Nashville gọi là ” thị thành Âm nhạc

Chúng tôi kêu gọi Nashville “thành thị Âm nhạc , Mỹ ” với lý do rõ ràng, nó được xem là thủ đô của âm nhạc nước cho các đời , và tiếp kiến xúc tiến các nghệ sĩ lớn trong ối thể loại – không chỉ đất nước , nhưng rock và jazz và rhythm and blues . Khi mọi người đến Nashville cho kỳ nghỉ tức thì họ đầu cho các điểm tham quan nổi bật hơn như Opry và Country Music Hall of Fame bảo tồn . Rút cục, dù rằng, bạn nhận được đói , và thực phẩm gần như trở thành một nghĩ suy .

 Game music city 

Nó không cần phải được ở Nashville. Ở đây bạn có thể tìm thấy nhiều chọn lọc các món ăn với giá cả hợp lý, với các món ăn lửng lơ khoảng $ 10-15 mỗi người . Bởi vậy, nếu bạn đang ở trên một ngân sách nhưng không muốn tốn nhiều thời kì chạy không tải trong    music city    một làn xe đông đúc , soát một số điểm dừng phổ biến hơn Nashville cho thịt nướng ngon , zesty Tex-Mex và thú vui miền Nam cũ.

Blues Club & Restaurant BB King – Thưởng thức nhạc sống và các món ăn yêu thích như gumbo hải sản, chiên dưa chua, ” Memphis Style” xương sườn và cá da trơn chiên miền nam cộng với món tráng miệng ngon .

Sông lớn Grille & Bia trình – nhà    tải game music city    hàng / Nhà máy bia gồm bia tươi , thực phẩm tươi sống trong một niềm vui, không khí thường bao gồm một lớn , bảo hiểm patio .

  Tải game music city  

 

Bluebird Cafe – The Bluebird Cafe là địa điểm yêu thích nhất nhạc sống của Nashville , có lên và sắp tới cũng như nhạc sĩ hit .

Bound’ry nhà hàng – Với đơn của Thiên Chúa và chiết trung các món ăn toàn cầu, Bound’ry là nơi mà tất tật biên cương đáp ứng .

BrickTop của – Thực đơn của BrickTop được đánh dấu bởi các hạng mục như cheeseburgers rất lớn, gỗ đốt rotisserie gà , xà lách tươi , thịt nướng , xúc xích    game music city    kosher, và pizza bánh mỳ cắt lát .

Cabana – Lều bán tư nhân và được    tải game music city    bảo hiểm, hàng hiên ngoài trời.

Caney Fork Fish Camp    tai music city    Restaurant – nhà hàng gia đình neatest Nashville , hoàn chỉnh với một ao cá và hai lò sưởi.

Nhà hàng hải sản thác – Nhà hàng hải sản Cascades được bao quanh bởi những thác nước hùng vĩ và khu vườn tốt tươi .

Của nẻ về Giáo Hội – nẻ về Giáo Hội tiềm New Orleans “Old World Charm” với những thứ khác đèn đường Paris trong nhà    tải game music city    , một bức tường kính màu 100 tuổi và một thanh tay chạm khắc từ châu Âu .

Đầu bếp của thị trường Cafe và Takeaway – Trong nhà hàng của chúng tôi hoặc trên đường đi, nhận hoặc giao hàng, phục vụ tại nhà, văn phòng , hoặc các địa điểm lớn trên Nashville , khi bạn đang đói cho một cái gì đó truyền cảm hứng , thị trường của đầu bếp là sự chọn lựa hoàn hảo.

New Orleans Manor – New Orleans Manor đã được phục vụ một bữa tiệc buffet hải sản phong phú cho hơn 30 năm , cung cấp Alaska vua chân Cua & Snow cua, nấu chín chậm cốt lết bò , hàu tươi , tôm , sò , xương sườn nướng , và nhiều hơn nữa .

Nick & Rudy – Thưởng thức nhạc    tải game music city    sống Thứ Ba -Thứ Bảy .

Noshville đặc sản – Một chút của đô thị New York ngay tại trọng điểm của Nashville .

Old Hickory Steakhouse – Người chiến thắng của giải thưởng uy tín DiRoNA và giải thưởng Wine Spectator , Old Hickory Steakhouse cung cấp một Thực đơn đa dạng rộng rãi – từ chữ ký chứng nhận Angus nướng, để món ăn hải sản ngon lành.

Đây là chỉ là đỉnh của menu của món khai vị , ở đó. Để biết thêm thông báo về nơi ăn ở Nashville , hãy vững chắc rà soát với hội nghị và du khách phòng khi lập kế hoạch chuyến    tải game music city    đi của bạn .

K. Tương trợ Lively ước Nashville và truy cập Cục với việc thúc đẩy Nashville như City Music , Hoa Kỳ, các điểm đến du lịch lý tưởng cho những bồ âm nhạc và bất cứ ai quan tâm đến mùa hè vui vẻ , ánh nắng kim ô , và thức ăn tiệt .

  Theo nguồn http://taicamera360do.Blogspot.Com/2013/12/free-tai-sao-nashville-goi-la-thanh-pho.Html  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s