Tai game pikachu miễn phí

Nếu bạn lớn lên trong những năm 90 sau đó bạn đã chắc chắn nghe nói về tai game pikachu miễn phí. Anime và thẻ trò chơi lớn phổ biến mà mỗi đứa trẻ nhỏ rất thích. Nó ảnh hưởng mạnh đến nỗi ngay cả trẻ em trong năm 2011 theo các series nổi tiếng . Hiện tại có hơn 400 Pokemon và danh sách tiếp tục phát triển . Mặc dù , danh sách tiếp tục phát triển có một vài Pokemon người nổi bật trên tất cả những người khác .

Một trong những Pokemon có ảnh hưởng nhất là Pikachu. Chuột nhỏ dễ thương là bộ mặt của thương hiệu và đã giành được trái tim của trẻ em và cha mẹ như nhau. Nó không chỉ trông đáng yêu nhưng trong các trò chơi và thấy nó cũng gói khá một cú đấm trong trận chiến.

Một nhân vật khác người là rất lớn cho nhượng quyền thương mại là Charizard . Charizard là một lớn , mạnh mẽ , cam rồng được coi là những chương trình người cứng rắn . Ban đầu, Charizard bắt đầu như một kẻ xấu người đã không vâng lời của huấn luyện viên của mình nhưng sau khi Ash hiển thị tình yêu của mình cho anh ta, ông đã trở thành một chàng trai tốt . Con rồng lớn cũng là trên trang bìa của một trong những trò chơi của họ cho cậu bé trò chơi và hiện là # 2 Pokemon phổ biến nhất theo một cuộc khảo sát năm 2008. Ngoài ra, chơi game pikachutrên điện thoại di động, thẻ Charizard cũng tiếp tục là một trong những loại thẻ hiếm nhất và đắt tiền nhất.

Có rất nhiều nhân vật mới trong nhượng quyền thương mại nhưng bản chính tiếp tục là trung tâm của thương hiệu. Tôi cũng tin rằng họ sẽ tiếp tục là một phần của loạt cho đến khi nó kéo dài.

 

Nguồn  http://www.Bing.Com/blogs/webmaster/f/13235/t/686803.Aspx

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s