Truyền thống năm mới quan yếu nhất của vui ve Trung Quốc

 truyền thống quan trọng nhất của Trung Quốc là để kỷ niệm mỗi năm Trung Quốc năm mới . Khi tôi đã ăn mừng năm mới ở giang san tôi , tôi nhận được để thực hiện một cái gì đó mới . Năm mới của Trung Quốc là một trong những yếu tố quan trọng nhất gây ra một cuộc chạy đua mà Trung Quốc tạo ra rất nhiều sự no đủ trên thế giới.

Khi    sms chuc tet    bạn nhận được để đáp ứng một Trung Quốc trong năm mới, anh / cô ấy sẽ chào đón " Gong Xi Pháp Chai " để gần như tất cả mọi người . Đầu tiên sẽ là ba má, gia đình , bạn bè , người nhà và tất cả mọi người họ nhận được giao thông với . Sức mạnh của những 4 từ lên đường từ ý nghĩa của nó . " Gong Xi Pháp Chai " có nghĩa là xin chúc mừng cho việc sung túc trong tiếng nói Trung Quốc . Nó không quan yếu bạn là người giàu hay không, họ chào đón bạn theo cách như vậy . Này sẽ tạo ra các kết quả như sau :

1. Nghĩ suy về tiền

Trung Quốc đã chào hoặc chào đón bởi những người khác sẽ có những 4 từ lặp lại trong tâm não của họ nhiều lần. Sau khi lặp đi lặp lại tuốt những năm này, Trung Quốc thích tiền . Suy nghĩ của họ về tiền nong không phải là xấu hay xấu . Họ thích tiền và họ không phải ngại ngùng khi thừa nhận rằng . Một người thích tiền và có một cái nhìn tích cực về tiền    sms chuc tet    nong lôi cuốn tiền để anh / cô ấy . Họ cuộn tiền làm cơ hội và lề thói hình    sms tet 2014    thức kiếm nhiều tiền hơn trong cuộc sống.

2 . Hăng hái Mindset

Mỗi năm mới của Trung Quốc , họ chào hỏi mọi người bằng nhiều cách. Bên cạnh " Gong Xi Pháp Chai " , họ cũng chào hỏi mọi người cho được khỏe mạnh , đạt được những    sms chuc tet    gì họ muốn, kiếm nhiều tiền hơn , thành công trong những gì họ đang làm và nhiều người khác. Trong năm mới, họ không chập hoặc trải nghiệm dối trá khi họ chào hỏi mọi người . Điều này cho phép Trung Quốc để tạo thành một Suy nghĩ rất hăng hái cho mình.    sms chuc tet    Trung Quốc cũng có loại thực phẩm khác nhau đại diện cho may mắn khác nhau và các sự kiện hăng hái. Họ cũng không được phép nói những lời xấu trong năm mới đặc biệt là    sms chuc tet    từ " chết " .

3 . Rộng lượng

Những người đang chào hỏi nhau là một hình thức quảng đại . Khi bạn chào đón một ai đó, đó là một hình thức được hào phóng    sms chuc tet    cho một người nào đó bằng lời nói và những đóng góp của bạn. Là phóng khoáng với nhau là một trong những thái độ nhất triệu phú có . Triệu phú hoặc những người thành công là khoáng đạt dấn mọi người, góp phần nâng cao vị thế cho người khác và những người xung quanh .

Tuốt những lề thói và truyền thống của Trung Quốc năm mới không ảnh hưởng đến quờ Trung Quốc . Đó giáo dục Trung Quốc gián tiếp về tiền bạc và tài chính. Ngay cả khi bạn không phải là Trung Quốc, bạn có thể được với Trung Quốc và thực hiện những gì họ làm trong năm mới . Trung Quốc sẽ luôn luôn chào đón những người chào đón họ trong năm mới !

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s