Skype đã làm nhiều cho hội nghị truyền hình

Không có nghi rằng Skype đã làm nhiều cho hội nghị truyền hình . Quá trình chuyển đổi từ một âm thanh chỉ phục vụ cho âm thanh với video đã cho phép hàng triệu người trên toàn thế giới ưng hình thức hội nghị truyền hình vào cuộc sống hàng ngày của họ . Giữ với bạn bè và gia đình ở nước ngoài chưa bao giờ được dễ dàng hơn và với một thẻ giá của nó miễn phí là một công nghệ rất hấp dẫn. Nhiều công ty khác đã nhảy vào sự thành công của Skype đáng chú ý là Apple với FaceTime và Google với Google+ cũng như vô số các chuyện trò và video áp dụng khác.

Bên ngoài của các doanh nghiệp trên thế giới tiêu dùng đã sang và nối đầu tư hàng triệu đô la mỗi năm về tăng cường hội nghị truyền hình của công ty từ phòng hội nghị truyền hình chuyên dụng, Tải tai skype phòng TelePresence để máy tính để bàn và các hội nghị truyền hình di động đang nổi lên . Một trong những câu hỏi chúng tôi thẳng thớm nhận được yêu cầu là lý do tại sao không chỉ cần dùng Skype?

Skype làm việc với Skype . Bạn chẳng thể thực hành cuộc gọi Skype đến phòng hội thảo video. Skype dùng phương pháp độc quyền riêng của mình thông báo giao thông đã có một số cụ để tạo ra các cổng video từ phòng hội nghị truyền hình cho khách hàng Skype nhưng tuốt luốt đã thành công hạn chế có thể mọi thứ sẽ đổi thay trên chiến trận này với việc mua lại của Microsoft của Skype mặc dù họ cũng có thể thắt chặt hơn nữa và chỉ cho phép Skype để làm việc với Lync cung cấp riêng của họ.

Thành thử , tại sao không thay đời thống phòng của bạn với một TV thông minh Phan mem skype online mới nhất cho dien thoai nhúng hoặc một máy tính để bàn PCRoom hệ thống hội nghị truyền hình dựa ở một mức giá . Họ đến ở một mức giá vì những lý do rất tốt. Họ sử dụng các thành phần chất lượng cao để cung cấp cho bạn những kinh nghiệm hội nghị truyền hình tốt nhất có thể . Cho phép xem xét sự khác nhau giữa một thiết lập Skype phòng và phòng VC truyền thống.

Skype Phòng

Micro : Webcam tích hợp microphone . Nguyên do echo, rất dễ bị tiếng ồn xung quanh ví dụ máy lạnh rất khó để nghe hết thảy những người tham dự
Echo Hủy : Microphone và loa TV quá gần nhau để cho phép các cửa sổ để cung cấp lọc tiếng vang. Ngay cả khi tiếng vang cách nhau sẽ gây ra vấn đề quan yếu
Máy ảnh : Hãy hình dong bạn đang ở trong một cuộc gọi bốn cách . Phòng họp của bạn sẽ chỉ chiếm ¼ của màn hình kia. Nếu không có khả năng phóng to và tụ hợp đúng một người ngồi ở cuối bảng sẽ chỉ chiếm 1% của màn hình bất động sản – bạn cũng có thể được sử dụng âm thanh .
Mất gói : các cuộc gọi Skype bị ảnh hưởng nếu mất gói tin lớn hơn 5% ( rất phổ quát ) thường dùng Skype " rơ le " để giao tế làm tăng đáng kể mất gói và độ trễ cả hai dẫn đến chất lượng thấp hơn
Độ phân giải: độ phân giải Skype có thể nhìn tốt trong một cửa sổ nhỏ trên máy tính để bàn của bạn , nhưng khi xem trên một màn hình lớn , chất lượng chẳng thể cạnh tranh các cuộc gọi Skype tiêu biểu là QVGA (320×240) và trần logo chứng thực Skype .

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s