Trên mobile xem phim trực tuyến miễn phí bằng tubemate

Tôi nghe nói một cái gì đó ngày bữa nay, trong sự coi trọng để chia sẻ tập tin / xem phim trực tuyến . Tôi xin trích dẫn : " Đó không phải là phi pháp nếu bạn chuyển nó , nhưng nếu bạn cần tải về máy tính của bạn , đó là phạm pháp"

Tôi không có chuyên môn trong luật bản quyền nhưng tôi muốn nói đây là một lỗ hổng đáng kể trong việc tìm hiểu hoạt động cấp phép bản quyền . Trước hết chúng ta hãy xem tại sao nó tải các tập tin phi pháp ở quờ . Nếu bạn sở hữu một tập tin / video / hình ảnh , bạn có thể phân phối nó như bạn muốn. Snaps kỳ nghỉ của bạn là của bạn duyệt y    tubemate    và duyệt y (Thông thường xoành xoạch , dù sao ) .

Lý do bạn không thể chia sẻ các bộ phim bom tấn mới nhất là vị bạn không sở hữu quyền phân phối. Mua một DVD từ bất kỳ cửa hàng cung cấp cho bạn giấy phép cho tư nhân xem phim trong nhà riêng của bạn . Giấy phép khác nhau nhưng điều này thường là gói . Đó là phạm pháp được người nhận của một tập tin có bản quyền, cũng giống như nó là để có người san sẻ . Dù rằng trong thực tế người chia sẻ thường dễ dàng    tubemate    hơn để tìm thấy và do đó bị phạt và xúc tiếp nhiều hơn , thí dụ như cá nhân. Trong ý nghĩa đơn giản này thật dễ dàng để xem những gì là phạm pháp . Nếu bạn không mua nó, bất cứ điều gì bạn xem trên internet (không phải là miễn phí ) là phạm pháp .

Điều này đúng bất kể phương thức bạn có được các tập tin bằng . Tôi đã hích khi biết rằng một người nào đó nói rằng họ đã nhận vớ âm nhạc của họ bằng cách tải về các video âm    tubemate    nhạc từ Tubemate và sau đó chuyển đổi chúng sang mp3 . Vâng, một phần huých là họ nghĩ rằng điều này là hợp pháp , so với một người nào đó chỉ cần tải về các tập tin thông    tai tubemate    qua một mạng P2P . Bởi vì đó là một điều, chỉ vì Tubemate tồn tại và là lớn , không có nghĩa là nó hợp pháp . Tubemate không công nhận liệu có bản quyền , khi nộp một đoạn video , bạn sẽ được yêu cầu xác nhận bạn sở hữu nó . Điều này không có tức là mọi người không nói dối, nhưng video có bản quyền sẽ được gỡ bỏ .

AH ! Bạn nói (tôi giả như bạn nói điều này rất nhiều để những điều tôi viết ) nhưng chỉ sáng nay tôi đã xem các video âm nhạc cho ban nhạc 'xyz' . Thứ nhất, quá trình xóa video không phải là hoàn hảo nên nó nhiều hơn khả năng bạn có thể tìm thấy hàng trăm video có bản quyền . Nếu đây không phải là trường hợp, nhìn vào bên phải của video, có thể là một mác biểu ngữ kỷ lục. Vị BMI , vv nhận    tubemate    Tubemate là một nền móng quảng cáo hữu ích và cho phép video của họ có mặt ở đó , miễn nó dưới sự kiểm soát của họ. Nếu bạn ở Anh, bạn có thể nhận thấy kênh 4 có một trang Tubemate cho một số chương trình của họ . Đó là hoàn toàn hợp pháp để xem các ưng chuẩn các kênh 4oD , nhưng nếu bạn xem chúng trên Tubemate phê duyệt account Tubemate khác, nó sẽ là phi pháp .

Tôi chắc rằng bạn đang bị bệnh nhưng chỉ là một thí dụ hơn . Mặc dù iPlayer cho phép bạn xem video trực tuyến miễn phí , giấy phép mà chỉ kéo dài đến xem chúng trên 30 ngày hoặc trong vận hạn 7 ngày kể từ ngày chơi trước nhất . Ngay cả khi bạn bị    tubemate    nứt DRM , Nó sẽ là phạm pháp để xem các tập tin ngày thứ 8, ngay cả khi nó là hợp pháp 7 . Đó là tuốt về các    tubemate    điều khoản của giấy phép. Tôi cho rằng không có điểm thực này , nó thậm chí không một rant , tôi chỉ kinh ngạc như thế nào chưa rõ tính hợp pháp của dụng cụ truyền thông trực tuyến thực sự là    tubemate    . Không phải là này thậm chí còn độc quyền cho nội dung trực tuyến , bản quyền áp dụng cho đĩa CD, băng , hồ sơ (Tôi phải đi xa hơn ? ) . Và cũng gần như mọi thứ khác.

Trên một lưu ý về sự hiểu lầm , tôi nghe ai đó nói về máy tính xách tay mới của họ , tuyên bố rằng nó đã được trên ngủ đông kể từ tối hôm trước và pin vẫn còn ở mức 98% (mà họ nghĩ là tuyệt vời ) . Những gì là đáng lo ngại hơn là họ nghĩ đó là một " chế độ điện năng siêu thấp " cho phép các chương trình của họ để tiếp tục chạy ở chế độ nền (loại thật ) . Họ đã hy vọng thảy các tải của họ sẽ hoàn tất kể từ khi trước đó , đêm nói trên. Oh thân yêu .

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s