Tải game hoa qua noi gian cho mobile miễn phí

Plants vs Zombies là một game hoa qua noi gian phòng ngự tháp đã đạt rất phổ quát trong thế giới game . Các game hoa qua noi gian được xuất bản bởi Popcap.Com trong năm 2009 và nó được cung cấp với hơn 40 số của các cấp game hoa qua noi gian và năm chế độ chơi khác nhau như Adventure, Mini- Games, Puzzle , Survival và Zen Garden để đảm bảo giờ tiêu khiển cho các cầu thủ . Đúng là sờ soạng các nhóm tuổi của những người trong thế giới game sẽ như thế để chơi game này.

Trong Tải game hoa qua noi gian plants vs zombies này người chơi cần phải lưu nhà của mình từ quân thù xâm lăng liên tiếp gọi là zombie . Dave điên là nhân vật quan trọng khác của game hoa qua noi gian , những người sẽ hỗ trợ người chơi trong khi chống chọi chống lại zombie . Các cầu thủ có thể đất các loại khác nhau của nấm và thực vật xung quanh và trên nóc nhà để bảo vệ nó khỏi đám đông của zombies. Các nhà máy bẩn sẽ được sử dụng như đạn để tiêu diệt zombie . Hoa hướng dương, Shooters Pea , Mỏ khoai tây cải bắp Pults và Strawberrys là một số trong các nhà máy sử dụng rộng rãi bởi các cầu thủ để hà tằn hà tiện nhà của họ từ những quân thù xâm lược. Các game hoa qua noi gian cũng có một hệ thống tín dụng mà người chơi có thể làm cho game hoa qua noi gian tiền mặt để mua các nhà máy để chiến đấu chống lại zombie .

Thường là khu vực xung quanh nhà được chia thành nhiều bài hát ngang nơi các nhà máy có thể được bẩn. , tai game hoa qua noi gian online mới nhất Máy cắt cỏ là một công cụ quan yếu được sử dụng bởi các cầu thủ để tiêu diệt zombie . Hầu hết các nhà máy sẽ được sử dụng như đạn bắn vào zombie và một số trong số họ có thể được dùng để làm chậm các hoạt động của họ . Người chơi có thể dùng 26 số loại thực vật có thể được sử dụng để chống chọi chống lại khoảng 49 số loại zombie. Mỗi nhà máy có năng lực đặc biệt riêng của mình để đẩy lùi zombie.

Trong thực tế, người chơi cần phải tìm hiểu rất nhiều chiến lược để thưởng thức chơi game thành công . Họ phải tìm thấy nó cần thiết để duy trì sức khỏe kinh tế tốt trong suốt game hoa qua noi gian . Bất cứ khi nào các cầu thủ mua các nhà máy có giá rẻ và hiệu quả trong việc ngăn chặn zombie, họ có thể dễ dàng bảo vệ nhà của họ. Nó là kinh nghiệm của Hầu hết các cầu thủ Hoa hướng dương là những người mà sẽ là hữu ích để kiệm ước ánh sáng mặt trời cần thiết cho cuộc chiến ban đêm . Shooters hạt đậu là một hiệu quả cũng như các loại khí giới với giá rẻ nhất để đấu tranh với quân thù. Chạm gỗ là một nhà máy mà sẽ chịu nghĩa vụ về thiệt hại nhiều hơn cho các zombie trong khi bắn vào họ . Các cầu thủ cũng có thể mua đông Melon được nâng cấp hình thức Melon Pults .

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s