Khó khăn khi tải nhạc từ máy tính ở taive.net

Những ngày này khá nhiều quơ mọi người có thể đủ khả năng sang của việc có một số loại hệ thống âm thanh cá nhân nào đó để thưởng thức âm nhạc của họ bất cứ nơi nào họ đi. Những ngày của Discman và Walkman tuy nhiên hơn , cho ngày bữa nay phổ quát khăng khăng bị truyền thông cá nhân là Ipod , một máy nghe nhạc mp3 kỹ thuật số đã đưa thế giới của cơn bão.

  Tai nhac   

Công    tai nhac mp3    nghệ mới như Ipod có thể thêm một số tiền rất lớn của hưởng thụ ngày của bạn bằng nhiều cách, cho dù đó là giảm bớt sự nhàm của chuyến xe lửa về nhà từ nơi làm việc hoặc thậm chí làm cho rằng chạy bộ vào buổi sáng sớm dễ dàng hơn nhiều để hoàn thành. Tuy nhiên tất cả các công nghệ mới sẽ đi kèm với một số vấn đề , phổ quát nhất trong số này là dễ dùng cho chủ sở hữu . Không có gì có thể gây khó    tai nhac online    chịu hơn có mảnh lớn của công nghệ và chẳng thể tận dụng lợi thế của các tính năng của nó do thiếu chỉ dẫn chi tiết làm thế nào để sử dụng nó. Một trong những vấn đề phổ quát nhất mọi người chạy vào là chính xác làm thế nào để tải nhạc vào Ipod của bạn .

  Tai    tai nhac mp3    nhac   mp3

Tôi phải nhấn tôi đã có một số khó khăn khi tải nhạc từ máy tính của tôi để Ipod của tôi khi tôi lần đầu tiên đã nhận nó, bởi thế một khi tôi đã có tất đã tìm ra tôi nghĩ một hướng dẫn nhanh về cách tải nhạc vào Ipod của bạn có nhẽ sẽ khá đánh giá cao. Tôi hy vọng hướng dẫn này làm cho kinh nghiệm Ipod của bạn dễ dàng hơn nhiều và thích thú hơn .

Nên chi, bước trước nhất rõ ràng là có âm nhạc trên máy tính của bạn do không có sử dụng trong học tập như thế nào để tải nhạc vào Ipod của bạn nếu bạn không thực thụ có bất kỳ âm nhạc ở nơi đầu tiên . Âm nhạc, thường ở dạng tập tin mp3 , có thể thu được phê duyệt các phương pháp khác nhau , hoặc bằng cách tải chúng từ một trang web hoặc thuê bao chuyển    tai nhac    đổi bộ sưu tập đĩa CD của bạn sang mp3 duyệt một chương trình chuyển đổi . Tôi đã bao gồm một kết liên đến một số trang web lớn thuê bao ở cuối bài    tai nhac mp3    viết này , một số trong đó đi kèm với tiền thưởng chuyển đổi phần mềm trên đăng ký mà sẽ cho phép bạn chuyển đổi vớ bộ sưu tập của bạn cd mẫu mp3 kỹ thuật số.

  Tai nhac online  

Bước tiếp theo trong cách của chúng tôi để tải nhạc vào Ipod của bạn là hướng dẫn của khóa học để tìm các bài hát hoặc video mà bạn muốn xem trên trang web của thuê bao. Một khi bạn đã tìm thấy các tập tin mong muốn , vững chắc rằng bạn chọn tùy chọn PSP tải Video Ipod / Sony . Điều này chỉ đơn giản là để bảo đảm rằng bạn nhận được các loại tập tin chính xác để được xem trên Ipod của bạn . Sau đó, bạn sẽ cần phải tải về các tập tin vào một vị trí trên máy tính của bạn , tốt nhất là để tạo ra một thư mục có tên Ipodfiles hoặc một cái gì đó tương tự như vậy bạn sẽ biết chuẩn xác họ đang ở đâu . Nếu cố nhiên bạn đang sử dụng phần mềm chuyển đổi để chuyển đổi bộ sưu tập đĩa CD của bạn sau đó phần mềm sẽ dẫn bạn qua tiến trình.

Một khi bạn có âm nhạc hay phim của bạn trên máy tính của bạn , sau đó nó là thời kì để kết nối Ipod vào máy tính của bạn thông qua dây USB . Trên hồ hết các máy tính có một cổng USB ở phía trước của máy tính, nếu không nó sẽ được ở lại ngay dưới nơi bạn cắm bàn phím và chuột của bạn.

Mở ứng dụng iTunes của Apple . Chọn ‘ Add File vào    tai nhac mp3    Thư viện ‘ từ ‘File’ menu trong vận dụng iTunes . Trình duyệt máy tính của bạn cho các bài hát mà bạn đã tải về trước và nhấp vào ‘ Open.’ Sau đó Nhấp vào ‘ Chỉnh sửa, ” sau đó nhấp vào’ Tuỳ chọn trong áp dụng iTunes. Khi đã xong nhấp vào tab ‘ Ipod , sau đó nhấp vào’ bài hát, ‘và sau đó ‘ Tự động cập nhật vớ bài hát    tai nhac mp3    . ” Rút cuộc, bạn nên nhấp vào ‘ OK.’

Đây là nơi mà Táo ITunes phần mềm đích thực đi vào riêng của mình , vì nó sẽ làm quờ công việc cho bạn từ thời khắc này . Nó sẽ tự động tải về tuốt luốt các nhạc vào Ipod của bạn cho bạn , sau đó tất các bạn cần làm là chọn tập tin trong Ipod của bạn và bạn sẽ được tốt để đi .

Nếu tất cả các chỉ dẫn ở trên có được tuân thủ một cách chính xác hiện giờ bạn sẽ biết làm thế nào để tải nhạc vào Ipod của bạn và lắng nghe nó    tai nhac mp3    . Như bạn thấy , nó không phải là một quá trình phức tạp và bạn sẽ có thể đạt được điều này khá dễ dàng.

Như đã đề cập ở trên, một trong những phần quan trọng nhất của quá trình này là chọn các trang web thuê bao ngay . Một sai trái sẽ không có sự chọn lựa mà bạn mong muốn , và    tai nhac mp3    có thể sẽ uổng cho bạn nhiều hơn bạn sẵn sàng trả tiền nếu tính lệ phí download. Vì thế, tôi đã tạo ra một trang nhỏ với các liên kết đến các trang web hai Ipod ráo trọi mà không tính lệ phí tải về và có một chọn lọc lớn các bài hát và phim ảnh. Nhưng không dùng từ ngữ của tôi cho nó , rà soát xem chúng ra cho chính mình và chọn một trong những hiệp với bạn do hiện thời bạn biết làm thế nào để tải nhạc vào Ipod của bạn, bạn cần một lựa chọn rộng lớn để tuyển lựa.

  Theo nguồn http://gamebigone.Me/tai-nhac-bat-hop-phap-khong-phai-la-mot-van-de-lon.Html  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s