Dịch vụ 4G LTE cho người Mỹ

Tại Hoa Kỳ các mạng di động hàng đầu là AT & T, Verizon, Sprint và T-Mobile. Chúng hoạt động trên mạng phần lớn các nhà nước cung cấp dịch vụ thoại và dữ liệu cho khách hàng. Trong những năm qua các mạng chuyển từ cung cấp hao hao, kỹ thuật số sang 3G và bây chừ đang chuẩn bị để phát động dịch vụ 4G LTE cho người Mỹ bờ biển này đến bờ biển.

Khi ngày một nhiều người sử dụng điện thoại sáng ý họ đang dùng chúng để thay thế nhiều thiết bị. Điện thoại  dang ky 3g mobi mới nhất này được thay thế thiết bị GPS , máy ảnh kỹ thuật số , máy quay, tổ chức và thậm chí là máy tính thay thế cho một số . Điều này có nghĩa rằng những thiết bị này được khẩn hoang màng lưới vận tải nhiều hơn và nhiều dữ liệu và giọng nói ít hơn và ít hơn. Hướng dẫn

Khi điện thoại trước nhất đã trở nên tiếng nói thương mại có sẵn là các điểm bán hàng lớn nhất . Người có liên can về việc không có sẵn trong trường hợp nguy cấp sẽ có thể có điện thoại của họ như là một cuộc sống với phần còn lại của thế giới.

 

Điều này hướng dẫn dang ky 3g viettel và đã đổi thay với những người dùng điện thoại để kết nối với mọi người phê duyệt các mạng từng lớp và sử dụng dữ liệu trong khi để lại giọng nói rất hiếm khi . Hãng phải tương trợ việc dùng bổ sung này và hai cách tiếp cận đã được phát triển . Một số nhà cung cấp như AT & T và Verizon cho phép khách hàng mua 4G LTE trong thùng gigabyte . Sau khi xô đã hết hoài dư thừa được ứng dụng. Các hãng khác như T-Mobile cho phép bạn mua một xô dữ liệu 4G nhưng thay vì trả tiền thêm bạn chỉ nhận được can thiệp hay cho đến khi chu kỳ tính sổ của bạn bắt đầu một lần nữa.

Chạy nước rút không thể đủ khả năng để cung cấp không giới hạn mãi mãi và sẽ chấm dứt throttling dịch vụ điện thoại 4G LTE của họ.

Ban đầu Sprint sẽ chỉ được tung ra dịch vụ 4G LTE của họ trong một số ít các thị trường . Ngay cả sau khi các dịch vụ khởi chạy nó sẽ kiếm người để đăng ký miễn phí lên phổ tần 3G đang được dùng để truyền âm     game 7 vien ngoc rong     thanh và dữ liệu cũng như mở rộng hợp đồng thêm hai năm đảm bảo một nguồn thu nhập liên tiếp khi họ tiếp chuyện để xây dựng mới mạng.

Tại một số điểm họ sẽ có đủ khách hàng bị khóa trong hiệp đồng và sự đổi thay sẽ đến. Hầu như trong màu xanh thông báo sẽ đến mà dịch vụ 4G LTE không còn giới hạn nhưng thay vào đó nó sẽ bị hạn chế .  Khả năng những gì sẽ xảy ra là một khách hàng có thể trả tiền để dùng đầy đủ các dịch vụ của họ hay nhìn thấy nó giảm xuống 3G tốc độ tương tự như những gì T-Mobile không .

Khi 3G bắt đầu chọn lên Sprint đã làm một cái gì đó tương tự dang ky 3g. Họ chuyển từ kế hoạch miễn phí và Clear và triển khai kế hoạch của họ đơn giản tất mọi thứ . Các kế hoạch mới là cho các thiết bị nhất quyết và đã đắt hơn những người trước đó . Kể từ khi kết nối với kế hoạch và điện thoại được gắn với nhau ở cấp độ nhà cung cấp nó trở thành     game 7 vien ngoc rong     gần như không thể nhận được điện thoại mới tuyệt và  mới nhất
mà không kế hoạch mà đi cùng với nó. Sprint đã đi ra và nói rằng dịch vụ LTE của họ sẽ vẫn không giới hạn nhưng cho rằng AT & T đã làm một cái gì đó tương tự.

AT & T cho phép những người có kế hoạch không giới hạn để giữ lại chúng và được grandfathered nhưng họ thông báo rằng họ sẽ bắt đầu dịch vụ điều tiết . Bằng cách làm theo những bước chân của AT & T họ sẽ có thể tiếp tục nói rằng họ cung cấp dịch vụ không giới hạn nhưng đằng sau hậu trường các lưu lượng truy cập sẽ được quản lý để bảo đảm rằng heo dữ liệu chẳng thể làm tắc nghẽn các đường ống và ngăn chặn người dùng khác không thể nhận dịch vụ LTE ở tốc độ nhanh hơn.

 

Nguồn http://www.Bing.Com/blogs/webmaster/f/13235/t/686327.Aspx

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s