Tin nhắn chúc ngày trước hết của ấm áp năm mới 2014

Bữa nay là ngày trước hết của năm mới sạch năm 4

Trong tháng qua, tôi làm sạch ắt mọi thứ bao gồm cả tâm tưởng, trái tim và vong linh của tôi để chào đón năm mới trong một tinh khiết , căng thẳng – miễn phí , tâm cảnh nhẵn. Tôi cảm thấy tuyệt như chơi có hận thù nhiều hơn hoặc bị động trong tôi. Toàn bộ thân thể của tôi    tin nhan chuc tet 2014    và nội tự của tôi là hoàn toàn đầy những tình cảm thương tình và    tin nhan chuc tet 2014    lời chúc tốt đẹp cho tất.

Tôi đang ngồi trong bầu không khí tĩnh của văn phòng của tôi trong những giờ đầu của ngày 01 tháng 1 2012 với cảm giác lạ mà tôi không một mình nhưng được bao quanh bởi linh hồn của Thiên Chúa vô hình. Trong khi tôi đang viết những dòng này , tôi đang được mừng để    tin nhan chuc tet 2014    nói HAPPY NEW YEAR tuốt tuột các bạn . Tôi bây chừ chuẩn bị ý thức để làm bất cứ điều gì    tin nhan chuc tet 2014    để làm cho năm mới 2014 , là năm của tình yêu và hòa bình , hy vọng và hạnh phúc , và tiến bộ và thịnh vượng .

Bạn đã sẵn sàng tham dự cùng tôi trong việc đưa ra năm 2014 là Năm của ái tình và hòa bình cho tuốt luốt mọi người ? Nếu vậy, sau đó nhảy bắt đầu năm mới bằng cách gửi thông điệp của ái tình và    tin nhan chuc tet 2014    lời chúc tốt đẹp đến gia đình , bạn bè , đồng nghiệp , khách hàng và tất tật những người đang giúp bạn , trong cách này hay cách khác , trong việc cải thiện    tin nhan chuc tet 2014    cuộc sống của bạn . Bạn đã bao giờ nghĩ về việc gửi lời chúc hạ năm mới đến " kẻ thù " của bạn? Cung cấp cho nó một thử ! Bạn sẽ thấy ưng với kết quả.

Để làm cho năm    tin nhan chuc tet 2014    nay một năm xót thương đáng kể cho bạn, nghĩ rằng tình, cảm nhận tình , mặc tình ái và nói tiếng nói của tình với quờ quạng mọi người . Bắt đầu sống    tin nhan tet    trong một bầu không khí thương . Sống trong hòa bình và tình với người hàng xóm của bạn , gia đình , bạn bè và đồng nghiệp. Làm    tin nhan chuc tet 2014    một số ân huệ nhỏ cho những người khác như là một dấu hiệu của tình yêu của bạn đối    tin nhan chuc tet 2014    với những người đồng nghiệp khác . Cung cấp cho một nụ cười lớn cho một số người ốm yếu . Chào hỏi một người lạ . Tình nguyện cho một số công tác từng lớp . Giúp một người mù qua đường. Chơi với trẻ mỏ. Săn sóc một người già , vv

Trong    tin nhan chuc tet 2014    khi tôi đang nói về tình yêu, trái tim tôi đi với những người dân vô tội đã bị sát hại mọi rợ trong cuộc chiến tranh phi lý và xung đột vũ trang trong những năm qua . Điên rồ này phải được dừng lại ngay bây chừ. Chúng ta    tin nhan chuc tet 2014    chỉ cần " lực lượng giữ giàng hòa bình " và không " giết chết lực lượng " .

Tôi nghĩ rằng đó là nghĩa vụ đạo đức của chúng tôi để nâng cao mối quan hoài của chúng tôi tại tuốt các diễn đàn chống lại hận thù, phân biệt đối xử và giết người vô nhân đạo bất cứ nơi nào trên thế giới. Hãy truyền bá thông điệp    tin nhan chuc tet 2014    của hòa bình và tình yêu cho tuốt tuột các nơi trên thế giới và thậm chí đưa nó vào nhà tiêu của Liên Hợp Quốc nhấn trên cơ thể thế giới để giải quyết tranh chấp , giữa các nhà nước , một cách thân thiện duyệt y đàm phán hòa bình . Liên hợp Quốc phải    tin nhan chuc tet 2014    xem xét    tin nhan tet 2014    tuyên bố năm 2014 là Năm của hòa bình và tình và kìm giữ không cho phép bất cứ nước nào tiến hành chiến tranh chống lại nước khác . Chúng tôi là một và khẩu hiệu của chúng ta phải ; ái tình , hòa bình , tiến bộ và thịnh vượng cho vớ các dân tộc trên thế giới.

Với lời chúc tốt nhất của tôi và những lời nguyện cầu hòa bình và tình ái có    tin nhan chuc tet 2014    thể chiếm ưu thế trên địa cầu. Ameen .

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s