Ấm áp Lời chúc ngủ ngon quan trọng như thế nào

Vì sao chúng ta ngủ? Mục đích của nó là gì? kiên cố, chúng tôi cảm thấy mệt mỏi và vì vậy chúng tôi ngủ , và sau đó khi chúng ta thức dậy, chúng ta thường được ngơi nghỉ. Nhưng làm thế nào ngủ cho phép chúng ta trở nên nghỉ ngơi ? Sự thật của vấn đề là không có ai vẫn còn kiên cố chuẩn xác , nhưng rất nhiều thông tin về các tính năng của giấc ngủ thường ngày . Này là    tin nhan chuc ngu ngon    có ích vì nó cung cấp một thước đo trên đó để đo lường mô hình giấc ngủ ở bên ngoài bình thường cho thấy rối loạn giấc ngủ .

Để bắt đầu, thời kì ngủ là rất quan yếu . Số tiền nhàng nhàng thời kì hồ hết mọi người ngủ là 7,5-8 giờ đêm . Tuy nhiên , khuôn khổ "thông thường " có thể là bất cứ nơi nào từ 4 giờ một đêm đến 10 giờ đêm . Một số người có " ngắn tà vẹt " và một số " dài tà vẹt " . Để xác định tốt nhất mà mô hình giấc ngủ của bạn rơi , cầm và nhớ bao nhiêu giờ của giấc ngủ bạn cần thiết để cảm thấy được nghỉ ngơi khi bạn đã ở độ tuổi 20 của bạn. Bởi thời kì bạn là một người lớn , thời kì của giấc ngủ cần thiết vẫn giữ nguyên trong tuổi trưởng thành. Bạn có thể ngủ 10 tiếng một đêm tại ( bởi bạn đang ngáy ngủ là làm    sms chuc ngu ngon    ngắt quãng giấc ngủ của bạn ) nhưng    tin nhan chuc ngu ngon    đề nghị cơ bản của bạn chỉ có thể là 8 tiếng mỗi đêm.

Ngủ chính được chia thành giấc ngủ REM ( chuyển động mắt nhanh ) và NREM ngủ ( chuyển động mắt không mau chóng ) . Hai thay thế qua đêm và từng thời kỳ thay đổi luân phiên REM – NREM được gọi là một chu kỳ ngủ . Hầu hết mọi người có từ 3 đến 5 chu kỳ giấc ngủ mỗi đêm. NREM ngủ cũng được chia thành 3 giai đoạn . Chúng bao gồm giai đoạn I hoặc giấc ngủ nhẹ , tuổi II là thời đoạn NREM nhiều nhất , và    tin nhan chuc ngu ngon    thời đoạn III là giấc ngủ sâu. Giấc ngủ sâu là phổ thông hơn trong sự khởi đầu của đêm , và giấc ngủ REM là phổ thông hơn trong nửa thứ hai của đêm .

Nói chung , đối với một người lớn, giấc ngủ NREM chiếm 75 phần trăm của giấc ngủ và giấc ngủ REM nên tăng 25 phần trăm . Giấc ngủ sâu trong giấc ngủ NREM chính nó là khoảng 25 phần trăm của giấc ngủ đêm cũng giảm nhẹ nhưng sau 60 tuổi với một tỷ lệ phần trăm thấp hơn. Số lượng giảm của giấc ngủ sâu và giấc ngủ REM có tác dụng quan trọng nhất về chất lượng giấc ngủ của bạn . Đối với trẻ thơ , tỷ lệ khác nhau. Như một trẻ lọt lòng ngủ REM là 50 phần trăm của giấc ngủ. Con số    tin nhan chuc ngu ngon    này giảm trong 2 năm trước nhất của cuộc sống đến 25 phần trăm là giống như ở tuổi trưởng thành . Giấc ngủ sâu ở trẻ em vẫn còn là một tỷ lệ lớn hơn của giấc ngủ cho đến cuối tuổi vị thành niên .

Để đơn giản hóa giấc ngủ tốt nhất có thể , giấc ngủ NREM hồi phục cơ thể của bạn và làm cho bạn cảm thấy được nghỉ ngơi từ các hoạt động trong ngày. Điều này đặc biệt đúng với giấc ngủ sâu. Trong tuổi này , nhịp tim của bạn chậm lại , thở chậm là tốt, và thậm chí cả nhịp độ não chậm. Hãy nghĩ suy về giấc ngủ    tin nhan chuc ngu ngon    NREM như một thời đoạn hồi phục sức khoẻ . NREM giấc ngủ sâu là phổ biến hơn ở phần đầu tiên của đêm khi thân của bạn trước tiên tìm cách hồi phục năng lượng vật lý của nó từ ngày .

Giấc ngủ REM , mặt khác là một giai đoạn hoạt động của giấc ngủ. Nhịp tim và hơi thở là bất thường, và sóng não đang tích cực làm việc . Đây là thời đoạn của giấc ngủ mà hồ hết các giấc mơ xảy ra . Trong khi cuộc tranh cãi về mục đích của nó tồn tại , có vẻ như giấc ngủ REM là quan yếu đối với não của chúng ta hoạt động tốt. Hãy nghĩ suy về giấc ngủ REM là một đêm " sao lưu " quá trình mà cả thảy các sự kiện trong ngày được nạp vào bộ nhớ, " chống virus " quét được chạy , các tập tin dôi sẽ bị xóa , vv Nếu một là giấc ngủ REM bị tước , bộ nhớ và sự để ý là thường bị ảnh hưởng.

Liên quan đến ngáy ngủ , giấc ngủ REM là quan yếu hơn giấc ngủ NREM . Trong giấc ngủ REM , cơ bắp của chúng tôi được " liệt ", bao gồm các cơ bắp cổ họng của chúng    tin nhan chuc ngu ngon    tôi xung quanh đường thở của chúng tôi . Mục đích của liệt này là để chúng ta không thể chất hành động hiện ước mơ của chúng tôi trong giai đoạn REM của não hoạt động . Tuy nhiên, khi các cơ bắp giãn ra trong giấc ngủ REM , đường dẫn khí có thể thu hẹp và dẫn đến ngáy hoặc ngưng thở khi ngủ . Cũng giống như một tiếng còi , như việc mở cửa không khí thu hẹp , tiếng ồn được tạo ra bởi các luồng không khí .

Các điều kiện khác nhau bao gồm ngủ ngáy và hội chứng ngưng thở khi ngủ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn , các mô hình kiến trúc giấc ngủ bình thường không còn "thường nhật"    tin nhan chuc ngu ngon    . Sau đó điều này có thể dẫn đến nhiều triệu chứng và dấu hiệu vật lý. Ngoài ra, do thân thể không có khả năng khôi phục chức năng của nó đúng cách mỗi ngày, nó hoạt động ở dưới điều kiện tối ưu . Điều này có thể dẫn đến nhiễm trùng , rối loạn miễn dịch , và nhiều vấn đề khác.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s