Thêm một tin đẹp nhắn chúc tết và chào đón năm mới 2014

Khi bạn chuẩn bị sóng lời tạm biệt với thêm một năm và chào đón năm 2014 với hy vọng một cảm giác lạc quan và phấn khích , tôi cược rằng bạn đã có một mục tiêu hay hai lên tay áo của bạn trong năm mới .

Nó có thể hoặc không thể là một độ phân giải năm mới cho mỗi nhập . Trong thực tế, nó có thể không được viết ra, nhưng tôi đặt cược có điều gì đó ẩn trong đạt nether của tâm trí của bạn . Một số đích , hoặc thay đổi cá nhân đó sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt nếu bạn đạt được nó trong năm 2014.

Nó có thể được bỏ hút thuốc, mất đi một chút trọng lượng, chạy ga đua 10k, dành nhiều thời gian với những người quan yếu đối với bạn (gợi ý: mà có nhẽ không phải là ông chủ của bạn ) hoặc thậm chí dập tắt nạn đói thế giới vào giữa tháng Ba.

Nó không phải là kỹ năng đọc tâm khảm của tôi cho tôi biết rằng tôi gần như kiên cố đúng. Nó chỉ đơn giản thực tiễn là vào cuối năm nay gây ra nhiều người để đưa cổ phiếu và ít nhất tạm bợ , đề đạt về cuộc sống của họ . Dân gian đặc biệt là khôn ngoan như bạn biết rằng đã dành thời gian và công sức để đọc blog tự phát triển như thế này.

Thực tại đáng buồn là dù rằng , nói thống kê bạn đang gần như kiên cố cam chịu thất bại trước khi bạn thậm chí bắt đầu . Tôi biết đó là khó khăn , nhưng hey không bắn người đưa tin.

Tôi đã thấy nhiều nhân vật được trích dẫn như thế nào nhiều người thành công trong việc thay đổi lâu dài với nhiều năm mới quyết nghị, nó không bao giờ nhiều hơn khoảng 5% , và những tỷ lệ cược bốc mùi .

Vâng, bữa nay chúng ta sẽ nói về một số nguyên tắc căn bản trong việc giúp bạn ngăn xếp sao cho có lợi của bạn và kiên cố rằng bạn không phải là một trong những 95% còn sót lại tự hỏi , những gì đã xảy ra? .

Có một câu nói cũ mà đi ” Nếu không có gì đổi thay , không có gì đổi thay ” và nó hoàn toàn thể hiện tình hình cho hầu hết mọi người thiết lập năm mới các quyết nghị.

Vậy hơn để làm cái gì đó đã thường thất bại không phải là khả năng mang lại thành công như bạn có thể hình dong. Nó có thể đôi , nhưng như một quy luật trong những cảnh huống này nó trở nên một quy luật giảm dần và chỉ cung cấp mức độ gia tăng của sự thất vọng .

Để thực hiện thay đổi lâu dài bạn cần phải làm điều gì đó dị biệt đáng kể đó là điều mà nhiều người nghe đâu bỏ lỡ . Bằng cách làm theo những lời khuyên trong bài này tôi sẽ đảm bảo bạn sẽ tăng khả năng đạt được đích của mình trong năm nay theo cấp số nhân .

Viết It Down

Tôi gần như xấu hổ để được đánh máy này . Gần, nhưng không hoàn toàn có    tin nhan tet    nghĩa là . Tôi thậm chí chẳng thể bị làm phiền để giải thích lý do vì sao mục tiêu bằng văn bản theo cấp số nhân nhiều khả năng trở thành hiện thực hơn mục tiêu mà chỉ là nổi vòng đầu của bạn . Tôi tin tưởng.#, Họ chỉ cần .

Nên, nếu bạn đã biết rằng , lý do tại sao bạn đã    tin nhan tet    không viết mục tiêu của bạn xuống?

Nếu bạn chẳng thể dành 45 đến 60 phút để ngồi xuống và viết ra những gì nó là quan trọng với bạn , sau đó nó không thể là quan yếu. Đây là một thời đoạn cấp thiết mà mọi người gần như xoành xoạch bỏ qua . Không là một trong những vong hồn bị mất. Ngăn chặn một giờ trong kế hoạch của bạn ngồi xuống và đi qua những giấc mơ và ước muốn của bạn và bạn sẽ nhìn lại thời khắc đó là vào cuối năm 2014 như giờ tốt nhất bạn chi tiêu.

Nếu bạn cần trợ giúp thiết lập đích tốt sau đó rà soát trang web của tôi hoặc Google sáng ý hơn ( không SMART ) đích .

Trong thời gian này đặc biệt chú ý đến suy nghĩ về cảm giác của bạn về mục đích vày nó đó là những gì sẽ giữ cho bạn có động lực nếu và khi giai đoạn khó khăn .

Mục đích cần phải được vui vẻ và không phải là một việc vặt. Đây là phần còn lại của cuộc sống của bạn, bạn đang lập mưu hoạch ra ở đây , nếu bạn không thể có được mừng về nó sau đó bạn đích thực cần phải làm một số rốn nghiêm trọng nhìn và nhìn chăm chắm giày.

Đổi thay nhận dạng của bạn

Nếu bạn thấy mình là một người hút thuốc , khó khăn làm thế nào để bạn nghĩ rằng nó sẽ bỏ thuốc lá ? Nếu bạn thấy mình là một người béo chỉ vắt giảm một tẹo trọng lượng , làm thế nào kiểm tra và khó khăn sẽ được?

Khả năng đổi thay tính danh của bạn và không bao giờ được gắn vào bất kỳ một bản sắc là một trong những kỹ năng phát triển cá nhân chủ nghĩa đánh giá dưới nhất . Nó cũng là một mà ai cũng có thể có được nếu họ đích thực muốn . Bạn cũng có thể quyết định những gì bản sắc bạn muốn nắm lấy .

Danh tính của bạn không phải là công việc của bạn , nó không phải là kích tấc trang phục của bạn , nó không phải trẻ mỏ của bạn , nó không phải là bạn bè của bạn và may mắn cho tôi là fan ngưỡng mộ Rams nó không phải là đội thể thao yêu thích của bạn . Tất những đóng góp cho bạn như một người , nhưng đó là bít tất họ làm, chỉ đóng góp vào    tin nhan tet    tất tật lớn hơn nhiều.

Nếu tôi mất khả năng nghe vào ngày mai cuộc sống Huấn Luyện sẽ là một tẹo khó khăn . Trong thực tế trong ngắn hạn nó sẽ được nhiều hơn hoặc ít hơn không thể. Đó sẽ là một Downer vì tôi yêu những gì tôi làm .

Tôi cũng nhận ra rằng nó có thể được đưa ra khỏi tôi tại một thời điểm thông báo và do đó nếu tôi đính kèm danh tính của tôi để trở nên một huấn luyện viên cuộc sống, những gì xảy ra sau đó ? Tôi đánh mất bản sắc của tôi ; tôi phải xây dựng một khác hay tôi chỉ , mặc dầu trợ thời , một ai ?

Đương nhiên câu trả lời cho tất những câu hỏi này là không có . Tôi vẫn còn cùng một người tôi trước đây. Ok, bây giờ tôi có âm lượng của TV một tí ở phía cao và tôi đã thực hành để hò la rất nhiều, nhưng tôi vẫn còn tôi . Đó là vị công việc của tôi không bao giờ có thể bằng danh tính của tôi .

Nếu bạn đang cố để đổi thay một hành vi điều lớn nhất bạn có thể làm để đảm bảo thành công là thay đổi tính danh của bạn . Dùng giảm cân là một thí dụ . Nếu bạn từ chối để xem mình là một người béo, nhưng tụ hội mọi nạm để tin rằng bạn là do bản chất một người mỏng lâm thời trong một thân thể người béo , những gì hiệu quả bạn có nghĩ rằng sẽ có ?

Quờ của một hình ảnh bất ngờ nội bộ của bạn là trực tiếp mâu thuẫn với những gì bạn đang xem khi bạn nhảy trên quy mô . Trong tâm tưởng của bạn, bạn là một trọng lượng khỏe mạnh và thiết lập một ngắt kết nối thoải mái giữa những gì bạn nhìn thấy và những gì bạn tin về bản thân . May mắn thay vô thức của bạn không thích kiểu này của sự bất hòa nhận thức và nó sẽ đi làm thay cho bạn để giúp bạn đáp ứng hình ảnh nội bộ của bạn .

Nếu bạn chuyển đổi danh tính của bạn và cách bạn xem chính mình, làm cho đổi thay này sẽ được mau chóng vì bạn sẽ không tiêu pha tuốt tuột năng    tin nhan tet 2014    lượng của bạn vào việc chống hệ thống niềm tin của riêng bạn.

Có một số điều bạn có thể làm để giúp đỡ như được nhận thức của tiếng nói bạn dùng để biểu hiện bản thân cho người khác và cho chính mình . Và bộc trực làm điều gì đó mà phá vỡ với cách bạn đang xem mình có thể là rất hữu ích. Một thí dụ về điều đó có thể được nếu bạn thấy mình là một người buổi , cam kết tham dự các hoạt động nhóm một cách thẳng .

Hình dong

Thanh cách hiệu quả nhất không mặc dù là dùng trực quan như một dụng cụ để đổi thay cách bạn nhìn thấy chính mình. Hình hoạt động!

Đây không phải là woo -woo thứ , đó là một phương pháp đã được chứng minh một cách khoa học đã nắm và tin tưởng của việc đổi thay thành công lâu dài.

Hãy mường tượng đi bộ về nhà từ một công việc    tin nhan tet    mới một ngày. Bạn thốt nhiên nhận ra có một cánh đồng cỏ dài, bạn có thể sử dụng để cắt giảm 20 phút tắt đi bộ của bạn. ( Nếu bạn sống ở New York, bạn sẽ cần một trí hình dong ráo trọi cho một này . )

Lần đầu tiên vài lần bạn đi bộ qua bãi cỏ, bạn chỉ có thể nhìn thấy cách mà bạn đã đi ngày hôm trước. Tuy nhiên , sau khi 10 hoặc 20 lần đi qua lĩnh vực này, bạn có thể thấy rõ một con đường bắt đầu hình thành . Sau 100 lần tuốt tuột các cỏ mòn đi .

Rồi một ngày có một người dân cày với một khẩu súng săn và con chó lớn đang chờ bạn ở cuối con đường. Hiện, chúng ta hãy giả tỉ bạn lạm dụng súng của chúng tôi là một softy lớn và ông cho phép bạn dùng con đường đó miễn bạn muốn . Tỷ lệ cược rằng lần sau khi bạn đi bộ qua bãi cỏ,    tin nhan tet    bạn có một hướng hơi khác nhau là gì? Mỏng để không sẽ đoán của tôi . Sau khi quờ quạng , bạn biết con đường này hoạt động và bạn có một đáng yêu, con đường dễ dàng để điều hướng. Vì sao nguy cơ tham cách khác?

Mặt khác , nếu nông dân Giles bắt đầu chụp ảnh nồi vào bạn và sportingly cho phép con chó núm để bắn bạn cũng như trước khi phát hành nó chìm gnashers của nó vào phía sau của bạn , sau đó bạn sẽ có thể tìm thấy một cách mới về nhà một lần phát hành từ bệnh viện . Bạn lựa chọn không chống lại reacquainting mình với Fido .

Lần sau khi bạn đi bộ về nhà , bạn phát hiện đồng cỏ khác xa hơn trên con đường này . Quá trình hao hao bắt đầu xảy ra. Chỉ có thời kì này , con đường ban đầu bạn tạo ra trong đồng cỏ chung cục đã bắt đầu phát triển trở lại . Đó là khá nhiều những gì    tin nhan tet    sẽ xảy ra khi chúng ta hình thành những nghĩ suy trong tâm tưởng của chúng tôi .

Lần trước nhất chúng ta có một tư tưởng mới , đó là một kẻ yếu đuối mà được cát đá vào mặt của mình bằng cách nghĩ suy và niềm tin mạnh mẽ . Mỗi khi bạn suy nghĩ lại suy nghĩ , tuy nhiên, nó phát triển trong sức mạnh như con đường trở nên vật lý xác định tốt hơn. Không chỉ vậy, nhưng nếu suy nghĩ mới là một niềm tin rằng mâu thuẫn với một trong những bạn hiện đang nắm giữ , niềm tin cũ bắt đầu teo và chết.

Điều này giúp giải thích tại sao chúng tôi có thiên hướng có những suy nghĩ hao hao nhiều lần và vì    tin nhan tet    sao mọi người thường gặp khó khăn chụp vòng tiêu cực của nghĩ suy . Con đường được thành lập. Nó chỉ là dễ dàng hơn so với cố kỉnh để suy nghĩ về một cái gì đó mới để tạo thành một kết nối mới trong não.

Hình ảnh là một cách cực kỳ thành công và đơn giản để tăng tốc quá trình này. Nó xí gạt chết giấc tin rằng bạn đã làm điều gì đó trước khi bạn thực hiện nó .

Xem xét

Viết ra mục tiêu là nhãi con . Coi xét chúng một cách thẳng tắp cũng không kém phần quan trọng. Mục tiêu của bạn nên được năng động và không bao giờ đặt trong đá . Rà soát với họ để truyền cảm hứng , tiếp thêm sinh lực và động viên chính mình . Suy nghĩ bạn đang ‘ không ‘ hay thành công không đến một cách dễ dàng như trông chờ không phải là một cái cớ để tránh nhìn vào mục tiêu của mình hoặc bỏ vào chúng hoàn toàn.

Định lại bất kỳ suy nghĩ bị động . Nếu bạn không làm cũng như bạn muốn, xem kết quả bạn nhận được thông tin phản hồi như , vì đó là chuẩn xác những gì họ đang có. Nếu không có thông tin phản hồi hoặc thụ động hay tích cực , chúng tôi sẽ không bao giờ biết khi nào thực hiện thay đổi và những thay đổi để thực hiện.

Hãy thử và xem xét nơi bạn đang ở ít ra một lần một tháng hoặc thậm chí hàng tuần . Không đi các loại hạt và mặc dù trở thành ám ảnh với tuốt luốt các tham số đo trong tầm nhìn. Bạn sẽ có những ngày tốt và bạn sẽ phải xấu nói , đó chỉ là cách nó và đó là xu hướng dài hạn tổng thể đó là tất thảy những vấn đề.

Bạn có thể làm cho những thay đổi bạn muốn thực hiện và bạn có thể bắt đầu để làm cho họ bất cứ khi nào bạn đã sẵn sàng để làm như vậy , mà nhiều không kiên cố. Những gì không chắc chắn là liệu bạn sẽ bận lòng để làm như vậy, hay tuốt tuột những ý định nhẵn của bạn chấm dứt chúng tôi như là chỉ đó và thời gian này năm tới, chúng tôi đang có cuộc chuyện trò cùng .

  Theo nguồn http://taivenet.Blogspot.Com/2013/12/en-tham-thuong-hai-dip-chuc-mung-nam.Html  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s