Lễ kỷ niệm ấm áp chúc hạ năm mới trên toàn thế giới

New Years Eve là thời gian lễ kỷ niệm trên toàn thế giới . Cả thế giới kỷ niệm năm mới Eve với rất nhiều vui tươi và khoa trương . Sự phấn khích hội tụ lực như đồng hồ đến gần mười hai …. Một tâm cảnh rất thú và tiến độ quy định phun adrenaline của bạn và mọi người có một vụ nổ của thời gian.

  Tin nhan chuc mung nam moi  

Times Square
Nếu bạn muốn trải nghiệm những niềm vui thực thụ , sau đó đi cho nơi ngần nhiều nhất trên địa cầu mà là tại Quảng trường Times, New York. Các Times Square chỉ là đập rộn rã    Tin nhan chuc mung nam moi    với sự phấn khích và hoạt động . Có ngôi sao biểu diễn âm nhạc studded , bóng bay, pom-POMs và pháo nổ đầy màu sắc. Thời    sms chuc mung nam moi    khắc được chờ đợi nhất là Times Square bóng thả nổi danh . Này tinh và điện ánh sáng bóng được nghỉ ngơi trên đỉnh tòa nhà Một Times Square được giảm như thời gian gần kề đầu năm mới. Một loạt các sự kiện rối mắt và các ngôi sao nhóng nhánh thêm tia bổ sung cho các lễ kỷ niệm đêm giao thừa năm mới .

  Sydney gui sms chuc mung nam moi  

Sydney cho một sự thay đổi có thời tiết dễ chịu    Tin nhan chuc mung nam moi    trong năm mới Eve và hầu hết những người đang ở ngoài trời kỷ niệm nó . Phổ thông là du lịch trên biển năm mới tại Sydney … Cung cấp điểm tham quan tuyệt và lộng lẫy của lễ kỷ niệm năm mới Eve tổ chức tại Sydney Harbour Bridge và hí viện Opera Sydney . Trên nửa đêm trên New Years Eve , cảnh được thiết lập cho một màn ngoạn mục của pháo hoa trên tuốt các cảng Sydney để đảo Cockatoo và cũng từ Glades Ville Bridge để Harbour Thủ trưởng . Đó là nếu người dân Sydney đang ra trên các đường phố chào đón năm mới với sự phấn khích , nồng nhiệt và vòng tay rộng mở .

London
London    Tin nhan chuc mung nam moi    là điểm đến để đầu cho một lễ kỷ niệm năm mới Eve trắng . Hết thảy tỉnh thành của London là razzmatazz với đèn trên Quảng trường Quốc hội , Quảng trường Trafalgar , Big Ben , Pall Mall , Regent Street , Piccadilly Circus và Berkeley Street. Năm mới Parade của London là sự kiện ngoạn mục nhất và sắc sảo trong đó có    tin nhan chuc mung nam moi    gần 10.000 người biểu diễn từ hơn 20 quốc gia trình diễn trực tiếp . Ngoài nửa triệu khán giả người chứng kiến ​​nó sống gần 200 triệu người xem xem nó trên TV của họ. Đối với một màn hình bắt mắt của pháo hoa làm đầu cho Ngân hàng Nam mà trùng với Big Ben chiming vào giữa đêm    Tin nhan chuc mung nam moi    hoặc cầu Westminster và trung tâm London quá .

Paris
Cho một lễ kỷ niệm thích thú nhưng lãng mạn của đêm giao thừa năm mới , lựa chọn không cho ăn mừng năm mới của bạn ở Paris. Một thành phố sôi động và thích thú, Paris gần như nhảy múa để chào đón năm mới . Bạn sẽ kinh ngạc khi thấy hết thảy người dân Paris ngoài trời , thưởng thức , uống rượu, nhảy hay chỉ thuần tuý là ngâm mình trong bầu không khí năm mới so với tháp Eiffel với ý trung nhân về hoặc bạn bè hoặc gia đình của họ. Năm mới được hoan nghênh với lời chúc ” Bonne Annees ” với nhau , thưởng thức món tráng miệng ngon lành và    tin nhan chuc mung nam moi 2014    bánh ngọt, uống rượu vang trắng rõ ràng và rượu sâm banh quá . Đừng bỏ lỡ các bắn pháo hoa    Tin nhan chuc mung nam moi    nô nức , tại Nhà thờ Sacre Coeur hay đại lộ Champs Elysees quá .

Hồng Kông
Hồng Kông là điểm nóng châu Á cho năm mới Eve bên . Hao hao như Times Square bóng thả , bạn có thể chứng kiến ​​sự Times Square của Apple Countdown. Để thưởng thức bữa tiệc năm mới của bạn để món ăn ngon, rà soát khu Lan Kwai Fong . Trong khi chỉ đơn giản thưởng thức trong không khí mở nghỉ đặt tại bờ sông ở Wanchai hoặc Tsim Sha Tsui. Cho việc đánh bắt trên một số chương trình tiêu khiển trực tiếp bạn có thể đến thăm tại Đếm ngược Carnival đó là đặt lên nhạc sống , nhảy đầm và một loạt các phép thuật cho các pháo trưng bày tại khu trọng điểm , Causeway Bay và    Tin nhan chuc mung nam moi    Tsim Sha Tsui Harbour trước , Victoria Harbour , trọng tâm văn hóa , Tamar trang web và Ocean Terminal là giá trị một cái nhìn và chẳng thể bỏ qua bất cứ giá nào .

New Years Eve là thời gian để chỉ đơn giản là thưởng thức với gia đình và bạn bè như thế nào. Chỉ cần thư giãn và vui chơi với những người bạn thích ở bất kỳ điểm đến phổ quát cho một kinh nghiệm đáng nhớ của đêm trước năm mới .

 

  Theo nguồn http://nhungcauchuctet.Wordpress.Com/2013/12/24/chao-don-nam-moi-voi-am-ap-tin-nhan-chuc-mung-nam-moi/  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s