Tai zing mp3 cho điện thoại iphone

Những ngày này khá nhiều tất cả mọi người có thể đủ khả năng sang trọng của việc có một số loại hệ thống âm thanh cá nhân nào đó để thưởng thức âm nhạc của họ bất cứ nơi nào họ đi. Những ngày của Discman và Walkman tuy nhiên hơn , cho ngày hôm nay phổ biến nhất thiết bị truyền thông cá nhân là Ipod , một máy nghe nhạc mp3 kỹ thuật số đã đưa thế giới của cơn bão.

Công nghệ mới như Ipod có thể thêm một số tiền rất lớn của hưởng thụ ngày của bạn bằng nhiều cách, cho dù đó là giảm bớt sự nhàm chán của chuyến xe lửa về nhà từ nơi làm việc hoặc thậm chí làm cho rằng chạy bộ vào buổi sáng sớm dễ dàng hơn nhiều để hoàn thành. Tuy nhiên tất cả các công nghệ mới sẽ đi kèm với một số vấn đề , phổ biến nhất trong số này là dễ sử dụng cho chủ sở hữu . Không có gì có thể gây khó chịu hơn có mảnh lớn của công nghệ và không thể tận dụng lợi thế của các tính năng của nó do thiếu hướng dẫn chi tiết làm thế nào để sử dụng nó. Một trong những vấn đề phổ biến nhất mọi người chạy vào là chính xác làm thế nào để tai zing mp3 nghe nhạc online trên điện thoại, vào Ipod của bạn .
Tôi phải thừa nhận tôi đã có một số khó khăn khi tai zing mp3 từ máy tính của tôi để Ipod của tôi khi tôi lần đầu tiên đã nhận nó, vì vậy một khi tôi đã có tất cả đã tìm ra tôi nghĩ một hướng dẫn nhanh về cách tai zing mp3 vào Ipod của bạn có lẽ sẽ khá đánh giá cao. Tôi hy vọng hướng dẫn này làm cho kinh nghiệm Ipod của bạn dễ dàng hơn nhiều và thú vị hơn .

Vì vậy, bước đầu tiên rõ ràng là có âm nhạc trên máy tính của bạn bởi vì không có sử dụng trong học tập như thế nào để tai zing mp3 vào Ipod của bạn nếu bạn không thực sự có bất kỳ âm nhạc ở nơi đầu tiên . Âm nhạc, thường ở dạng tập tin mp3 , có thể thu được thông qua các phương pháp khác nhau , tai nhac mp3 nghe nhạc online trên điện thoại hoặc bằng cách tải chúng từ một trang web hoặc thuê bao chuyển đổi bộ sưu tập đĩa CD của bạn sang mp3 thông qua một chương trình chuyển đổi . Tôi đã bao gồm một liên kết đến một số trang web lớn thuê bao ở cuối bài viết này , một số trong đó đi kèm với tiền thưởng chuyển đổi phần mềm trên đăng ký mà sẽ cho phép bạn chuyển đổi toàn bộ bộ sưu tập của bạn cd mẫu mp3 kỹ thuật số.

Bước tiếp theo trong cách của chúng tôi để tai zing mp3 vào Ipod của bạn là hướng dẫn của khóa học để tìm các bài hát hoặc video mà bạn muốn xem trên trang web của thuê bao. Một khi bạn đã tìm thấy các tập tin mong muốn , chắc chắn rằng bạn chọn tùy chọn PSP tải Video Ipod / Sony . Điều này chỉ đơn giản là để đảm bảo rằng bạn nhận được các loại tập tin chính xác để được xem trên Ipod của bạn . Sau đó, bạn sẽ cần phải tải về các tập tin vào một vị trí trên máy tính của bạn , tốt nhất là để tạo ra một thư mục có tên Ipodfiles hoặc một cái gì đó tương tự như vậy bạn sẽ biết chính xác họ đang ở đâu . Nếu tất nhiên bạn đang sử dụng phần mềm chuyển đổi để chuyển đổi bộ sưu tập đĩa CD của bạn sau đó phần mềm sẽ dẫn bạn qua tiến trình.

Một khi bạn có âm nhạc hay phim của bạn trên máy tính của bạn , sau đó nó là thời gian để kết nối Ipod vào máy tính của bạn thông qua dây USB . Trên hầu hết các máy tính có một cổng USB ở phía trước của máy tính, nếu không nó sẽ được ở lại ngay dưới nơi bạn cắm bàn phím và chuột của bạn.

Mở ứng dụng iTunes của Apple . Chọn ' Add File vào Thư viện ' từ 'File' menu trong ứng dụng iTunes . Trình duyệt máy tính của bạn cho các bài hát mà bạn đã tải về trước và nhấp vào ' Open.' Sau đó Nhấp vào ' Chỉnh sửa, " sau đó nhấp vào' Tuỳ chọn trong ứng dụng iTunes. Khi đã xong nhấp vào tab ' Ipod , sau đó nhấp vào' bài hát, 'và sau đó ' Tự động cập nhật tất cả bài hát . " Cuối cùng, bạn nên nhấp vào ' OK.'

Đây là nơi mà Táo ITunes phần mềm thực sự đi vào riêng của mình , vì nó sẽ làm tất cả công việc cho bạn từ thời điểm này . Nó sẽ tự động tải về tất cả các nhạc vào Ipod của bạn cho bạn , sau đó tất cả các bạn cần làm là chọn tập tin trong Ipod của bạn và bạn sẽ được tốt để đi .

Nếu tất cả các hướng dẫn ở trên có được tuân thủ một cách chính xác bây giờ bạn sẽ biết làm thế nào để tai zing mp3 vào Ipod của bạn và lắng nghe nó . Như bạn thấy , nó không phải là một quá trình phức tạp và bạn sẽ có thể đạt được điều này khá dễ dàng.

Như đã đề cập ở trên, một trong những phần quan trọng nhất của quá trình này là chọn các trang web thuê bao ngay . Một sai lầm sẽ không có sự lựa chọn mà bạn mong muốn , và có thể sẽ chi phí cho bạn nhiều hơn bạn sẵn sàng trả tiền nếu tính lệ phí download. Vì vậy, tôi đã tạo ra một trang nhỏ với các liên kết đến các trang web hai Ipod tuyệt vời mà không tính lệ phí tải về và có một lựa chọn lớn các bài hát và phim ảnh. Nhưng không dùng từ ngữ của tôi cho nó , kiểm tra xem chúng ra cho chính mình và chọn một trong những phù hợp với bạn bởi vì bây giờ bạn biết làm thế nào để tai zing mp3 vào Ipod của bạn, bạn cần một lựa chọn rộng lớn để lựa chọn.

John Samuels là một phi công bán thời gian và đôi khi nhà văn kỹ thuật.

 

Nguồn http://bigkoolonline.Wordpress.Com/2014/02/19/tai-zing-mp3-cho-dien-thoai-iphone/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s