Bài hát chúc mừng ấm áp năm mới đêm giao thừa

Năm mới Eve là ngày chung cục để làm tròn lên vơ các khoản tiền thưởng năm , dọn nhà sạch bong , và thậm chí cả danh sách xuống một bộ cuộc sống đổi    tin nhan chuc mung nam moi    thay độ phân giải đã được dài quá hạn . Ở nhiều nơi trên thế giới, một năm mới là ý nghĩa    tin nhan chuc mung nam moi    với những quan điểm mới và tiềm năng với dự phòng của các hành động .

Trở lại trường , năm mới có thể được liên kết với Scotland " Auld Lang Syne " dàn hợp xướng cổ điển sáng tác bởi Robert Burns . Bài hát năm mới đêm giao thừa này là    tin nhan chuc mung nam moi       tin nhan chuc mung nam moi    nức tiếng hát trên toàn Vương quốc Anh và các nhà nước thịnh vượng chung .

Auld Lang Syne có nghĩa là " Once Upon a Time " khi lỏng lẻo dịch từ tiếng Anh . Di chuyển cùng    tin nhan chuc mung nam moi    với niềm hy vọng mới cho tương lai và triển vọng của nó , người sử dụng nhiều giai điệu để cho phép một cảm giác gia đình vào ngày chung cục của năm.

Đó là khuyến khích người ta không nên khóc    tin nhan chuc mung nam moi    than hơn ngày bị mất và buồn đau về những gì anh ta có thể đã đạt được trong kí vãng. Cách tiếp cận đúng    tin nhan chuc mung nam moi    để chào năm tới là bằng cách kiêng kị tự tiềm năng , thay    tin nhan chuc mung nam moi 2014    vì phát hiện bit của điểm yếu ở đây và ở đó. Những người đàn ông khôn ngoan tin rằng chúng ta nên    tin nhan chuc mung nam moi    đánh giá cao những may mắn mà đã được ban phước cho chúng tôi trong suốt. Chẳng thể so sánh thành quả của người khác nên    tin nhan chuc mung nam moi    được đặt ngang , thay vì tụ họp vào khả năng và đích của bạn .

Hát một bài hát tượng trưng hồ sơ dự thầu từ giã những ngày xưa và biểu trưng cho sự khởi đầu của    tin nhan chuc mung nam moi    những điều mới và triển vọng. Mỗi nền văn hóa có ý nghĩa riêng của nó được chào đón một năm mới . Tỉ dụ ở Ấn Độ , người đi bộ thực sự ném    sms chuc mung nam moi    khối bột đa màu    tin nhan chuc mung nam moi    vào nhau như một    tin nhan chuc mung nam moi    biểu tượng của việc né tránh điều ác, không đề cập đến nó là một phiên phá băng niềm vui của những người khác nhau trên đường phố.

Các nước phương Tây vận dụng một cách tiếp cận thô hơn khi đếm ngược đến ngày đầu năm mới . Họ dành thảy đêm tại quán    tin nhan chuc mung nam moi    rượu , uống đi phần còn lại của ngày cuối cùng của năm!

Rút cuộc, tôi muốn chia sẻ trang web mát mẻ với thông tin thú nhận về Auld Lang Syne . Truy cập    tin nhan chuc mung nam moi    để biết thêm chi máu .

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s