Giúp bạn tăng tốc độ tải của Tubemate nhiều nhất

Video Tubemate là tuyệt trần để xem , nhưng có thể chóng vánh trở nên một nguồn thất vọng nếu họ mất nhiều thời gian để tải lên. Có video Tubemate mà phải mất một thời gian để tải có nhiều nguyên cớ , mà bạn cần phải tu bổ để làm cho họ tải    tai tubemate    lên một cách chóng vánh và thuận tiện. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn biết chuẩn xác làm thế nào để làm    tai tubemate    cho các video Tubemate tải lên nhanh hơn, bằng cách dùng 3 thủ thuật độc đáo để tăng tốc độ tải của các đoạn video từ trang web này .

3 bước thực thụ sẽ giúp bạn tăng tốc độ tải của Tubemate nhiều nhất:

1) soát kết nối Internet của bạn – Tốc độ kết nối Internet của bạn có nhẽ là lý do lớn nhất tại sao các video Tubemate sẽ được tải lên chậm , vày mỗi khi bạn xem một đoạn video trên    tai tubemate    trang web này , nó về căn bản cần phải tải về quờ phim để    tai tubemate    máy tính của bạn trước khi nó có thể chơi nó    tai tubemate    . Nếu kết nối Internet của bạn chạy chậm , điều này sẽ ngăn cản việc tải về mà cần phải xảy ra để cho phép bạn xem những bộ phim mà    tai tubemate    bạn muốn, làm cho nó tấm bạn biết tốc độ Internet của bạn là đủ. Để làm điều này , bạn nên tải lên Google và kiêng cho " bài rà tốc độ băng thông rộng" , nhấp vào kết quả trước tiên và    tai tubemate    để cho nó thẩm tra tốc độ Internet của bạn. Nếu nó chậm hơn so với bất kỳ 0.5mb / s , sau đó bạn đích thực cần phải liên lạc với nhà cung cấp Internet của bạn.

2) Cài đặt lại trình duyệt web của bạn – Các " trình duyệt web " của hệ thống cũng có thể gây ra các video Tubemate để tải lên từ từ . Vấn đề là tuốt luốt xuống để cách thức mà    tai tubemate    những đoạn phim này được chơi trực tuyến , và làm thế nào máy tính của    tai tubemate    bạn liên tục cần rất nhiều tài nguyên để giúp họ chạy trên các trình duyệt web của bạn. Nó thường được các trường hợp mà nhiều các trình duyệt web hàng đầu sẽ có một số lượng lớn dữ liệu / addons , rằng nó sẽ mất một thời kì dài chỉ để tải lên các trang web mà bạn muốn xem . Điều này    tai tubemate    làm cho các video Tubemate nghe đâu tải rất chậm, và có thể được nhất định bằng cách cài đặt lại trình duyệt web bạn đang sử dụng . Điều này về căn bản sẽ thay thế các trình duyệt    tai tubemate    mà bạn có với một bản sao mới , cho phép máy tính của bạn để chạy nó như là suốt càng tốt .

3) Làm sạch Out The Registry – Đây thực thụ là một trong những cách có lợi nhất để tăng thời kì tải các video Tubemate , vày đăng ký là liên tiếp    tai tubemate    được dùng để giúp máy tính của bạn tải lên một số lượng lớn các tập tin và cài đặt trên hệ thống    tai tubemate    của bạn . Đăng ký là một cơ sở dữ liệu mà các cửa hàng toàn bộ các thiết lập máy tính của bạn muốn ghi nhớ , từ thích của hình nền máy tính của bạn để mật khẩu Internet lưu của bạn … Làm cho nó một trong những phần thường được sử dụng trong hệ thống của bạn . Tuy nhiên , cơ quan đăng ký cũng gây ra một vấn đề cho hệ thống của bạn khi nó vẫn nối được khống chỉ    tai tubemate    chuẩn xác – gây ra Windows mất nhiều thời kì để đọc các tập tin    tai tubemate    nó đòi hỏi phải chạy , làm chậm nó xuống . Có các thiết lập đăng ký tham nhũng là một trong những lý do lớn lý do vì sao máy tính Windows sẽ có vẻ để tải video Tubemate từ từ , và may mắn thay , bạn có thể khắc phục vấn đề này rất dễ dàng bằng cách sử dụng một chương trình " quét dọn registry " để tu chỉnh các lỗi khác nhau mà hệ thống của    tai tubemate    bạn có . Điều này là rất khuyến khích , vì nó sẽ cho phép hệ thống của bạn để chạy rất trơn tru và đáng tin cậy như vậy.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s