Piccolo là một nổi tiếng nhân vật trong game bảy viên ngọc rồng

Piccolo là một nhân vật hư cấu trong loạt game bay vien ngoc rong. Piccolo , còn được gọi là Piccolo Jr , ra ​​đời khi King Piccolo đã bị đánh bại bởi Goku . Trong giây lát rốt cuộc của mình, King Piccolo nhổ ra quả trứng rốt cục và cuối cùng của ông trong đó có Piccolo . Mục đích ban sơ của mình trong Trái đất là để báo thù cho cái chết của cha mình. Piccolo đào tạo mình để chuẩn bị cho cuộc thi Thế giới Võ thuật , mà ông biết rằng Goku sẽ phải cạnh tranh và đó sẽ là nhịp tốt nhất của mình để trả thù cho cha mình.

  Game bay vien ngoc rong  

Như 3 năm trôi qua và khi Piccolo chung cuộc đã có thời cơ để chống chọi Goku, ông thua trận tuy nhiên ông đã được dung tha bởi Goku tại thời điểm rốt cục. Goku thậm chí cho ông Đậu Shenzu , một hạt đậu mà hoàn toàn    game bảy viên ngọc rồng    có thể bình phục năng lượng của một ai đó khi ăn . Sau khi phục hồi hoàn toàn , Piccolo đã bay đi nhưng không trước khi nói với Goku rằng ông sẽ hối tiếc không kết liễu Piccolo .

Cả hai Piccolo và Goku đã hình thành một liên minh để đẩy lùi một lực lượng mạnh mẽ đã được đe dọa Trái đất. Chung cuộc, Goku đã chết trong trận chiến. Piccolo mất con trai của Goku Gohan giam của mình và đào tạo anh ta để chiến đấu sau khi nhìn thấy tiềm năng ẩn mình trong cuộc chiến trước đó. Cả hai Piccolo và Gohan phát triển một tình bạn mạnh mẽ rốt cuộc. Trong một tập phim,    game bảy viên ngọc rồng    Piccolo hy sinh mạng sống của mình để cứu Gohan từ một vụ nổ.

  Bay vien ngoc rong  

Vai    game bảy viên ngọc rồng    trò của Piccolo trong chuỗi phát triển từ một máy bay chiến đấu để hơn về vai trò của một cố vấn cho Gohan . Ông cũng là một Nemek , mà ông chỉ được phát hiện sau này trong phim và khi ông quyết định trở về hành tinh để tranh đấu với Frieza , các hành tinh Namek đã được thổi bay đi bởi Frieza .

Piccolo , giống như thảy những người bạn khác của mình trong hành tinh Namek chỉ tiêu thụ nước để tồn tại. Mặc dầu ông không cần thực phẩm để tồn tại, ông được nhìn thấy trong một số tập phim ăn đi .

Chúng    game bảy viên ngọc rồng    tôi đã được cung cấp cùng với ảnh chụp màn hình mới tiệt của bộ phim Dragon Ball . Và đoán người mà chúng ta có thể nhìn thấy ? Piccolo ! Goku trong hành động! Chúng tôi nhận được một đóng lên của bóng Rồng thực tiễn , một đóng lên của Piccolo , ảnh chụp màn hình mới của Master Roshi và đào tạo Goku, và nhiều hơn nữa! Lưu ý rằng điều này vẫn được lấy trực tiếp từ chính thức DB phim trailer , nên tôi    tai game bay vien ngoc rong    trông mong để thấy rằng sớm hơn tháng Mười.

Đọc dưới đây để bộc lộ đầy đủ liên quan đến các ảnh tĩnh bộ phim mới .

Rút cuộc, Piccolo đã được tiết lậu . Có tổng cộng hai ảnh chụp màn hình của anh ta. Một cho thấy ông là một giới thiệu từ trailer sắp tới và hiển thị khác ông trong hành động sẵn sàng đấu tranh Goku . Ông mặc một bộ đồ màu đen bọc thép chồng chéo với một chiếc áo choàng màu đỏ. Đặc điểm khuôn mặt của mình cũng hao hao như một con quỷ hay ma cà rồng . Da của mình là rất nhợt    game bảy viên ngọc rồng    nhạt và ánh sáng màu xanh lá cây .

Ảnh    game bảy viên ngọc rồng    chụp màn hình tiếp theo chúng ta thấy là của Goku trong hành động. Anh ta mặc nhãn hiệu gi cam của mình với biểu tượng Kame . Anh ấy trông rất dữ dội như ông đã sẵn sàng để chống đỡ với con quỷ Piccolo . Hình ảnh khác của Goku được ông knealing trước khi xác chết Thạc sĩ Roshi và đang kêu gọi các con rồng đời đời kiếp kiếp ( Shenron ) để phục hồi lại ông chủ của mình .

Ảnh chụp màn hình khác bao gồm một đóng lên của bóng Rồng thực tế , một thời gian nhật thực ngày trước khi Shenron tăng , đào tạo với Master Roshi , Goku thẩm tra một quả bóng Dragon, và Master Roshi Goku ngồi aa bảng thu thập với các bậc thầy khác .

  Theo nguồn http://tinnhansmsvui.Com/kamehameha-don-the-manh-trong-game-bay-vien-ngoc-rong.Html  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s