Cuộc sống ấm áp qua cái nhìn của một cô gái trước tết 2014

Lần đầu tiên trong cuộc sống của tôi như tôi nhìn vào năm được đến một kết thúc hạnh phúc tôi nhìn lại cuộc sống của tôi và điều trước nhất xảy ra với tôi là sự đánh giá của tôi về vơ những người đã tức giận tôi ra trong quá vãng. Hmm, ” cô ấy điên ” Tôi nghe bạn nói ? Tốt trong quá vãng tôi sẽ đồng ý với tuyên bố đó. Nhưng hiện, tôi biết rằng đây là cách tốt nhất để cảm nhận. Tôi không vậy để cảm thấy hàm ơn , tôi chỉ là đánh giá cao . Trong quá cố khi tôi nhìn vào hết thảy những người đã gây ra cho tôi đau , tôi đã tức giận và bực bội về phía    tin nhan chuc tet    họ và hồ hết các    tin nhan tet 2014    bạn , đọc thân thương , nếu bạn biết câu chuyện của tôi sẽ đồng ý rằng tôi đã có một lý do để nổi giận với họ . Nhưng bây giờ , tôi cảm thấy đánh giá sâu sắc và đúng với những người đó. Bạn đang hỏi tại sao ? Bạn có suy nghĩ tôi đã đi quơ các đạo và lập dị ? Tôi cũng cảm thấy ắt những gì đã xảy ra là tôi nhìn thấy thế giới như thế nào nó đích thực là .

Tôi biết trên thế giới có những điều mà tôi ưng ý    tin nhan chuc tet    và có những điều không chấp thuận tôi và tôi tự do chọn lọc làm thế nào tôi cảm thấy quờ quạng của nó . Tôi đã biết rằng trong một thời gian bây chừ và nó cảm thấy như vậy tốt. Tôi đã luyện tập cảm giác tốt trong mọi cảnh huống và tôi tin rằng tôi đã rất thành công cuộc sống do đó thương xót hơn bao giờ hết . Phía ảnh hưởng đến cảm giác tốt là trường hợp trong thế giới của tôi được đề đạt những điều tuyệt vời trở lại với tôi , nên tôi đang tận hưởng cuộc sống nhiều hơn và chọn để cảm thấy tốt về điều đó và những thứ đáng yêu hơn đến và tôi đánh giá cao họ và trên và trên .

Có một phần của cuộc sống và mặc dầu đó là kinh nghiệm của những kinh nghiệm tương phản hoặc không mong muốn . Trong dĩ vãng tôi đã đẩy chống lại những kinh nghiệm với một lực lớn gắng để xoá sổ chúng. Bây chừ, tôi    tin nhan chuc tet    nhận ra đó là bởi những kinh nghiệm , tôi tạo ra một mong muốn cho trái ngược với những kinh nghiệm và khi tôi trong sự liên kết với niềm vui và sự đánh giá cao , những điều mà tôi đã muốn , biểu đạt trong cuộc sống của tôi mạnh mẽ hơn . Bởi vậy, bạn thấy, không ít phiền toái , sự oán giận , sự giận dữ , nỗi đau mà tôi cảm thấy do có một số người trong cuộc sống của tôi chỉ có một mong muốn thúc đẩy hơn cho kinh nghiệm tuyệt và đó là một điều tuyệt    tin nhan chuc tet    vời .

Khi tôi có sự chọn lựa để tạo ra một mong muốn và tôi làm, và tôi có sự lựa chọn để đi vào sự liên kết với mong muốn rằng bằng cảm giác tốt về những điều và tôi làm, sau đó những điều mà làm cho tôi để tạo ra những thèm muốn    tin nhan chuc tet    lớn hơn đang thực sự giúp tôi sống một cuộc sống tốt hơn . Âm thanh điên ? Tốt khi bạn hiểu rằng toàn bộ chúng ta có sự tuyển lựa để cảm thấy tốt hay không cảm thấy tốt ở bất kỳ thời điểm trong thời gian và vũ trụ phê duyệt Luật Of lôi cuốn tạo ra thèm muốn của chúng tôi sau đó nó rất dễ dàng để đánh giá cao những người đã giúp bạn tạo ra những ham muốn thật sự mạnh mẽ .

Thành ra, vào ngày chung cuộc của năm tốt nhất của cuộc sống của tôi, tôi muốn gửi bó hoa lớn ráo trọi để tất mọi người trong cuộc sống của tôi mà gây ra đớn đau của tôi và nói với họ rằng nếu nó không được cho bạn , tôi sẽ không có    tin nhan chuc tet    một thời kì ráo, rất cảm ơn bạn .

Tôi biết tôi là người sáng tạo ra thế giới của tôi như là độc giả thân thương và tôi muốn tuốt luốt những điều tuyệt trần và những điều thực thụ khó chịu quá trong năm 2009 , do đó bạn có thể làm rõ ắt những điều bạn muốn và gửi đơn đặt hàng của bạn giảm đến vũ trụ , cho một khi nó được gửi đi, nó sẽ được gửi đến bạn nếu bạn đánh giá cao bạn đang ở đâu và vui vẻ mong muốn những gì ở phía trước. Vì Luật Of Thu hút , vũ trụ phải đề đạt lại cho bạn những gì bạn đặt sự để ý của bạn vào để tận hưởng thảy và có một sạch năm 2009, mụn cóc và toàn bộ.

Nhiều tình ái và sự đánh giá cao

Gaynor là ham mê trợ giúp mọi người đạt được niềm mê say của    tin nhan chuc tet    họ. Với hơn 25 năm nghiên cứu phát triển cá nhân và kiến thức kinh doanh rộng lớn Gaynor được trang bị để hỗ trợ các chủ doanh nghiệp , giám đốc điều hành và viên chức như nhau.

Doanh nghiệp có thể đạt được lợi nhuận lớn hơn, tăng năng suất, giảm vắng mặt, xây dựng đội ngũ mạnh mẽ hơn và nồng nhiệt hơn, giữ được viên chức có tay nghề, vấn rất loại sau khi viên chức và nhiều hơn nữa , khi họ giới thiệu các kỹ thuật Gaynor cung cấp .

Cá nhân chủ nghĩa có thể đạt được tăng sự tự tín, tăng khả năng giao tế và truyền thông, giảm bít tất tay, rõ ràng hơn khi phải đối mặt với những thách thức của cuộc sống, một cảm giác hướng và mục đích , nhiều sinh khí và niềm đam mê cho cuộc sống cộng với một cảm giác bình an và thoả mãn .

  Theo nguồn http://nhungloichuctethay.Wordpress.Com/2013/12/26/tinh-yeu-dep-voi-tin-nhan-chuc-free-tet-2014/  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s