Tai game dao rong miễn phí cho smartphone

Sự phát triển của các thiết bị điện thoại thông minh như iPhone, Android, BlackBerry vv đã thay đổi cách suy nghĩ của người dân về game dao rong cho điện thoại di động trước đây. Phát triển tương tự cho iOS , Android hay các thiết bị blackberry có thể là một quá trình tìm kiếm sự chú ý khá , đặc biệt nếu bạn vừa nhập vào phát triển game di động. Nhiều nhà phát triển ứng dụng di động có kinh nghiệm , mặc dù có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển nhiều ứng dụng di động , không để phát triển game dao rong thành công do quên một số khía cạnh quan trọng chơi game .

Phát triển một game dao rong cho điện thoại di động đã trở thành một phần quan trọng của ngành công nghiệp phát triển ứng dụng di động do sự phổ biến ngày càng tăng của nó vô cùng . Nếu bạn đang thực hiện các bước bé vào chơi game di động và muốn bắt đầu với tiếng nổ , sau đó ghi nhớ dưới đây đề cập làm và không nên làm để phát triển game dao rong di động.

&Bull; Đừng giữ trong tâm trí những hạn chế của thiết bị di động ! Nhiều nhà phát triển điện thoại di động mới thường quên những hạn chế thực tế của thiết bị di động trong khi phát triển game dao rong cho các thiết bị di động , dẫn đến thất bại của cùng ở cuối.

&Bull; Không sao chép một số game dao rong đã được phổ biến ! Nhiều nhà phát triển thường sao chép game dao rong đã thành công để làm cho quá trình phát triển , tải game đảo rồng online đầu tiên của họ ít phức tạp , vì nó sẽ không giúp bạn có được sự chú ý từ đối tượng mục tiêu . Không chỉ một cách mù quáng sao chép, nhưng lấy ý tưởng từ nó hoặc mang nó đến cấp độ tiếp theo với trí tưởng tượng của bạn.

&Bull; Đừng giữ trong tâm trí màn hình độ phân giải của thiết bị di động ! Nó là rất quan trọng để thiết kế game dao rong bằng cách giữ trong tâm trí của các thiết bị loại có sẵn trên thị trường . Android đi kèm trong nhiều thiết bị cầm tay với độ phân giải khác nhau , trong khi iPhone có kích thước màn hình khác nhau. Vì vậy, quyết định thiết bị đầu tiên để phát triển game thành công .

&Bull; Đừng quên tầm quan trọng của tiếp thị và xúc tiến thích hợp! Sự thành công của game dao rong của bạn là rất nhiều phụ thuộc vào cách bạn dự án sáng tạo của bạn thông qua tiếp thị và khuyến mãi. Kế hoạch và tập luyện trên chiến lược tiếp thị ngay từ đầu sẽ giúp bạn có được thành công của điện thoại di động của bạn.

&Bull; Đừng ghi nhớ là ai là đối tượng mục tiêu của bạn và những gì họ mong đợi từ game dao rong của bạn ! Quyết định đối tượng mục tiêu đầu tiên của bạn , cho dù bạn muốn thiết kế sáng tạo cho trẻ mới biết đi hoặc trẻ em hoặc cho thanh thiếu niên , và cố gắng để biết những gì thực sự họ mong đợi và muốn . Cố gắng thực hiện một số nghiên cứu và phản hồi cho cùng một.

&Bull; Đừng quên tầm quan trọng của âm thanh ! Âm thanh là yếu tố quan trọng tai game dao rong miễn phí điện thoại di động , do đó, phải quan tâm nhiều hơn trong khi kết hợp âm thanh trong cùng một . Nó phải phù hợp và phù hợp với loại hình game dao rong bạn đã phát triển .

&Bull; Đừng cố gắng để phát hành game dao rong của bạn với phiên bản miễn phí để có được đánh bắt ngay lập tức bởi đối tượng mục tiêu .

&Bull; Đừng bỏ qua giao diện người dùng và thiết kế nhân vật của sáng tạo của bạn .

&Bull; Đừng làm quen với các công cụ game dao rong khác nhau và của SDK của nền tảng khác nhau .

Vì vậy, trên chúng ta thấy một số trong những việc cần làm và không nên làm phát triển game dao rong đám đông hiệu quả tất cả các nhà phát triển điện thoại di động nên ghi nhớ trong khi phát triển game dao rong cho nhiều loại thiết bị di động.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s