Nghĩ suy như một triệu phú

Suy nghĩ như một triệu phú

Bạn trở nên những gì bạn nghĩ về hầu hết thời kì . Nếu bạn thành thật muốn no ấm , tai game ai la trieu phu về máy, để đạt được quờ quạng các mục tiêu tài chính của bạn , và nghỉ hưu như một triệu phú tự lập , một trong những điều sáng dạ nhất bạn có thể làm là để phát triển những nếp nghĩ suy và hành động đó đã kích hoạt hàng trăm ngàn – và thậm chí hàng triệu – của người khác để trở nên triệu phú .

Những lề thói thành công tài chính learnable , như tuốt những nếp là , bằng cách thực hành và lặp lại .

Phát hiện trước tiên về mô hình tư duy triệu phú tự lập là họ có nếp suy nghĩ về sự độc lập tài chính hầu hết thời kì . Từ khi còn nhỏ hoặc ở một thời khắc nhất quyết trong cuộc sống, họ trở thành tụ hợp vào việc đạt được mục tiêu tài chính cụ thể. Sau đó họ kỷ luật bản thân để làm bất cứ điều gì hy sinh là cần thiết để đạt được những đích đó . Họ tổ chức và sắp xếp lại sờ soạng cuộc sống tài chính của họ – thu nhập , đầu tư của họ , bảo đảm , và các hoạt động ăn xài – trong một cách mà vơ chúng đều phối hợp và giúp họ tiến tới đánh những đích tài chính cụ thể.

Tích lũy hoặc Dành ?

Hầu hết mọi người có nếp trái lại can dự đến tiền với . Thay vì suy nghĩ về tích lũy , kiệm ước , và độc lập tài chính , phần nhiều mọi người  game ai la trieu phu miễn phí  nghĩ về ăn xài và thưởng thức từng đồng xu mà họ có thể có được bàn tay của họ trên , cộng với bất cứ điều gì khác mà họ có thể vay từ bạn bè hoặc đưa vào thẻ tín dụng. Năm 2002, gần 1,5 triệu người Mỹ tuyên bố phá sản cá nhân là kết quả của vay và chi tiêu nhiều hơn so với họ bao giờ có thể trả nợ.

Tại một điểm khăng khăng trong cuộc sống, mỗi người nói đến một ngã tư . Một đường dẫn theo hướng thu nhập , kiệm ước và tích lũy , trong khi con đường khác dẫn theo hướng thu nhập , tiêu xài, và nhận được vào nợ nần. Như một người lớn có trách nhiệm đầy đủ, bạn phải quyết định con đường bạn sẽ đi . Và không có vấn đề gì con đường bạn đã thực hiện cho đến bây giờ , bạn có thể tự do chọn lọc con đường mà bạn đang đi theo từ ngày này về phía trước.

Chịu nghĩa vụ về cuộc sống tài chính của bạn

Điểm khởi đầu của việc đạt được sự độc lập tài chính và trở thành một triệu phú tự lập là để bạn có thể ưng nghĩa vụ hoàn toàn cho cuộc sống tài chính của bạn . Nhiều người không bao giờ làm điều này. Họ thay vì đi qua ngày của họ , và tiền nong của họ , tin tưởng may mắn, với ý tưởng rằng bằng cách nào đó , đôi khi , người khác sẽ đến để giải cứu . Họ mua vé số , đánh bạc , và nghĩ suy về làm cho một giết chết trong thị trường chứng khoán . Và họ lo âu về tiền bít tất các thời gian.

Thực tại là, tiền nghiêm trọng là tiền dài hạn . Những người no ấm nhất tổ chức đời sống tài chính của họ trong một cách mà giá trị tài sản của họ tăng khoảng 8 đến 10 phần trăm mỗi năm trên số tiền mà họ đã làm việc . Họ không quãng các chương trình mau chóng làm giàu hoặc kiếm tiền dễ dàng . Họ là những bệnh nhân, kéo dài và nhìn xa trông rộng . Họ kỷ luật bản thân để cứu và tích lũy tiền trong nhiều năm qua . Họ không suy đoán, chấp nhận rủi ro , hoặc tìm cách nhanh chóng để kiếm tiền một cách mau chóng và dễ dàng. Là kết quả của những cách này ngay suy nghĩ về tiền nong của họ, mỗi năm tài sản của họ tăng lên. Rốt cục, họ vượt qua mốc triệu đô la và thường đấu đi.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s