Tải game hoa qua noi gian plants vs zombies

Chơi Plants vs Zombie sẽ cung cấp cho bạn những thách thức của việc bảo vệ ngôi nhà của bạn chống lại những thây ma được nhắm để vào bên trong ngôi nhà của bạn. Tải game hoa qua noi gian plants vs zombies Bạn là may mắn để có một số loại thực vật đặc biệt mà bạn có thể sử dụng để chiến đấu chống lại những sinh vật đi bộ chết . Trong số các nhà máy này là Pea Tuyết , nơi nó có khả năng bắn một hạt đậu có tác động để làm chậm sự di chuyển của mục tiêu. Điều này sẽ cho phép bạn để gây thiệt hại nhiều hơn trước khi họ thậm chí có thể đạt được một nửa khoảng cách trên căn nhà của bạn .

  Game hoa qua noi gian   là một trò chơi video được phát triển và xuất bản bởi PopCap Games. Các trò chơi tồn tại cho hệ điều hành khác nhau như Mac và cũng là hệ điều hành iPhone, Mục tiêu chính của bạn là sử dụng giống cây trồng để ngăn cản đội quân zombie. Phát hành vào tháng 5 năm 2009, trò chơi này đã trở nên phổ biến trong các lĩnh vực liên quan đến di động, bởi cách chơi của một game cũng như âm nhạc được sử dụng trong   Game hoa qua noi gian  .

game hoa qua noi gian

Tai game hoa qua noi gian

 Tải game tại đây miễn phí: down Tải game.Jar | jad (cho máy Java)downdown Tải game.Apk (cho máy Android)down

Trồng một hạt đậu Tuyết đòi hỏi năng lượng từ mặt trời có thể được mua một cách tự nhiên hoặc được tạo ra bởi một nhà máy Sun- Hoa . Chi phí năng lượng cần thiết là giá trị 175 là đắt hơn các loại thông thường của nhà máy hạt đậu bắn súng . Hơn nữa, Tuyết cây bắn súng hạt đậu có thể được mua bằng cách hoàn thành những thách thức dễ dàng cấp 1-7 .

Bạn sẽ tìm ra rằng việc sử dụng một hạt đậu Tuyết là một trong những loại tấn công của thực vật trên lĩnh vực này sẽ cung cấp một trợ giúp lớn trong việc loại bỏ các zombies . Nó là vô cùng hữu ích đặc biệt là trên một làn sóng tấn công lớn nhiều nơi một nhóm các zombie sẽ bất ngờ xuất hiện.  tai game hoa qua noi gian online mới nhất Sóng lớn hoặc làn sóng cuối cùng được biểu thị bằng một zombie mang theo một lá cờ đỏ.

Thách thức cao hơn của trò chơi sẽ trở nên khó khăn hơn để vượt qua mà dựa vào khả năng của nhà máy sẽ không còn làm việc. Bạn phải đưa ra một chiến lược tốt bằng cách chọn đúng loại cây và gán chúng vào một vị trí hoàn hảo trên chiến trường .

Bạn có thể tìm thêm thông tin về nhà máy hạt đậu Tuyết trên OGT và G một trò chơi trực tuyến blog của .

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s