Tai zing mp3 nghe nhạc online trên điện thoại

Bạn có điều tai zing mp3 nghe nhạc online trên điện thoại bất hợp pháp không phải là một vấn đề lớn ? Đó là một thỏa thuận lớn, chỉ cần một đôi năm trước đây . Napster đã được cung cấp một dịch vụ chia sẻ tập tin miễn phí cho các thành viên và nó cho phép mọi người tải về âm nhạc mà không trả tiền cho nó . Khi ngành công nghiệp âm nhạc phát hiện ra có bao nhiêu người đã được tải nhạc từ zing mp3 theo cách này và không mua đĩa CD của họ trong các cửa hàng hoặc trực tuyến mà họ đã nộp đơn kiện chống lại Napster . Napster bị mất và họ đã đi ra khỏi kinh dinh . Những người đã bị bắt tải nhạc từ zing mp3 theo cách này đã bị truy tố và bị phạt. Cùng các định luật mà đặt những người này và Napster trong rắc rối pháp lý vẫn còn ở đó . Nếu bạn đang tải nhạc từ zing mp3, làm điều đó một cách hợp pháp , phê chuẩn một dịch vụ tải . Napster hiện nay là trở lại trong kinh dinh một cách hợp pháp và đang hiệp tác với ngành công nghiệp âm nhạc để cung cấp âm nhạc với uổng thấp cho người tiêu dùng .

Để tìm dịch vụ tốt nhất để tải nhạc từ zing mp3 để đáp ứng nhu cầu cụ thể và gu của bạn , bạn nên cửa hàng xung quanh trực tuyến . Hầu hết các trang web cung cấp các tính năng na ná, do vậy nó là một vấn đề uổng và kế hoạch cũng như các loại tải họ cung cấp. Thí dụ , nếu bạn là một fan mến mộ âm nhạc nhà nước , bạn sẽ muốn đăng ký vào một trang web nơi trưng bày những hit mới nhất của đất nước và các nghệ sĩ . Bạn có thể tìm các trang web mà sẽ cung cấp cho tải không giới hạn , với một khoản phí thuê bao hàng tháng , nhưng nếu bạn đang tải nhạc từ zing mp3 để ghi lên đĩa CD bạn thường phải trả cho mỗi bài hát hoặc cho mỗi album. Phí cho mỗi bài hát là về một đồng đô la và cho tuốt tuột album là khoảng mười đô la.

Ghi đĩa CD là khá đơn giản nếu bạn có các phần mềm và thiết bị hạp . Bạn cần phải có một ổ ghi CD trong máy tính của bạn và một chương trình phần mềm CD cùng với một đĩa CD -R ( không phải là một đĩa CD- RW ) đĩa. Bạn có thể tải về phần mềm trực tuyến nếu bạn muốn . Bạn có thể chọn bài hát của bạn từ một trang web tải nhạc từ zing mp3 và tổ chức chúng theo cách bạn muốn họ . Bạn không thể ghi bài hát mà bạn không trả tiền cho vì họ được mã hóa để ngăn chặn hành vi ăn trộm .

Tải về âm nhạc của bạn một cách hợp pháp . Đó là điều phải làm .

Nguồn http://taizingmp3.Mobi

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s