Tai game au mobile miễn phí cho android

Game au mobile là một trò chơi video mà người chơi phải bước chính xác trên mũi tên màu trong nhịp với một bài hát . Có bốn mũi tên ; lên, xuống, trái và phải. Các mũi tên được khai thác trong một lệnh xác định bởi đồ họa chuyển động trên màn hình. Game au mobile online trên điện thoại về những khó khăn khó khăn hơn các mũi tên trên màn hình di chuyển nhanh hơn và nhanh hơn, và người chơi phải giữ mũi tên dậm cùng một tốc độ . Nếu pad game, người chơi đang đứng trên nên trượt trên sàn nhà hoặc không đăng ký một bước, sau đó trò chơi trở nên gần như không thể chơi . Đây là lý do tại sao , với các phiên bản trang chủ của trò chơi, nó là rất quan trọng để có một trò chơi Game au mobile pad thích hợp.

Hầu hết các phiên bản của nhà tàu trò chơi với một pad mềm . Về những khó khăn dễ dàng hơn, pad mềm này sẽ đủ. Nhưng những khó khăn khó khăn hơn , các động tác nhanh hơn sẽ gây ra các phím để di chuyển. Bất kỳ sự không chắc chắn ở vị trí của các phím khi chơi game sẽ làm cho nó khó khăn hơn nhiều và ít nhiều thú vị để chơi .

Một lợi thế lớn các phiên bản arcade của Game au mobile là các tấm lót được chứa trong một hộp kim loại , với các lỗ trên các nút mũi tên , được neo tại chỗ. Vì nó rất dễ dàng để phân biệt cảm giác của một tấm kim loại và pad mềm , nó là rất dễ dàng để biết bạn đã nhấn đúng pad hay không , đó không phải là trường hợp của các miếng đệm mềm . Không có bước đăng ký đúng cách có thể cực kỳ bực bội !

Hầu hết người chơi Game au mobile bắt đầu chơi trong giải trí , và cuối cùng là hư hỏng do tính ưu việt của các miếng đệm kim loại. Chơi với các miếng đệm mềm ở nhà là nhiều khó khăn hơn và có thể ảnh hưởng nghiêm trọng chơi điểm số .

Để biết thêm thông tin về các phiên bản khác nhau của Game au mobile ,  tai game au mobile miễn phí cho android, java và ios loại khác nhau của miếng trò chơi , cũng như thông tin về phụ kiện linh tinh khác , hãy kiểm tra blog của tôi tại Game au mobile Phụ kiện !

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s