Vũ đạo thực sự là rất tốt trong game au free mobile

Au mobile , mà là một ” trò chơi Xbox 360 Kinect ” độc quyền (bạn cần Kinect để chơi nó ) là quan điểm ​​của tôi trò chơi điệu nhảy trước hết là tổng niềm vui cho mọi người và rất tốt cho các bên .

Công nghệ đằng sau ” Kinect ” có tức là bạn đang hoàn toàn đắm mình trong các trò chơi như nó theo dõi chuyển động cơ thể đầy đủ của bạn . Ngay cả các phụ kiện của bạn được hiển thị trong màn hình trên avatar .

Au mobile đã được tạo ra bởi cùng một người đưa chúng tôi “Rock Band” và chúng ta đều biết những gì một thành công tuyệt đó là .

Vũ đạo

Vũ đạo thực thụ là rất tốt và lý tưởng cho người mới bắt đầu và các chuyên gia . Như bạn được tự do từ bất kỳ loại điều khiển , mỗi định kỳ là chính xác. Nhạc phim bao gồm tất thảy các loại thể như R & B , pop và hip-hop và nên hấp dẫn đối    game au mobile    với hầu hết mọi người .

Điều này là rất tốt như một thói quen nhảy solo hoặc thậm chí tốt hơn với gia đình và bạn bè tham dự nhập Trước khi bạn biết nó, bạn sẽ được một sàn nhảy siêu sao .

Công nghệ tiệt đằng sau trò chơi Xbox 360 Kinect cho phép bạn thưởng thức chính hãng kinh nghiệm sàn nhảy với âm nhạc tuyệt . Có hơn 600 di chuyển trong trò chơi và trên    tai game au mobile    30 bài nhạc của các nghệ sĩ yêu thích của bạn như Bel BIV DEVOE , MIA    game au mobile    , và Lady Gaga. Bạn sẽ sớm được một chuyên gia trong hơn 90 điệu nhảy mà có toàn bộ được dàn dựng bởi các chuyên gia thực thụ.

Sẵn sàng để Burn Tắt Một số Calories ?

Au mobile sẽ thực sự theo dõi số lượng calo bạn đốt cháy trong khi có một thời kì tuyệt vời. Không có vấn đề nếu bạn chỉ là bắt đầu hoặc đã được nhảy múa vơ cuộc sống của bạn , khi bạn giảm sàn với “au mobile “, bạn sẽ được đắm mình trong cố gắng để làm chủ ắt các di chuyển . Bạn có thể mở khóa trang phục mới    game au mobile    và kiếm được giải thưởng thành tựu khi bạn tiến bộ phê duyệt các điệu nhảy . Tuốt tuột thời gian đốt cháy calo. Làm thế nào là mát?

Kết luận

Trò chơi này sẽ mất một đập. Tôi biết Nintendo có một cái gì đó xếp hàng và nó có thể sẽ rất tốt , nên hãy bắt đầu cuộc chiến . Doanh số bán hàng dẫn đến Giáng sinh sẽ cho chúng ta là người thắng lợi .Tuần này, chúng tôi mang game au mobile (DDR) vào lớp học của chúng tôi như một phần thưởng cho các học trò lớp Trung cấp của chúng tôi cũng như cho các hoạt động thể chất hàng ngày của chúng tôi (DPA) yêu cầu .

Chúng tôi đã suy nghĩ về việc đưa trong game au mobile vào lớp học của chúng tôi kể từ mùa hè năm ngoái , nhưng đã không đích thực bắt đầu nghiên cứu chi tiết cụ thể và những lợi. Của việc có DDR trong trường của chúng tôi cho đến tháng Mười .

Mặc dầu chúng tôi đã dùng game au mobile trong chương trình của chúng tôi trước tại một trung tâm trọng điểm / cộng đồng thả trong thiếu niên , hôm    game au mobile    qua là lần trước tiên chúng tôi đích thực chơi DDR với các sinh viên của chúng tôi ở trường.

Game au mobile là một trò chơi video âm nhạc mà người chơi chuyển di trên một nền tảng nhảy và điểm số điểm bằng cách bước vào    game au mobile    mũi tên xác thực trên thảm nhảy bằng cách xem màn    game au mobile    hình và nghe nhạc .

Trong game au mobile Hottest Party cho Nintendo Wii , các hình ảnh nền phóng to thu nhỏ trên quần của các vũ công , nhưng cầu thủ đang hội tụ vào các cột của những điệu nhảy nổi lên màn hình. ( Nó giống như Guitar Hero hay Rock Band , nhưng với vũ đạo. )

Chúng tôi đã mang trong game au mobile cho sinh viên của chúng tôi như một phần thưởng lớp , mà còn để xem nếu nó sẽ làm việc như DPA ( hoạt động thể chất hàng ngày ) .

Chúng tôi chạy các trò chơi DDR như một đối thủ cạnh tranh . Học sinh được đặt ngẫu nhiên theo thứ tự và chơi với nhau bốn tại một thời khắc . Hai học trò đứng đầu tiến vào vòng tiếp theo . Tuốt mọi người có để chơi, nhưng về cuối , chỉ có một hoặc hai học sinh cùng bất đắc dĩ vẫn còn dè dặt về chơi . Hồ hết các học sinh khác hình như nhận được vào nó .

Tuốt luốt chúng ta phải làm là mang lại một Nintendo Wii, trò chơi video game au mobile , và bốn chiếu    game au mobile    và chúng tôi đã có một hoạt động lớp bên / DPA lập tức.

Nhảy Central Từ Xbox 360 Kinect Games

 T  heo nguồn http://taigamedechechodienthoai.Wordpress.Com/2013/12/29/chung-toi-free-mang-game-au-mobile-vao-lop-hoc/  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s