Tải photowonder với Công nghệ mới free nhất

  tai photowonder  

Tính năng danh mục đầu tư cho phép bạn phát huy tốt hơn cho mình và san sớt công việc của bạn với khách hàng tiềm năng . Tạo ra một cơ sở dữ liệu dễ dàng truy cập các hình ảnh tốt nhất của bạn và dùng nó một cách dễ dàng . Như tất tật các công việc của bạn được sao lưu trực tuyến , giữ danh mục đầu tư của bạn up- to-date là dễ dàng. Có một mẫu của những gì bạn làm có sẵn có    tai photowonder    thể tạo điều kiện cho bạn chuyển niềm say mê của bạn từ một thị hiếu để một doanh nghiệp.

Photowonder

Đối với những người thường thấy mình các nhiếp ảnh gia được chỉ định cho các sự kiện gia đình , nhận được hình ảnh những người thân yêu sau khi thực tại có thể là một cơn ác mộng. Dùng các tính năng chia sẻ trong phần mềm của bạn dễ dàng đối chiếu toàn bộ các hình ảnh từ một sự kiện và gửi email một liên kết tải xung quanh cho mọi người trong gia    tai photowonder    đình. Bạn thậm chí có thể thiết lập các nhóm khác nhau để có thể truy cập liên tiếp để cơ quan công việc khác nhau với những hạn chế và cho phép đưa ra như bạn thấy ăn nhập . Trình duyệt dựa trên truy    tai photowonder    cập thư viện có nghĩa là bạn có thể đăng nhập vào cơ sở dữ liệu của bạn từ bất kỳ máy tính và làm các tải    photowonder    chính mình. Giữ hình ảnh gia đình của bạn và những người chuyên nghiệp của bạn biệt lập và làm cho việc san sớt một cách dễ dàng.

Ngay cả nhiếp ảnh gia nghiệp dư tạo ra các trang web riêng của họ. Kết hợp phần mềm DAM của bạn vào máy của bạn và làm cho nó dễ dàng hơn hơn bao giờ hết để giữ ngày nay . Có khả năng làm cho thư viện hình ảnh    tai photowonder    của bạn có sẵn hơn chỉ có tức là tiếp xúc nhiều hơn cho bạn và công việc của bạn .

Giữ hình ảnh của bạn an toàn và tạo ra các tiếp xúc nhiều hơn với phần mềm chụp ảnh kỹ thuật số. Làm việc di chuyển từ các thiết bị lưu trữ vật lý với một hệ thống sao lưu trực tuyến cho phép bạn làm nhiều hơn với thị hiếu    tai photowonder    hay doanh nghiệp của bạn . Bạn không phải là một nhiếp ảnh gia đầy đủ thời kì    tai photowonder    để tận hưởng những lợi ích mà phần mềm cung cấp DAM . Chia sẻ hình ảnh của bạn , tạo ra một hồ sơ cá nhân để thúc đẩy chính mình và truy cập công việc của bạn từ bất cứ nơi nào trên thế giới có kết nối Internet , sờ soạng với hình thức an toàn nhất của sao lưu cho hình ảnh của bạn . Bảo vệ dữ liệu của bạn và mở rộng tầm nhìn    tai photowonder    của bạn với phần mềm chụp ảnh kỹ thuật số.

Hình ảnh ban đầu tạo ra Mosaic DAM phần mềm . Mosaic là một giải pháp quản lý tài sản kỹ thuật số dựa trên web hiệu suất cao , có thể dễ dàng cấu hình để phù hợp với bất kỳ thương hiệu công ty .

  Theo nguồn http://taivenet.Blogspot.Com/2013/12/tai-photowonder-voi-cong-free-nghe-moi.Html  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s