Chơi game pokemon trên điện thoại di động

Rút cục, sau khi chờ 10 năm , một tai game pokemon miễn phí 9 thẻ thẻ quảng chất kết dính mới được ra ngoài. On July 10, 2010, Trung tâm Pokemon , 7-11 cửa hàng thuận tiện và rạp chiếu phim tại Nhật Bản sẽ phát hành hai pokemon Thế giới Bộ sưu tập 9 thẻ holofoil chất kết dính quảng mới . Sẽ có 2 phiên bản , một màu xanh và một màu xanh lá cây . Phiên bản màu xanh sẽ được bán tại các cửa hàng đồ chơi và một màu xanh lá cây là một Pokemon Center và 7-11 cửa hàng thuận tiện độc quyền . Đây là lần thứ 2 là một 9 thẻ pokemon chất kết dính sẽ được phát hành . Lần chung cục đã trở lại vào năm 2000 cho Thế vận hội Olympic Sydney .

Hai chất kết dính mới sẽ giống kiểu các chất kết dính Olympic , nhưng với một đôi sự dị biệt . Thay vì 9 của pokemon thẻ holofoil quảng không cổ điển như sufing pokemon , cơ sở pokemon , bay pokemon , và như vậy, nó sẽ có 9 thẻ holofoil . Những 9 thẻ sẽ được 9 tiếng nói khác nhau như trước đây, nhưng lần này với Ba Lan thay vì Trung Quốc . Các ngôn ngữ sẽ là tiếng Anh , Ý, Hàn Quốc , Tây Ban Nha, Nhật Bản , Đức, Pháp , Ba Lan và Bồ Đào Nha. Mỗi thẻ chơi game pokemon trên điện thoại di động   có dòng chữ " hello" trong tiếng nói của mình trên thẻ. Hai phiên bản màu sắc của các chất kết dính là cơ bản giống nhau , ngoại trừ trọng tâm pokemon thẻ Nhật Bản. Thẻ pokemon Nhật Bản trong các chất kết dính màu xanh sẽ có một nền tảng màu xanh và trong các chất kết dính màu xanh lá cây sẽ có một nền móng màu xanh lá cây .

Chất kết dính này nên được phổ quát hơn và tốt hơn nhiều so với các chất kết dính Olympic Sydney như thời kì này các thẻ là thẻ holofoil mà tuồng như là phổ quát hơn so với thẻ holofoil không . Chất kết dính này sẽ chỉ được bán tại Nhật Bản và sẽ bán ra rất nhanh. Đừng đợi chờ cho đến phút chung cục để có được bàn tay của bạn vào một trong những chất kết dính pokemon đẹp .

Bài viết này đã được viết bởi Tony Tanaka đã được xem xét mục Pokemon Nhật Bản trong hơn 10 năm . Ông là một chuyên gia trong lĩnh vực này . Dạo hiếm Pokemon thẻ quảng Nhật Bản ? Nhìn xa hơn. Tuyển lựa tốt nhất của Nhật Bản Pokemon Plush xung vòng quanh .

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s