Tải video miễn phí game au mobile nhảy đầm

Nếu bạn chưa bao giờ có niềm vui của trải qua một video   game au mobile   nhảy đầm, bạn có thể tự hỏi làm thế nào nhảy múa và chơi   game au mobile   phù hợp với nhau .

Cũng đáng ngạc nhiên , nó quay ra . Thậm chí nếu bạn có rất ít cảm giác ” nhịp điệu thiên nhiên “, và sẽ là hổ hang để được bắt ra trên sàn nhảy hoặc thậm chí trong một lớp học dancing , bạn có thể tìm hiểu để chơi và tận hưởng các phiên bản khác nhau của trò chơi nhảy đầm mà có    kinh nghiệm chơi game au mobile    sẵn trên thị trường giờ .

Vậy làm thế nào chuẩn xác đã làm các trò chơi video nhảy đi về? Đáng ngạc nhiên, nó xảy ra trước Dance Dance Revolution được phát hành bởi Konami vào năm 1998. Nó chỉ ra rằng Vũ Thể dục thẩm mỹ , mà dùng một pad kết nối với hệ thống chơi   game au mobile   Nintendo như một thiết bị đầu vào người dùng, là sự khởi đầu đích thực của thể loại này khi nó tung ra thị trường vào năm 1989 ( mỗi   game au mobile  FAQs , phê chuẩn Wikipedia) . Một bộ phận cố định của dân số Nintendo sở hữu thích trò chơi này, nhưng sự cần thiết phải mua các sàn -pad hạn chế sự hấp dẫn cho một thế hệ   game    kinh nghiệm chơi game au mobile    au mobile   thủ những người chỉ đơn giản là không thể đưa nhiều tiền vào thói quen của họ như những người làm ngày hôm nay .

Không có câu hỏi , dù rằng, rằng DDR có thể được ghi với bắt đầu việc chuyển đổi đã biến thể loại   game au mobile      game au mobile    nhảy vào các cường quốc như ngày nay. Và sau khi thương hiệu lại giới thiệu miếng đệm nhảy , lần này cho ắt các   game au mobile   lớn , chơi   game au mobile   nhảy hình như sẵn sàng để vào nhà trên toàn quốc.

Vấn đề độc    kinh nghiệm chơi game au mobile    nhất vô nhị là những người sở hữu bàn giao vào thời khắc đó có xu hướng   game au mobile   thủ , và nhảy đầm không phải là một cái gì đó một phần lớn của các   game au mobile   thủ đã vào . Cho nên, nó không phải là cho đến khi việc phát hành của Nintendo Wii vào năm 2006 rằng các trò chơi nhảy trong nhà đích thực đã trở thành một xu hướng thị trường. Điều khiển chuyển động cầm tay tạo ra một môi trường phong trào trực quan hơn so với các bộ điều khiển cầm tay tiêu chuẩn, trợ giúp để có được   game au mobile   thủ thường ngày và con nít trong    kinh nghiệm chơi game au mobile    hành động nhảy trò chơi nhiều hơn bao giờ hết. Không chịu thua kém , PlayStation Move tiếp với bộ điều khiển riêng của mình trong năm 2009.

Mọi người đều có mục yêu thích của họ trong thể loại nhảy trò chơi , nhưng không có câu hỏi rằng phát hành của bộ điều khiển chuyển động rảnh tay Kinect trong năm 2010 của Microsoft là những gì làm cho trò chơi video nhảy vào một cái gì đó thật sự tuyệt vời . Kinect không giới hạn phát hiện chuyển động tay hoặc chân , thay vào đó , nó theo dõi cả thảy mọi thứ , từ đầu bopping hip – xoay đầu gối uốn và nhiều hơn nữa . Công nghệ chụp chuyển động của Kinect là rất mẫn cảm mà nó có thể phát hiện sự đổi thay nhỏ trong những bước nhảy và chơi đúng    kinh nghiệm chơi game au mobile    trong thời kì thực . Và , không giống như các bộ điều khiển dance- pad, Kinect là tương hợp với một loạt các trò chơi bên ngoài loại thể nhảy đầm.

Có lẽ sẽ luôn luôn là một nơi cho các trò chơi dancing -pad truyền thống , và Wii cung cấp một kinh nghiệm chơi   game au mobile   tuyệt trần . Nhưng khi nói đến làm việc ra , có vui vẻ , và học những cả thảy thân mới , Kinect là người chiến thắng tay xuống.

Tín    kinh nghiệm chơi game au mobile    dụng :   game au mobile  FAQs

Emma L. Nghiên cứu các sản phẩm như trò chơi Kinect , sau đó tụ họp quan điểm ​​từ công chúng và kết hợp chúng với những kinh nghiệm của riêng cá nhân chủ nghĩa của mình để tìm ra là tốt nhất. Thẩm tra 6 nhất Kinect Vũ   game au mobile  s cho biết thêm thông báo .

  Theo nguồn http://taigamedechechodienthoai.Wordpress.Com/2013/12/24/nganh-cong-nghiep-game-au-mobile-mien-phi-hien-nay/  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s