Tai line miễn phí về cho điện thoại

Bây giờ đây là một line 98 trên mạng mà không chỉ có vẻ khó khăn – đó là ! Có gì giống như nó trên các trang web cạnh tranh chính , như vua và Pogo là .

Bong bóng rắc rối , một trong những trận đấu khó khăn hơn để chơi trên uVme , Tải line đòi hỏi bạn phải suy nghĩ và phản ứng một cách nhanh chóng như bạn cơ động Bob Bubble từ sàn của đại dương đến bề mặt. Khi bạn thực hiện sự đồng ý của bạn, bạn sẽ phải tránh những quả bóng gai có thể giết chết bạn và kéo Bob trở lại sàn.

Những quả bóng tăng vọt nhân và gia tăng tốc độ , do đó phát triển một vài chiến lược như bạn tiến bộ thông qua line 98 này là quan trọng đối với sự tồn tại của bạn.

Một trong những chiến lược hiệu quả nhất để sử dụng là để di chuyển theo hướng ngược lại của các gai ở tất cả các lần khi có thể. Điều này có nghĩa rằng bạn nên thu thập các quả bóng màu xanh lá cây ở một đầu của màn hình trong khi các gai đang ở khác . Khi chúng di chuyển , bạn di chuyển. Trong khi chiến lược này có thể không thắng cuối cùng, nó đã giúp tăng tuổi thọ cho nhiều người.

Giữ con trỏ càng gần Bob như bạn có thể sẽ đảm bảo rằng bạn luôn luôn có thể kiểm soát anh ấy như bạn tránh những gai . Nếu bạn cho phép con trỏ của bạn để trôi quá xa , bạn sẽ không còn có thể di chuyển anh ta . Vì gai có thể giết chết bạn ngay lập tức, có thể nhanh chóng phi tiêu trái, phải, lên hoặc xuống sẽ dẫn đến một điểm số cao hơn .

Trên đường đi, up điện sẽ được tạo sẵn cho bạn . Nếu bạn có phần mềm Tải tai line mới cho dien thoai để đạt được chúng, bạn sẽ có thể thu nhỏ gai trong một thời gian hạn chế, làm chậm họ xuống , thu nhỏ mình hay trở thành bất khả chiến bại – một thời gian ngắn , ít nhất.

Thật không may, nếu bạn đang bị mắc kẹt bởi một cành , bạn sẽ rơi cách , con đường xuống đến nơi mà bạn bắt đầu. Điều này có thể thất vọng nếu bạn làm cho nó nửa hoặc hơn trước khi điều này xảy ra .

Trong khi bạn có thể làm việc theo cách của bạn trở lại trong line 98 này , tập trung là rất quan trọng. Với bốn cơ hội để tiếp cận với bề mặt, bắt đầu từ hơn bốn lần không phải là nhiều niềm vui. Bong bóng rắc rối là gây nghiện chủ yếu là bởi vì có một thước đo bên phải của màn hình mà các biện pháp như thế nào đến nay bạn đi du lịch trước khi bị đâm bởi một cành và làm thế nào đến nay nó là trước khi bạn đạt đến bề mặt.

Bắt đầu có thể đo lường bạn chống lại các điểm số tốt nhất của bạn là những gì sẽ giữ cho bạn khỏi biến cuộc chơi và chơi khác.

Như với tất cả các uVme về line 98  trực tuyến , có các thiết bị để chơi miễn phí , và thậm chí thách thức vấn đề miễn phí.

Dù bạn làm gì – chơi miễn phí cho một vài line 98 ít nhất , hay như Bob , bạn sẽ nhận được chích và kết thúc hoàn toàn ngập nước, với túi rỗng .

Bạn đã được cảnh báo !

 

Nguồn http://taigameduaxechodienthoai.Wordpress.Com/2014/02/21/tai-line-mien-phi-ve-cho-dien-thoai

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s