng được cài đặt để giao tiếp với họ . Viber là có sẵn cho Android và iOS , và được thị phần kết hợp của họ , hầu hết các địa chỉ liên lạc của bạn sẽ có thể cài đặt các ứng dụng trên điện thoại của họ .  Tải viber mới nhất cho điện thoại sẽ tự động đồng bộ với các liên hệ hiện tại của bạn khi cài đặt , do đó bạn sẽ biết ngay lập tức mà bạn bè của bạn đã có Viber .

Ai là Viber Đối với?
Nếu bạn sở hữu một điện thoại thông minh Android như Motorola RAZR hay iOS hoạt động thiết bị cầm tay như Apple iPhone 4S, hơn Viber có thể sẽ là một thuận lợi cho bạn tải về . Tuy nhiên , nó đặc biệt hữu ích cho những người đã có một số giới hạn các phút trên điện thoại thông minh thuế quan của họ , bạn có thể bỏ qua điều này bằng cách sử dụng kết nối 3G hoặc Wi-Fi. Tương tự như vậy , nếu bạn có một giới hạn về trợ cấp dữ liệu của bạn (thuế quan gần đây nhất ở Anh có 500MB hoặc 1GB dữ liệu giới hạn ), sau đó bạn cũng có thể sử dụng nó trên một mạng Wi-Fi để bảo vệ phụ cấp dữ liệu của bạn cho các nhiệm vụ quan trọng hơn như truy cập internet. Xin lưu ý , mặc dù rằng nếu bạn đang có vượt quá giới hạn dữ liệu của bạn trong tháng và sử dụng Viber , cước dữ liệu có thể áp dụng , mặc dù điều này có thể được giải quyết bằng cách sử dụng một kết nối Wi-Fi.

Cho rằng các ứng dụng Viber là miễn phí để tải về và sử dụng ( nó thậm chí không có quảng cáo giống như nhiều ứng dụng miễn phí khác ) , nó chắc chắn là một giá trị tải trong quan điểm của tôi . Ngay cả khi bạn không sử dụng nó thường nó là một ý tưởng tuyệt vời để có nó được cài đặt như một bản sao lưu trong trường hợp bạn quá phụ cấp dữ liệu của bạn .

Nguồn http://taiviber.Net

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s