Game au mobile online trên điện thoại

Trừ khi , bạn đã được sống trong một hang động trong hơn một năm nay, bạn có thể nhất đã nghe nói về sự đổi mới gần đây trong ngành công nghiệp game au mobile hiện thời , được xem là một trong những thay đổi lớn nhất mà đã được bao giờ thực hiện trên các kinh nghiệm chơi game au mobile của người trên toàn cầu . Xbox Kinect những gì tôi đề cập đến ở đây là . Điều này về cơ bản là một hệ thống mới có khả năng theo dõi chuyển động thân thể và giọng nói phát ra bởi con người. Duyệt game au mobile online trên điện thoại,  hệ thống thực thụ độc đáo này , mọi người có thể biến thân thể thành một bộ điều khiển , có tức là họ không còn cần phải được neo vào một chiếc ghế khi họ đang chơi game au mobile trên giao diện điều khiển của họ trong phòng khách hoặc phòng ngủ ở nhà .

Hệ thống trò chơi Xbox Kinect có mảng thực thụ rộng của trò chơi. Phê chuẩn hệ thống này mọi người có thể tương tác vật lý với các trò chơi mà họ đang chơi . Điều này đã được thực hiện phê duyệt việc dùng một máy quay video , cảm biến chuyển động sáng ý, và phần mềm nhận dạng giọng nói . Do điều này , bây giờ bạn có thể nói " Nhìn kìa, không có bàn tay " do bạn không còn cần phải tổ chức một bộ điều khiển ở giữa bàn tay của bạn chỉ để bạn có thể chơi các trò chơi mà bạn yêu thích . Vì các thành phần thông minh của hệ thống trò chơi Kinect, Xbox 360 có thể phản chiếu chuyển động cơ thể của bạn và hiển thị chúng trên màn hình của bạn hoặc màn hình TV trong khi bạn đang chơi .

Nếu bạn yêu thích nhảy đầm, sau đó bạn kiên cố sẽ yêu thích trò chơi nhảy tai game au mobile miễn phí cho android, java và ios Kinect như Trung Vũ và Dance Masters. Nhảy Trung ương làm hoàn toàn dùng các cảm biến chuyển động của hệ thống Kinect để nó có hiệu quả có thể theo dõi các chuyển động khác nhau của thân của bạn trong khi bạn đang nhảy múa . Trong trò chơi này , các cảm biến sẽ hoàn toàn làm theo những bước nhảy của bạn mà không cần bất kỳ loại điều khiển . Trò chơi này có một loại trò chơi mà sẽ dạy bạn những điều căn bản và kỹ thuật khác nhau của nhảy. Hơn nữa, tính năng này một bộ sưu tập rộng của nhạc ráo trọi mà vững chắc sẽ cho phép bạn để có được rãnh của bạn trên.

Nhảy thạc mặt khác , kiêu hãnh trong việc sử dụng hội nhập xã hội. Điều này có tức thị bạn có thể chia sẻ những bước nhảy tốt nhất của bạn , bước , phong thái , và các bức ảnh chụp với người dùng khác của trò chơi. Đây có nhẽ là tính năng tốt nhất của trò chơi điệu nhảy này . Nhảy Masters đã được đổi mới bởi những người cùng đứng đằng sau loạt Dance Dance Revolution . Trò chơi này cung cấp một kinh nghiệm chơi game au mobile hoàn toàn cơ thể nhảy tương tác và đầy đủ .

Nhảy vào đọc sự kiện xăm về trò chơi Xbox Kinect . Tìm hiểu làm thế nào bạn có thể sống một lối sống lành mạnh ưng chuẩn sự giúp đỡ của Vũ thạc Kinect là tốt.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s