Những lời chúc Tết hay nhất Nguyên Đán của Trung Quốc

Tết Nguyên Đán

Trong số các cử hành khác nhau và lễ hội cho Trung Quốc , Trung Quốc năm mới xoành xoạch được cho là quan trọng nhất của tuốt. Gia đình Trung Quốc sống trong một phần khác nhau của quốc gia hay thế giới sẽ làm cho nó một điểm để tụ họp cho năm mới ( CNY ) . Điều này rất giống với khái niệm của phương Tây về việc cùng nhau trong dịp Giáng sinh .

  Tin nhan chuc tet  

Tết còn được gọi là Tết Nguyên đán cũng như các lễ hội mùa xuân . Năm Trung Quốc cũng được biểu    sms chuc tet    tượng bởi một con vật, rất giống với phương Tây Zodiac . Con vật biểu trưng cho CNY 2006 là The Dog .

Huyền thoại của Trung Quốc năm mới

Có rất nhiều huyền thoại như thế nào năm mới của Trung Quốc đã xuất hiện .

Một trong những phổ    sms tet    biến nhất là ở Trung Quốc , mỗi năm, một con quái vật lớn sẽ đi ra trong thời kì đầu của năm và bắt đầu ngốn ngấu con người và cây trồng. Một ngày nọ, một người dân yêu cầu bắn ra pháo , bang cồng chiêng lớn và bay biểu ngữ màu đỏ để gắng xua đuổi con quái vật .

Nó làm việc! Từ đó trở đi , mọi người sẽ luôn luôn bắn ra pháo lớn, đánh bại cồng chiêng và treo lên nhà của họ với biểu ngữ màu đỏ để đảm bảo lớn , con quái vật xấu không bao giờ trở lại nữa. Đến ngày bữa nay , Trung Quốc năm mới vẫn được kỷ niệm theo cách truyền thống .

  Sms chuc tet  

Hẳn nhiên, đó    sms chuc tet    chỉ là một huyền thoại. Trong thực tại , người Trung Quốc dùng một âm lịch mà là khác nhau từ lịch Gruzia hay phương Tây, và thành ra, khi bắt đầu âm lịch năm mới là thời kì cho lễ kỷ niệm , giống như năm mới theo lịch phương Tây. Đây cũng là thời điểm mà cây trồng được thu hoạch đầy đủ và chuẩn bị được thực hành cho các năm trồng mới và mọi người có một thời gian để nghỉ ngơi và ăn mừng. Đây là lý do vì sao Trung Quốc năm mới đôi khi được gọi    sms chuc tet    là The lễ hội mùa xuân .

Lễ kỷ niệm bắt đầu CNY

CNY lễ kỷ niệm bắt đầu với một bữa ăn tối sum họp vào đêm trước của CNY . Đây là nơi các thành viên gia đình nhận được với nhau , không có vấn đề mà họ đang có trong nước hoặc trên thế giới, và ngồi xuống cho một bữa ăn ngon . Sum họp ăn tối xoành xoạch tổ chức ở nhà nhưng trong những năm gần đây , càng ngày càng nhiều gia đình có khuynh hướng ăn tối sum họp của họ trong một nhà hàng tốt .

Sau bữa tối , đúng với bản tính Trung Quốc , chơi bài và    sms tet 2014    gạch marjong sẽ xuất hiện và một phiên cờ bạc giữa các thành viên familiy sẽ bắt đầu. Khi đồng hồ đánh mười hai, đây là nơi mà bạn sẽ nghe thấy pháo nổ và pháo được bắn ra ở khắp mọi nơi . Pháo nổ đánh dấu sự khởi đầu chính thức của CNY .

Trong những năm gần đây, chính phủ Trung Quốc đã kẹp xuống trên pháo nổ và pháo bông tại các thành phố vì nguy cơ cháy . Hôm nay , ánh sáng của pháo hoa là có thể xảy ra trong làng và chỉ nông thôn.

Năm mới của Trung Quốc được tổ chức với quý khách đến thăm thân nhân và bạn bè. Vớ mọi người dự định ​​sẽ mặc xống áo và giày dép mới và màu sắc phổ quát rõ ràng là RED ! xoành xoạch có thức ăn ngon và    sms chuc tet    đồ uống và trẻ nít được khen thưởng với các gói màu đỏ hoặc ‘ hong- pow ‘ từ người lớn. Các gói màu đỏ sẽ chứa tiền và là một nguồn chính    chuc tet 2014    của ‘ sung túc ‘ cho trẻ em cho phần còn lại của năm.

Người lớn sẽ chit – chat và bắt kịp với nhau. Họ cũng có thể có các buổi bài bạc với cổ phần thân thiện . Trong khi đó, trẻ con sẽ có mới goodies năm , trò chơi và chơi với pháo bông .

Trong trọng điểm tỉnh thành và các đài truyền hình , sẽ có màn hình rồng và sư tử nhảy múa, nhào lộn , múa truyền thống Trung Quốc và các bài    sms chuc tet    hát , khung tập đi sàn , Trung Quốc Opera , biểu diễn võ thuật và biểu diễn truyền thống Trung Quốc khác .

Trong những ngày xa xưa, lễ hội sẽ kéo dài trong 15 ngày, trong khi ngày bữa nay, hồ hết mọi người sẽ ăn mừng cho 3-4 ngày và dành thời gian còn lại ở nhà .

Lời chúc mừng Trung Quốc cho Trung Quốc năm mới

Nếu bạn có bạn bè Trung Quốc , làm thăm họ ở nhà trong CNY và bạn sẽ được chào    sms chuc tet    đón nhất . Hãy vững chắc rằng bạn học một từ hoặc hai của CNY lời chào .

Phổ biến    sms chuc tet    nhất là :

” Gong Xi Fa Cai ” – Có một năm mới thịnh vượng

” Zu Ni Nian Nian Bạn Yu ” – Chúc các bạn một năm dồi dào

” Sing Nian Kuay Lê ” – chúc mừng năm mới.

Ngoại giả, bạn có thể muốn mang đến hai quả cam khi quý khách đến thăm . Điều này cho thấy bạn đang mang sự giàu có cho gia đình. Nếu gia đình của Trung Quốc là một ai đó mà bạn đã thân thuộc với , thậm chí bạn có thể muốn cung cấp cho gói màu đỏ ( có chứa một mãi

Theo nguồn http://smstet2014.Wordpress.Com/2013/12/23/tang-sms-chuc-tet-voi-mot-hay-nhat-khoi-dau-hoan-toan-moi/
 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s