Tin nhắn chúc mừng năm mới có ý nghĩa gì với bạn

Đó là thời gian mà một lần nữa khi cảm giác tội lỗi của việc có quá nhiều của một tốt – overindulging , bội chi, đáng lo ngại , dưới ngủ , có lẽ hơn uống rượu, ăn quá nhiều hoặc misbehaving – kích hoạt các lễ thức làm cho độ phân giải của năm mới. Nó là một loại nghi thức xưng tội cá nhân chủ nghĩa. Tôi đã thực hiện quá nhiều cam kết hàng năm như vậy chỉ để quên chúng đi một đôi ngày hoặc vài tuần sau đó. Hồ hết đã phải làm với giảm cân, tập thể dục hoặc hẹn sẽ giữ giao thông với bạn bè sớm hơn so với Giáng sinh tới. Vì sao chúng ta không thành công trong việc giữ các quyết nghị lớn và có ý tốt ?

Tôi tin rằng đó là vì chúng ta đặt mình lên cho thất bại. Đó là đúng . Chúng tôi muốn đặt nó tuốt luốt các bên phải cùng một lúc . Chúng tôi cảm thấy rằng nếu chúng ta bị mất trọng lượng tất cả các vấn đề khác sẽ tiêu tan . Như chúng ta bắt đầu thất bại, găng tay bong bóng lên và thổi nút chai . Không có cách nào , khó khăn như chúng tôi gắng , chúng tôi thành công có thể thực hành các Nghị quyết mà không cần ứng phó với sự găng tay cảm giác thiếu sót , sau đó phát triển một kế hoạch có thể đạt được .

Chúng tôi thực hiện các quyết nghị của chúng tôi vào ngày 1. Đây là ngày không giống như ngày khác . Nó sau chí ít là hai tuần và nhiều hơn như một tháng binging , tiệc tùng, ăn, uống, tiêu, ngủ ít hơn, đáng lo ngại , vội vã , bỏ qua tập thể dục hoặc chỉ dừng hoạt động liền . Chúng tôi cảm thấy lỗi mỗi khi chúng tôi viết một thiệp chúc mừng Seasons với một ai đó chúng ta lãng quên nhất trong năm . Độ phân giải không phải là duy nhất để làm một cái gì đó khác với những gì chúng tôi đã làm bít tất các năm , nhưng để hoàn tác các vụ tai nạn chẳng thể tránh khỏi mà chúng ta đặt mình lên cho .

Thành ra, chúng tôi bắt đầu ngày 02 tháng một vào thế bất lợi . Đồi để leo lên cao hơn đó là vào tháng Mười hoặc tháng Mười Một. Bạn bắt đầu với một chế độ ăn uống tai nạn , một chương trình tiện tặn sụp đổ, quan tâm mới trong bài tập với thay để giữ liên lạc với bạn bè.

Bạn nhận được mau chóng giảm cân của bạn chỉ để có được bị mắc kẹt hai tuần sau khi cảm thấy đói . Bạn đang tập thể dục rất    tin nhan chuc mung nam moi    nhiều bạn không thể giữ cho nó lên . Bạn cảm thấy bị thiệt thòi, dễ cáu kỉnh và mệt mỏi . Rất nhiều công việc đã tích lũy và bạn đã chẳng thể theo kịp với bạn bè như bạn đã lên kế hoạch . Do vậy, các Nghị quyết được hoãn cho đến mùa hè hoặc năm tới.

Làm thế nào bạn có thể làm cho nó làm việc và chịu nghĩa vụ về tình trạng này?

Lề luật 1: Ngăn chặn thiệt hại – Hãy chuẩn bị .
Thực hiện các Nghị quyết của bạn 01 tháng 12 thay vì tháng Giêng. Sử dụng các kỹ thuật quản lý căng thẳng đã được chứng minh để có được cho mình chuẩn bị .

O Cửa hàng suốt cả năm khi bạn đi qua vật phẩm sẽ làm cho món quà tốt cho ai đó , họ sẽ không có được khi bạn muốn họ.
O Viết thiệp Giáng sinh vào kỳ nghỉ hè của bạn ngay cả khi bạn không mail cho họ cho đến tháng Mười Hai.
O tặng một món quà mà bạn mình muốn . Làm điều gì đó tốt đẹp cho một người nào đó thay vì mua một cái gì đó . Đóng góp cho duyên do yêu thích của thợ làm tóc của bạn. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn cho nó .
O Thay vì một bữa tiệc văn phòng hoặc một môn cookie với bạn bè sắp đặt để đi cùng nhau đến một nhà bếp súp, thăm một người già trong cộng đồng của bạn , nền nhà ngồi một con vật cưng hay con để phóng thích một thời gian cho một người bạn.
O Nếu lớp học yoga của bạn được nghỉ ngơi trong những ngày nghỉ , tổ chức một trong tầng hầm của bạn ngay cả khi nó là trợ thời. Gọi chuông cửa láng giềng của bạn và yêu cầu họ tham dự cùng bạn trên    tin nhan chuc mung nam moi    đi bộ nhanh
o Khi phải đối mặt với giá vé thường ngày phong phú của các tập tin cookie , trứng Nog hoặc rượu nghiền ngẫm , hình động mạch cứng hay suy nghĩ của quờ quạng những người bị đói ở châu Phi. Điều này sẽ làm giảm sự thèm ăn của bạn và vẽ tay dang ra của bạn trở lại .
O Nâng tinh thần của bạn . Ở lại động cơ . Mua mới bên đầm của bạn vào đầu tháng Mười Hai. Sau đó mỗi ngày khi bạn trở về nhà mỏi mệt từ công việc, trước khi bạn bắt đầu nấu bữa tối , hãy thử rằng chiếc váy bên trên và chiêm ngưỡng hình bóng mỏng của bạn. Nó là tốt hơn nhiều so nặng cho mình.

Đây là một đôi biện pháp đề phòng để ngăn chặn sự sụp đổ rút cuộc của năm . Hiện có kế hoạch Nghị quyết năm mới của bạn bắt đầu từ một điểm lợi thế mà không cần phải bắt đầu với điều chỉnh tháng mười hai bộ trở lại.

Luật lệ 2: đồ mưu hoạch năm dài
Để tránh thất bại bạn lây lan ra các Nghị quyết của bạn trong cả năm. Cắm đi ở trước hết trước khi chuyển sang kế tiếp. Bằng cách này một thành công được xây dựng trên khác . Kế hoạch cẩn thận , tận dụng lợi thế của các mùa và khối lượng công việc của bạn. Cho phép chí ít một tháng cho mỗi độ phân giải . Thí dụ, bạn nghĩ rằng giảm cân là đích của bạn . Trên thực tế bạn muốn nhìn tuyệt đẹp . Bạn không thể đạt được và duy trì đích này, trừ khi tất tật những căn nguyên khác mà làm cho bạn tăng cân được kiểm soát . Đói là không có câu trả lời.

Nó là thảy về quản lý căng thẳng . Đây là trật tự tôi tin rằng hoạt động tốt nhất . Nó được thiết lập để bạn dần dần mang lại găng tay dưới sự kiểm soát . Mỗi thành công sẽ làm cho bạn cảm thấy mạnh mẽ hơn, tự tín hơn, sẵn sàng để đưa vào các bước tiếp theo. Không vội . Nạm để làm tuốt cùng một lúc tất phải thất bại .

1. Quyết nghị tháng một – giảm nợ của bạn.
Nếu bạn đủ may mắn để không có nợ thẻ tín dụng hoặc vay tiền mua xe mở tài khoản tiết kiệm mới với lãi suất tốt và bắt đầu đưa một số tiền để làm việc cho bạn . Tuy nhiên , Hầu hết chúng ta có thể dành nhiều hơn chúng ta đã lên kế hoạch trong ngày lễ . Bạn có thể lo lắng rằng bạn có    tin nhan chuc mung nam moi    thể phải nợ tiền đến ngày 15 Tháng Tư . Lập mưu hoạch bao nhiêu bạn cần phải lưu để trả nợ của bạn hoàn toàn . Nếu bạn không có các khoản nợ bắt đầu bằng cách để lại thẻ của bạn ở nhà , trả bằng tiền mặt chỉ trong một tháng và ghi lại quờ quạng mọi thứ bạn tiêu. Nếu bạn ra ngoài ăn thẳng hoặc có bánh pizza giao, thay sống mà không có nó trong một tháng và lưu ý sự dị biệt nó làm cho ngân sách của bạn và vòng eo của bạn . Cắt giảm mua sắm ngoại trừ việc thảo luận quà tặng Giáng sinh. Tiêu tiền của bạn vào những gì bạn không cần vào những gì bạn muốn . Mà đi cho bánh rán văn phòng là tốt. Rà kiên tâm của bạn. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn rất nhiều bằng cách chứng minh với chính mình rằng bạn có thể làm điều đó.

2 . Quyết nghị Tháng Hai – Làm việc trên Thuế Thu nhập của bạn
Bắt đầu phân loại ra các thủ tục giấy má và chuẩn bị thuế thu nhập của bạn. Hầu hết các tài liệu , bạn sẽ cần thường được phân phối một số thời kì trong tháng Hai. Không có điểm đáng lo ngại tháng ba và một nửa về số tiền bạn có thể nợ vào giữa tháng tư . Bên cạnh đó bạn đã bắt đầu tiện tặn một số trong tháng Giêng. Nếu đó là tin xấu bạn sẽ được chuẩn bị tốt hơn trong tháng Tư. Nếu bạn đang nhận được một cái gì đó trở lại, bạn sẽ không phải chờ đợi cho đến tháng tư để có được nó và có thể bạn có thể Sử dụng nó để trả hết các khoản nợ khác hoặc thêm nó vào kiệm ước của bạn . Những gì một giảm stress ! Tự thưởng cho mình một cái gì đó khác hơn so với thực phẩm và thức uống , có thể mát-xa.

3 . Nghị quyết diễu hành – Xóa ngủ Nợ của bạn
vì sao không bắt đầu này trước hết ? vày nếu bạn có lo âu tiền – nợ hoặc giữ phí tổn kiểm soát – rất có thể là bít tất tay như vậy là giữ cho bạn tỉnh ngủ vào ban đêm. Những tháng mùa đông là thời kì để bắt kịp về giấc ngủ của bạn . Nếu bạn biết bạn đang tần tiện và tính sổ bù trừ nợ của bạn, bạn sẽ ngủ ngon hơn . Nếu bạn ngủ tốt hơn – sau 7 ½ giờ ngủ – bạn sẽ cảm thấy ít căng thẳng hơn ra khi bạn thức dậy vào buổi sáng đã sẵn sàng để đối mặt với bất kỳ cuộc sống căng thẳng mới có thể ném vào bạn. Đi ngủ sớm . Không rơi vào giấc ngủ trên ghế xem TV . Thiết lập một nửa báo thức của bạn một giờ trước đó. Điều này sẽ cung cấp cho bạn thêm thời kì để chuẩn bị sẵn sàng vào buổi sáng để bạn không cảm thấy sự căng thẳng của áp lực hoặc ào ạt . Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng bạn có thể đã bị mất một số cân mà không cần nạm    tin nhan chuc mung nam moi 2014    . Nghiên cứu tại Đại học Northwestern đã chỉ ra rằng thiếu ngủ có thể làm tăng mỡ trong thân thể .

4 . Quyết nghị tháng tư – Pick up mẫu Hoạt động của bạn
Di chuyển nhiều hơn xung quanh nhà và tại nơi làm việc . Sạch , làm sáng tỏ sự lộn xộn , tái chế quần áo cũ – đây là thời kì để loại bỏ không dùng xống áo mùa    tin nhan chuc mung nam moi    hè của bạn bằng cách đưa họ đến một cửa hàng ký gửi – để loại bỏ các tạp chí và đóng gói bạn không còn muốn . Sử dụng tập thể dục DVD cũ để giúp bạn đi . Dùng cầu thang ngay cả khi bạn không cần phải . Có được ra khỏi chiếc ghế của bạn liền trong ngày . Không e- mail của bạn đồng nghiệp nhưng đứng dậy và đi và nhìn thấy chúng. Nếu bạn có một phòng tập thể dục tại nơi làm việc hoặc bạn có thể đủ khả năng để đăng ký với một , Sử dụng nó . Tận dụng mọi cơ hội xung quanh bạn tăng hoạt động của bạn . Mặc một pedometer cả ngày như lương tâm hoạt động của bạn . Hãy đi bộ vào giờ ăn trưa thay vì đi đến các quán cà phê hoặc một nhà hàng hoặc nơi thức ăn nhanh. Bạn sẽ làm tăng hoạt động của bạn , làm giảm mức độ căng thẳng của bạn , tận hưởng không khí trong lành , xem hoa mùa xuân nở hoa , chi tiêu ít tiền và cảm thấy thoải mái hơn, mạnh mẽ hơn và tự túc trong tiến trình. Những chiếc quần jeans có thể thích hợp hơn hiện thời . Bạn đang làm một cái gì đó tốt cho chính mình.

5 . Nghị quyết có thể – Quản lý những gì bạn ăn
Bạn phải tự hỏi hiện thời những gì đã xảy ra với đó là giảm cân ‘ độ phân giải bạn thực sự muốn bắt đầu. Vâng, bạn có thể đạt được nó    tin nhan chuc mung nam moi    mà không cần gắng . Nếu bạn là một trong những người ăn cho thoải mái khi bạn cảm thấy găng , loại bỏ các duyên cớ gây bít tất tay và quản lý bao tay tốt hơn bằng cách nhận được một đêm ngon giấc , học tập để thư giãn, và có nhiều năng lượng hơn đi một chặng đường dài để loại bỏ các nguyên do gây    tin nhan chuc mung nam moi    căng thẳng của bạn ăn . Và bạn đã làm điều đó mà không cần ăn kiêng . Bây chừ hãy nhìn vào những gì bạn ăn . Điều gì làm cho bạn đặt trọng lượng trên ? Ăn vặt ở phía trước của truyền hình? Ăn bánh rán mà tại nơi làm việc ? Cookies? Nếm trong khi bạn chuẩn bị bữa ăn tối và sau đó ngồi xuống cho một bữa ăn không? Bạn luôn luôn có món tráng miệng hoặc từ khước chỉ để có được từ bảng và lục lọi cho rằng miếng sô cô la ? Bạn có uống sữa hoặc nước trái cây hoặc đồ uống có đường thay cho nước ? trở nên thám tử thực phẩm của riêng bạn. Lùng các đường ẩn và muối ăn và nước thay thế và trà cho thức uống của bạn .

6 . Quyết nghị tháng sáu – Đọc Nhãn
Tăng chất xơ và giảm carbohydrate như bánh mì , khoai tây, gạo và đường tinh chế đặc biệt . Tôi ăn nhiều bột yến mạch vào mùa đông với nhiều quế và một ít nho khô hoặc một quả táo nhỏ cho hương vị. Chỉ có giá trị 100 calo trong bột yến mạch và rất đầy, thậm chí nhiều hơn làm đầy với một đồ uống ấm . Hãy thử nó cho một vài ngày không ăn gì ngoài bột yến mạch cho bao lăm lần một ngày như bạn muốn. Bạn sẽ cảm    tin nhan chuc mung nam moi    thấy đầy đủ với không gặp khó khăn . Sau đó giảm nó một lần hoặc hai lần một ngày, có nhẽ sáng và bữa tối và ăn protein của bạn vào giờ ăn trưa . Nếu bạn đang uống đói một ly nước , có một món ăn nhỏ của một vài quả hạnh hoặc một nửa quả chuối hay một miếng pho mát với rau diếp hoặc dưa chuột. Không cần phải chết đói vì nó không phải là bữa ăn tối và không cần phải ăn nó vì nó là bữa ăn tối . Ăn khi bạn muốn nhưng không thêm vào bữa xài chuẩn.

7 . Tháng Bảy Tháng Tám và Nghị quyết -Train Yourself để ghét một số thực phẩm
Đó là thời kì nướng. Mùi thơm của thịt nướng là trên tuốt tuột các khu vực phụ cận làm cho bạn đói. Hoặc có thể bạn có thể đoàn luyện mình để được đưa ra bởi mùi giống như của đốt cháy chất béo , khi nhìn thấy quá nhiều thịt , hương vị của quá nhiều mặc xống áo vào món salad . Hãy suy nghĩ về một cái gì đó thụ động, như thời kì bạn bị ốm ăn một chiếc bánh hamburger . Bộ não của bạn sẽ làm những gì bạn nói với nó . Sử dụng phương tiện này và xem bảng thả ra . Bạn đang khoảng tuyệt trần trong bộ đồ tắm của bạn bên hồ bơi.

8 . Quyết nghị tháng Chín – Hãy ăn uống đặc biệt
Ăn từ từ để cho bộ não của bạn một thời cơ để nhận ra rằng mình đã ăn. Người ta nói rằng phải mất 20 phút cho tín hiệu rằng dạ dày của bạn là đầy đủ để đạt được bộ não của bạn , do đó, không ăn một bữa ăn trong một thời gian ngắn , hoặc người nào khác bạn sẽ tiếp ăn cho đến khi hơn 20 phút đi lên. Trẻ mỏ là trở lại trường học và nó là một thời khắc tốt để làm ăn đặc biệt bằng cách thiết lập bàn độc đáo mỗi ngày, bằng cách nói với họ những gì thời gian ăn tối sẽ được phục vụ và bằng cách dùng dao kéo và khăn ăn thay vì ngón tay. Cách ăn tốt sẽ phục vụ họ tốt cho phần còn lại của cuộc sống của họ .

9 . Quyết nghị tháng Mười – Khen thưởng Yourself
Halloween là khi bạn và mùa Holiday không phải là xa phía sau. Bây giờ lấy trương mục của bạn đã làm như thế nào về các giải pháp của bạn. Bạn nên đã trả hết nợ và lưu một số tiền để thảo luận quà tặng đến không còn bít tất tay. Bạn ngủ tốt là , hoạt động và mỏng . Chúc mừng mình , gọi một số bạn bè và ăn mừng hoặc cung cấp cho mình một kỳ nghỉ trước khi sự điên cuồng bắt đầu một lần nữa.

Làm cho nó một năm ráo!

  Theo nguồn http://tinnhansmsvui.Com/tin-nhan-chuc-mung-nam-y-nghia-moi-co-y-nghia-gi-voi-ban.Html  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s