Phần mềm xem tivi cho điện thoại

  Phan mem xem tivi  

Đối với nhiều người Mỹ, gu yêu thích của họ được xem truyền hình. Điều này có thể không âm thanh như một thị hiếu cho một số người , nhưng nó là . Định nghĩa của một gu là để làm một số giải trí hoặc các hoạt động giải trí bên ngoài trong sự nghiệp của mình. Xem truyền hình có lẽ là thị hiếu phổ quát nhất có . Với số lượng giờ mà mọi người dành xem truyền hình mỗi ngày, và nó là leo núi, truyền hình xem dễ dàng trở thành một trong những hoạt động phổ biến nhất cho người Mỹ. Tôi sẽ không nói rằng nó là một trong những tính xây dựng , nhưng nó là một trong những phổ thông . Những gì khác để mọi người dành thời gian của họ làm nhiều hơn ? Họ làm việc tám tiếng một ngày, và sau đó là người bình thường xem phan mem xem tivi cho 5-8 giờ một ngày. Không mấy ai dành nhiều thời gian thực hành một hoạt động cụ thể khác .

  Phần mềm xem tv  

Bài học chúng tôi học hỏi từ này là không phải tuốt luốt các thị hiếu được tạo ra bằng nhau . Tải phan mem xem tivi miễn phí, Một số gu có thể xây dựng và nâng cao lối sống hoặc chất lượng cuộc sống hơn những người khác của bạn. Có một số lượng vô biên của những điều mà bạn có thể làm , đó sẽ là tính xây dựng hơn là xem truyền hình. Đọc một cuốn sách , đi ra ngoài và làm điều gì đó với một số bạn bè, đi làm một số loại tập thể dục . Tìm một gu tại các cửa hàng thị hiếu gần nhất , đó là xây dựng, giúp bạn một cách nào đó và cải thiện cuộc sống của bạn một cách nào đó . Tìm cái gì đó mang lại cho bạn một cảm giác hài lòng và thỏa mãn, một cái gì đó mà có thể cung cấp cho bạn cảm giác cảm giác như bạn đã hoàn thành một cái gì đó .

Hầu hết mọi người tôi đã trò chuyện với người xem một số lượng lớn của truyền hình, dìm bản thân rằng truyền hình là nhàm và hoang thời gian . Nên chi, tại sao họ lại dành nhiều thời gian làm việc đó? Một số người , tôi nghĩ rằng , chỉ là không biết bao nhiêu thời gian họ đang thực sự xài . Nếu bạn ngồi xuống và chỉ cho họ bao nhiêu của cuộc sống của họ được chi tiêu ở phía trước của truyền hình , họ sẽ ngạc nhiên . Những người khác xem truyền hình cho thiếu một cái gì đó tốt hơn để làm . Họ không thể nghĩ trả cần làm, hoặc không muốn có những cố gắng để nghĩ về những điều tốt hơn để làm . Phan mem xem tivi đã bị biến dạng tâm trí của họ sáng tạo thung dung xem tivi cho điện thoại. Họ đã trở nên nô lệ cho nó , không thể hành động nữa của riêng mình hoặc nghĩ về những điều riêng của họ để làm . Người khác có thể xem nó từ sự chây lười . Họ chỉ muốn ngồi xung quanh , vậy vì sao không bật phan mem xem tivi trong khi họ chỉ ngồi đó . Người khác có thể xem chỉ cho nghỉ từ bất cứ điều gì . Nó là loại tốt đẹp để thư giãn thỉnh thoảng bộ não của bạn sau khi sử dụng nó tại nơi làm việc hay dài cả ngày. Xem truyền hình là rất thư giãn để não. Bạn thậm chí không cần phải suy nghĩ , bạn chỉ có thể ngồi đó và nhìn chằm chặp vào màn hình trống không . Nó là rất tốt ! Vâng, đây chỉ là những điều tôi đã nghĩ cho người dân ăn tiêu quá nhiều thời kì xem phan mem xem tivi. Có lẽ rất nhiều lý do khác , nhưng không ai trong số họ biện minh cho thời gian và nhân tài bị phung phá vào vắt như vậy , nhân kiệt mà có thể được phát triển trong các lĩnh vực khác .

Một trong những câu tôi thích nhất là " tiền chỉ là tốt như những điều tốt đẹp mà bạn có thể làm gì với nó . " Tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể nói điều na ná về thời kì của chúng tôi . "thời gian là chỉ tốt như tốt mà chúng ta có thể làm với ", thành ra cho phép thực hiện thời gian của chúng tôi hữu ích và làm điều gì đó tốt, một cái gì đó mang tính xây dựng . Đồ mưu hoạch ngày của bạn và tuần của bạn, kế hoạch hoạt động nâng cao ý thức tốt, có kế hoạch cái gì đó sẽ giúp bạn và những người khác . Phan mem xem tivi thường chỉ là một ngừa cho những người không có kế hoạch , mọi thứ xây dựng hơn khác .

Nguồn http://www.Bing.Com/blogs/webmaster/f/13235/t/686380.Aspx

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s