Chăm sóc nông trại miễn phí với game thần nông

Tôi không bao giờ có quá nhiều thời kì để chơi game than nong và khi tôi làm , tôi tiêu nó trong BGS hay đánh phá. Nuôi vàng là nhàm, nhưng cấp thiết , bởi vậy coi xét thời kì giới hạn của tôi, tôi đã phải dùng các phương pháp tốn thời gian nhất . Vì thế, đây là một hướng dẫn nuôi game than nong Cataclysm ngắn gọn cho người chơi thông thường như tôi.

 Game    game thần nông    than nong 

Trước khi tôi đi xa hơn , nói cho bạn chuẩn xác những gì tôi làm để có được vàng của tôi , tôi phải cho bạn biết rằng các phương pháp này không đề nghị bất kỳ giết chết mobs. Bất kỳ cách nào nuôi mà đề nghị giết mobs tiêu tốn thời kì mà bạn có thể không có . Thành ra, nếu bạn muốn giết mobs , những phương pháp này không dành cho bạn . Tôi không bao giờ rời khỏi nhà đấu giá và tôi sử dụng tất phạm vi của AH addons để siết chặt mỗi bit thông báo hàng có giá trị có thể.

  Tải game thần nông cho điện thoại  

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng cho các phương pháp vàng nhanh chóng tôi sẽ tiết lộ trong ngắn của tôi game than nong Cataclysm nuôi dẫn ? Đây là những gì bạn cần    game thần nông    biết .

Phương pháp # 1

Tôi khá chắc chắn rằng bạn biết nhiều cầu thủ được đề nghị phải dùng potions , bình và thực phẩm trong cuộc tiến công. Nếu họ không có    game thần nông    bất kỳ, guild hoặc tiến công các nhà lãnh đạo của họ có thể không chọn chúng cho các cuộc tấn công hàng tuần. Điều    game than nong    này đang được nói, bạn phải biết rằng sau mỗi lần khởi động lại máy chủ, sau khi phát động lại cuộc tấn công đối với bất kỳ máy nghe nhạc. Đó là khi họ cần tiêu dùng nhiều nhất. Tuy nhiên, giá cho hàng tiêu dùng có thể nhận được thấp hơn, giá cho các vật liệu cần thiết cho việc tiêu    tải game thần nông    dùng tăng lên , bởi vì bít tất mọi người là đánh phá quá bận rộn thay vì nuôi . Bởi vậy, trước khi phát động lại mỗi máy chủ, các loại thảo mộc , cá và dễ bay hơi Cuộc sống là sự lựa chọn tốt để    game thần nông    đầu tư trong , và sau khi phát động lại, đó là thời gian để bán và thu lợi nhuận .

Phương pháp # 2

Phương pháp thứ hai tôi sẽ tiết lậu trong game than nong cataclysm chỉ dẫn nuôi này tiêu tốn thời gian hơn một chút so với người đầu tiên . Nó đòi hỏi một chút thu thập, và các nghề phá hoang mỏ . Tất nhiên, bất kỳ người chơi có thể điều chỉnh phiên vỡ hoang khoáng sản thời gian của họ. Tỉ dụ, tôi đi thu thập cho 10-20 phút . Vào buổi sáng, trong khi tôi uống cà phê của tôi trước khi    game thần nông    làm việc . Khoáng sản tốt nhất để nông trại không phải là ngay cả trong các lĩnh vực Cataclysm . Đó là trong Un’Goro miệng núi lửa . Tôi đang nói về Thori . Khoáng sản này là cần thiết bởi người chơi cho các kỹ năng trung gian của hàng    game thần nông    thủ công khác nhau và nó thường được bán như tôm tươi. Trong 10-20 phút . Tôi thường làm cho 5-6 ngăn xếp trong Un’Goro , có sự cạnh tranh trong khóa học.

Tôi hy vọng ngắn của tôi game than nong Cataclysm hướng dẫn canh tác là đủ có ích cho bất kỳ cầu thủ thường nhật . Hạnh phúc nuôi .

Bạn có muốn biết nhanh nhất, tốn nhiều thời gian game than nong phương pháp canh tác vàng nhất ?

  Theo nguồn http://tinnhansmstet2014.Blogspot.Com/2013/12/cham-soc-nong-mien-phi-trai-voi-game.Html  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s