Sms chuc mung ý nghĩa nam moi 2014 y nghia

Năm mới là thực tế gõ cửa . Tuốt luốt bạn cần là để có một vài bước để mở cửa và để cho nó in Bạn đã sẵn sàng ? Chúng ta hãy xem những gì bạn nên làm gì để được chuẩn bị để chào đón mà mà cho chúng ta một slate sạch mỗi năm một lần . Lý do tại sao , năm mới , tất nhiên!

Nên chi, đây là những gì bạn cần :

1. Nghị quyết năm mới của bạn

Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều này chưa , vẫn còn thời kì . Danh sách này phải được viết bằng một cách mà họ sẽ làm việc cho bạn (xem bài viết của tôi : 7 lý do vì sao quyết nghị năm mới không làm việc ) .

Ngoại giả, theo công thức: “Tôi sẽ mong muốn + + ngày hết hạn. ” Hãy nhớ rằng bạn cần phải nghĩ suy tích cực về họ, và hàm    sms chuc mung nam moi    ơn ngay cả trước khi bạn nhận được chúng.

2 . Danh sách đích của bạn

Đây là danh sách mà bạn đang thiết lập cho các năm đến. Ở đây , bạn làm    tin nhan chuc mung nam moi 2014    theo các bước na ná được yêu cầu cho các quyết nghị , chỉ bây giờ đích của bạn không đích thực có mơ ước hay mong muốn . Họ là thực tế và nhiều hơn hoặc ít hơn thực tại ( xoành xoạch nhớ để lại chỗ cho cải tiến và đổi thay , nếu họ trở nên cấp thiết , chưa kể đến các phép lạ nhỏ mà có thể đến với bạn ) .

Hãy nghĩ suy về sự thịnh vượng – kinh dinh hoặc công việc, tài khoản ngân hàng của bạn, vv , Y tế – tập thể dục, dinh dưỡng, vv; mối quan hệ – gia đình , bạn    sms chuc mung nam moi    bè, vv, và Phong cách sống – gu, niềm vui và giải trí, vv Bạn có thể thêm loại , hẳn nhiên , chả hạn như dịch vụ cộng đồng , tỉ dụ.

3 . Danh sách đền ơn đáp nghĩa của bạn

Đây là danh sách mà bạn viết ắt các khía cạnh hăng hái và thụ động của cuộc sống của bạn trong năm 2005. Trên thực tế, bạn thực hiện hai danh sách , một cho mỗi . Bạn sẽ viết với sự đánh giá cao quờ quạng những gì xảy ra với bạn , và sau đó cung cấp cho một lý do vì sao , giải thích những gì bạn đã học được từ bài học.

Danh sách hăng hái, bạn cũng đánh giá cao và giữ ; bị động, bạn cho nó đi và ghi . Bạn có thể làm một lễ nghi nhỏ của đốt này nếu bạn muốn . Nó làm việc thật đẹp .

Thì đấy! toàn bộ các bạn được thiết lập cho năm mới và điều tuyệt vời sẽ xảy ra cho bạn.

Tất nhiên, bạn cần phải có ắt đã sẵn sàng trước nửa đêm. Tôi muốn đề nghị bạn bắt đầu tức thì, như danh sách    sms chuc mung nam moi    có thể mất nhiều thời gian để viết hơn bạn nghĩ. Ngoại giả , bắt đầu một truyền thống mặc đồ trắng trong năm mới . Nó mang lại cho bạn một cảm giác thanh bình và vui vẻ    tin nhan chuc mung nam moi    . Và , như bạn đã biết , không có gì tốt hơn so với cảm giác tốt là .

Happy New Year!

Đồ trang trí : Màu đỏ , một màu sắc tin để xua đuổi hồn ma quỷ , nên thống trị bảng màu của trang trí của bạn và được khen ngợi với dấu của vàng , một màu may mắn . Lồng đèn giấy được treo và nến lan rộng xung quanh để tạo ra bầu không khí . Nhiều cửa hàng cung cấp các mặt hàng này và họ cũng có thể được tìm thấy trực tuyến . Google ” trang trí bên ” cho một sự    sms chuc mung nam moi    phong phú của các tùy chọn . “Foo , ” nhân vật cho may mắn và may mắn, cao hiển thị ở Trung Quốc trong năm mới, có thể thấy được và có thể được đặt trên các bề mặt khác nhau, như khăn ăn và móc cửa , với phép thuật đánh dấu . Cam và quýt , biểu tượng của may mắn và sự ấm no, có thể được đặt trong ruột để thực hiện một cuộc trò chuyện mảnh đẹp và thích thú.

Trang phục: Có tuốt mọi người đến màu đỏ, màu truyền thống mặc trong kỳ nghỉ này . Cho một cảnh độc đáo hơn tất mọi người đã đến Trang phục như một trong mười hai con    sms chuc mung nam moi    vật của hoàng đạo .

Quà tặng: Lai – Xem bì thư đầy tiền được trao cho con trẻ, thanh thiếu niên , và cặp mới cưới trong thời kì này của năm . Tìm thấy chúng tại các cửa hàng được liệt kê ở trên và điền chúng với các hóa đơn giả mạo hoặc phiếu    sms chuc mung nam moi    giảm giá cho các giải thưởng nhỏ . Một ý tưởng khác là để đi xuống khu phố Tàu và có một nghệ sĩ minh họa cho tên của những người trong danh sách khách mời của bạn . Đây có thể được sử dụng như thẻ nơi chỗ ngồi và được đưa về nhà vào cuối đêm .

Tiêu khiển : Đối với một số niềm vui thực thụ đặt ra gạch mạt chược cho khách chơi . Tờ giấy origami phân tán cùng với chỉ dẫn một niềm vui, hoạt động mang tính nghệ thuật . Thuê một loạt các phim Kung Fu để chơi nhẹ nhàng trong nền và nếu những thứ có được ồn ào có cạnh tranh phong cách Jackie Chan – của riêng bạn. Tải về một số âm nhạc hiện tại Trung Quốc từ vai ra nó với một số ảnh hưởng của Trung Quốc – Mỹ như Yo Yo Ma , Wu-Tang Clan , và Michelle Branch . Nhảy múa suốt đêm và cung cấp cho mỗi hình xăm khác giả với các nhân    sms chuc mung nam moi    vật Trung Quốc .

Phần tốt nhất : Trung Quốc năm âm lịch mới kéo dài 15 ngày , đem lại cho bạn nhiều thời gian để chuẩn bị . Nhớ để vui chơi và giữ một nụ cười trên khuôn mặt của bạn . Gung Hay Fat Choy !

  Theo nguồn http://tinnhangiangsinh2013.Blogspot.Com/2013/12/sms-y-nghia-chuc-mung-nam-moi-2014-y.Html  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s